Showbiz

Hà Hồ cảm ơn người kết nối mình với Asia's Next Top Model

12-10-2018

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa chính thức trở thành giám khảo đặc biệt cho tập 8 "Asia's Next Top Model 2018" (ANTM 2018). So với kì vọng của người hâm mộ thì thời lượng lên sóng, cũng như vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Sau khi tập thi phát sóng, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cô gửi gửi cảm ơn tới Á quân ANTM 2017 Minh Tú vì đã không ngần ngại kết nối mình với chương trình. Nữ hoàng giải trí viết: "Cảm ơn bé Minh Tú đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía bên kia gửi Hà. Dù trước đó đã có đôi người không nhận lời giúp hay bắc cầu sang."

Minh Tú từng chia sẻ hình ảnh thành viên ekip ANTM gửi lời cảm ơn tới cô vì đã giúp họ kết nối với Hà Hồ. Người này viết: "Một trong những tập mà tôi thích nhất vì được quay hình trên đường sân bay và làm nổ tung mọi thứ. Cuối cùng thì cũng ra mắt! Xin gửi lời cảm ơn Minh Tú vì đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà, người đặc biệt viết ca khúc cho tập này".

Bên cạnh lời cảm ơn, Hồ Ngọc Hà cũng không quên bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước. Theo đó, Hồ Ngọc Hà khẳng định mình ít xuất hiện hơn trước để học hỏi, trau dồi cho việc chinh chiến ở những sân chơi xứng đáng hơn. 

Huỳnh Anh

Tin liên quan

11-10-2018 Showbiz

Hit mới của Hà Hồ là nhạc nền video của Asia's Next Top Model

"Asia‘s Next Top Model" đã chính thức phát sóng tập phim có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà trong chương trình, hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh.

09-10-2018 Showbiz

Lý do thời gian qua Hà Hồ từ chối làm giám khảo gameshow trong nước

Hà Hồ tiết lộ nguyên nhân đã từ chối ít nhất 8 lời mời làm huấn luyện viên, giám khảo trong hai năm 2017 - 2018.

08-10-2018 Showbiz

Minh Tú: 'Lan Khuê là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày'

Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 cũng chia sẻ về scandal lộ clip nhảy nhạy cảm của Lan Khuê và ông xã tại đám cưới.

08-10-2018 Showbiz

Minh Tú 'điều tra' đối thủ tại 'Miss Supranational'

Minh Tú cũng đặc biệt chia sẻ về khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp tại cuộc thi lần này.

05-10-2018 Showbiz

Lý do Hà Hồ đến trễ, Thanh Hằng vắng mặt trong lễ cưới Lan Khuê

Cư dân mạng chú ý việc Hồ Ngọc Hà đến trễ trong đám cưới, còn Thanh Hằng lại vắng mặt dù nhận được thiệp mời.

05-10-2018 Showbiz

Minh Tú gửi lời chúc đến Lan Khuê xóa tan tin đồn mâu thuẫn

Dù không đến dự đám cưới của Lan Khuê nhưng Minh Tú vẫn gửi lời chúc đến đồng nghiệp xóa tan tin đồn mâu thuẫn trước đây.

04-10-2018 Showbiz

Dàn người đẹp Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế năm 2018

H'Hen Niê, Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, Minh Tú, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Nguyễn Phương Khánh là những đại diện sắc đẹp của Việt Nam tham gia "đọ sắc" tại các cuộc thi nhan sắc thế giới trong năm nay.

04-10-2018 Showbiz

Minh Tú bật khóc khi nói về ước mơ thi hoa hậu

Chia sẻ ngay khi đội chiếc vương miện "Miss Supranational Vietnam" lên đầu, Minh Tú bật khóc cho biết đây là ước mơ lớn trong cuộc đời của cô.

keyboard_arrow_up