24h

Hai bé bị trao nhầm sẽ về sống chung một nhà

14-07-2018

Gia đình anh Phùng Giang Sơn, 28 tuổi, mong muốn nhận con về sớm nhất có thể từ chị Hương. Anh Sơn lý giải sự cấp thiết, vì thời điểm năm học mới sắp tới gần. Con ruột anh đang có vấn đề viêm giác mạc. Dù chị Hương đã chữa trị nhưng gia đình muốn sớm nhất cùng phối hợp chữa trị. 

Gia đình anh Sơn chủ trương sẽ nuôi hai bé. Việc này đã nhận được sự đồng thuận của gia đình chị Hương. Hai gia đình sẽ cùng phối hợp để các bé được gần gũi bố mẹ hai bên và tránh ảnh hưởng về tâm lý.

Đầu năm 2018, một người quen của anh Sơn khi đi đến thôn Phú Mỹ A (xã Phú Sơn, huyện Ba Vì) có nhìn thấy một đứa trẻ rất giống với anh Sơn. Sau đó, người quen đem câu chuyện kể lại cho anh Sơn nghe, từ đó anh Sơn bắt đầu nghi ngờ và quyết định đi thử ADN. Kết quả xét nghiệm khiến cả gia đình anh Sơn đều sốc khi đứa con anh hết mực chăm sóc, yêu thương từ trước đến nay không cùng huyết thống với mình.

Ngay sau đó, gia đình anh Sơn đã đến thôn Phú Mỹ gặp chị Vũ Thị Hương (29 tuổi). Qua nói chuyện thì được biết, chị Hương cũng sinh cùng ngày với vợ anh Sơn, chỉ trước đó có vài phút. Nghi ngờ hai đứa trẻ sinh ngày 1/11/2012 bị trao nhầm, anh Sơn đã lấy mẫu tóc đi xét nghiệm, kết quả cho thấy 99,9% cháu bé mà chị Hương đang chăm sóc có cùng huyết thống với vợ chồng anh Sơn. Khi có kết quả xét nghiệm, cả hai gia đình đã đến bệnh viện Đa khoa Ba Vì để làm rõ mọi chuyện, qua rà soát sự việc và kết quả xét nghiệm, phía bệnh viện thừa nhận, ngày 1/11/2012 nữ hộ sinh của bệnh viện đã trao nhầm con.

Sau nhiều thời gian chờ đợi không giải quyết được vấn đề, anh Sơn đã có đơn gửi Tòa án nhân dân huyện Ba Vì, gửi đơn thư lên Bộ Y tế đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết dứt điểm vấn đề này. Bi kịch trao nhầm con này đã khiến vợ chồng chị Vũ Thị Hương lâm vào bi kịch ly hôn. 

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

12 giờ trước Showbiz

Bảo Hân trán rách, đầu sưng vì tai nạn trên phim trường

Do quá nhập tâm vào nhân vật nên nữ diễn viên đã lao đầu vào máy quay phim.

13 giờ trước Showbiz

Lương Thế Thành 'đảm đang' chăm con khi vợ vắng nhà

Lương Thế Thành chia sẻ, khi nào điều kiện cho phép, anh cũng đều muốn ở bên con nhiều nhất có thể.

14 giờ trước 24h

Vết máu và sợ tóc dài hé lộ nghi can giết 3 bà cháu ở Lâm Đồng

Cảnh sát tìm thấy nơi chôn thi thể bà Vượng và 2 cháu ở cuối vườn nhà Nhi, cách nơi phát hiện vết máu và sợi tóc khoảng 50 m.

15 giờ trước 24h

Quen biết với kẻ chủ mưu, mẹ nữ sinh giao gà biết vì sao con gái bị sát hại?

Tuy nhiên, do bản thân liên quan đường dây mua bán ma túy nên bà không cung cấp thông tin này cho cơ quan công an để tránh bị lộ thân phận.

16 giờ trước Showbiz

'Về nhà đi con' lộ clip 2 chàng rể thăm ông Sơn trong bệnh viện

Hình ảnh ông Sơn ngồi trên xe lăn trong bệnh viện khiến nhiều người bất ngờ.

12-07-2018 24h

Bi kịch trao nhầm con khiến gia đình tan vỡ

Không ít lần, chồng đến tận trường mầm non nơi chị Hương dạy học đập phá đồ đạc và có lời lẽ khó nghe khiến chị không thể duy trì công việc và phải đóng cửa.

08-06-2018 Ăn chơi

Khám phá vẻ đẹp ma mị của nhà thờ đổ Ba Vì

Cách Hà Nội chưa đầy 2 tiếng đi xe máy, nếu đã đến Ba Vì, chắc chắn du khách không thể bỏ qua một địa điểm vô cùng đặc biệt.

21-09-2017 Cộng đồng

Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé gái không ốm yếu như khi hầu tòa?

Mạng xã hội lan truyền clip bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh vác cây quần áo đi lại bình thường chứ không ốm yếu như trong phiên tòa ngày 6/9.

keyboard_arrow_up