Showbiz

Hai năm sau 'The Face', Lilly Nguyễn vẫn 'khùng'

07-08-2018

Sau khi tham gia "The Face 2016", Lilly Nguyễn khá im ắng trong các hoạt động ở làng giải trí Vbiz. Lilly Nguyễn chia sẻ hiện tại cô có quyền lựa chọn công việc mà mình yêu thích và không muốn vướng vào nhiều ồn ào trong Vbiz. Cô gái 9x cho rằng việc xuất hiện trên báo chí quá nhiều khiến cô cảm thấy đánh mất chính mình. Điều Lilly ưu tiên hàng đầu vẫn là thời gian dành riêng cho bản thân. Lilly Nguyễn không quan tâm việc mình có nổi tiếng hay không bởi cô làm nghề vì đam mê.

Lilly Nguyễn tâm sự cô "khá dở" trong việc giữ các mối quan hệ với mọi người chính vì thế cô rất ít khi gặp các thành viên trong team Hà Hồ ngoại trừ Phí Phương Anh. Tại The Face 2016, Lilly Nguyễn gây ấn tượng mạnh khi khẳng định cô bị khùng và cần tìm một người "khùng" tương tự để có thể hướng dẫn cô trong suốt cuộc thi. Kết quả, Lilly Nguyễn chọn về đội Hà Hồ. Sau hai năm kể từ khi tham gia The Face, Lilly Nguyễn đính chính lại rằng bản thân cô vẫn bị "khùng".

Trong thời gian tới, Lilly Nguyễn không có ý định tham gia thêm chương trình truyền hình thực tế nào bởi cô thấy mình "quá già".

Linh San - Ngọc Tân

Tin liên quan

26-07-2018 Showbiz

Thanh Hằng - Minh Hằng khẩu chiến vì trai đẹp

Khoảnh khắc “chị em tương tàn” của bộ đôi Song Hằng vì trai đẹp trong teaser mới được tung ra lại càng khiến người hâm mộ trông ngóng từng ngày chờ "The Face" lên sóng.

25-07-2018 Showbiz

Minh Hằng: 'Sẽ xem lại mình nếu sau The Face vẫn bị chê'

Minh Hằng cho biết, cô đang trong giai đoạn chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, kiến thức, kỹ năng để làm tốt vai trò huấn luyện viên.

23-07-2018 Thời trang

Thanh Hằng thẳng thắn 'dằn mặt' thí sinh

Mentor Thanh Hằng đã rất tức giận trước thái độ sống thiếu tôn trọng của một thí sinh.

05-07-2018 Showbiz

Võ Hoàng Yến: 'Bác sĩ nói tôi có thể bị liệt'

Từng khiến người hâm mộ lo lắng với những hình ảnh bật khóc vì đau đớn, phải vào bệnh viện cấp cứu khi ghi hình chương trình "The Face", Võ Hoàng Yến lần đầu trực tiếp trả lời về tình hình sức khỏe hiện tại.

22-06-2018 Thời trang

Từ nay hãy gọi Phí Phương Anh là Fashion Vlogger

Kể từ khi chiến thắng The Face mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã gặt hái nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

11-06-2018 Làm đẹp

Lilly Nguyễn biến hóa phong cách với bốn kiểu trang điểm

Gương mặt lai quyến rũ giúp Lilly Nguyễn dễ dàng chinh phục những phong cách trang điểm cá tính.

07-06-2018 Showbiz

Bị chê chân ngắn, Minh Hằng đáp trả như thế này đây

Dòng trạng thái trên Instagram mới đây có thể coi như một lời đáp trả của Minh Hằng khi bị dân mạng chê "chân ngắn một mẩu".

06-06-2018 Showbiz

Thanh Hằng làm người thứ ba để thị phạm cho 'chàng thơ' của Hòa Minzy

Thanh Hằng vào vai người thứ ba trong một cuộc tình đam mỹ.

keyboard_arrow_up