24h

Hà Nội: Học sinh lớp 2 bị cô giáo bắt bạn tát 50 cái

05-12-2018

Trong khi dư luận chưa hết bức xúc vì sự việc một học sinh ở Quảng Bình bị các bạn trong lớp tát theo yêu cầu của cô giáo thì mới đây thêm thông tin giáo viên chủ nhiệm lớp 2 tại trường Tiểu học Quang Trung (TP Hà Nội) cũng đã có hành vi tương tự khi yêu cầu học sinh tát bạn.

Sự việc được xác định xảy ra ở lớp 2A5, bắt nguồn từ việc một em học sinh mắc lỗi “nói bậy” và cô chủ nhiệm lớp đã yêu cầu một học sinh khác tát vào mặt em này 50 cái. Tuy nhiên, sau khi bị bạn tát đến cái thứ 20 thì học sinh này khóc lớn và đau đớn nên cô giáo này mới yêu cầu dừng lại. Phụ huynh của em học sinh bị tát đã rất bức xúc và yêu cầu nhà trường làm rõ vụ việc.

Bà Nguyễn Thu Hà, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết nhà trường đã nắm bắt được thông tin phản ánh. Hiện nhà trường đang xác minh thông tin vụ việc và sẽ có trả lời sớm nhất về vụ việc tới các cơ quan, ban ngành liên quan.

Bà Lê Anh Vân, Hiệu trưởng nhà trường cho hay, nhà trường nhận được thông tin phản ánh về vụ việc vào chiều 4/12. Sau khi tiếp nhận phản ánh, nhà trường đã làm đúng theo quy định. Trường đang yêu cầu cô giáo chủ nhiệm lớp 2A5 làm bản tường trình. “Ban đầu khi tiếp nhận thông tin như vậy, cô giáo cũng tỏ ra rất hoảng hốt”, bà Vân nói. Theo bà Vân, nếu có sai phạm, quan điểm của nhà trường sẽ xử lý nghiêm.

Nguồn: Vietnamnet, Kênh14

Tin liên quan

29-11-2018 24h

Cô giáo ép cả lớp tát bạn 231 cái nhập viện cấp cứu vì stress

Cô Thủy được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, lúc tỉnh lúc mê.

27-11-2018 24h

Vụ giáo viên phạt tát học sinh: Không phải 231 cái tát mà là gần 900?

Công an đã vào cuộc để điều tra rõ vụ việc này.

04-11-2018 Ăn chơi

Bún cá phố cổ 20 năm trưa nào cũng đông nghịt khách

Gần 20 năm làm say lòng người dân phố cổ, bát bún có nước dùng chua dịu hương dứa, cà chua, giòn vị cá chiên, cô giữ riêng bí quyết làm ra một món bún cá trứ danh.

01-11-2018 Ăn chơi

Thưởng thức đủ loại bánh đúc vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội

Giữa những nét văn hóa truyền thống lẩn khuất cái hồn của làng quê xưa cũ, bánh đúc bật lên như một biểu tượng nhẹ nhàng, chân chất mà khó quên.

27-10-2018 24h

Sập tường nhà trên phố đi bộ, người dân hoảng loạn

Thời điểm sập tường đúng vào lúc không gian đi bộ Hồ Gươm mở cửa khiến nhiều người hoảng loạn.

18-06-2018 24h

Đình chỉ cơ sở mầm non có bảo mẫu tát trẻ bôm bốp

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn, TP HCM vừa có quyết định đình chỉ một lớp mẫu giáo trên địa bàn huyện có bảo mẫu tát trẻ mầm non.

19-02-2018 24h

Hai phụ nữ đi SH, trộm hoa Tết ngay ngày mùng một

Chiều mùng một Tết, hai người phụ nữ đi SH, lợi dụng lúc vắng vẻ, trộm hoa ở vòng xuyến. Khi bị bắt gặp, hai người này chỉ tay, chửi bới.

keyboard_arrow_up