Đẹp+

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe

01-08-2019

Cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019" đã chính thức lộ diện Top 3 với các sản phẩm chính là: Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức), Cò (Nguyễn Đức Liêm), Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).

Kết quả này cũng gây nên nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Mới đây nhất siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thừng đưa ra nhận xét khá tiêu cực khi cho rằng các tác phẩm này: "Có thể lạ về ý tưởng nhưng không dành cho cuộc thi sắc đẹp mà chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi".

Bên cạnh đó, cô nàng siêu mẫu nổi tiếng cũng cho rằng cả 3 tác phẩm này đều chưa truyền tải được hết hình ảnh của người phụ nữ hay nét truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nếu như café là món đồ uống nổi tiếng của Italia, rồng vốn là biểu tượng quyền lực của Trung Quốc thì cò không hẳn là hình ảnh tượng trưng phổ biến của người Việt Nam.

Bên dưới bài đăng của Hà Anh cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình cho rằng ba bộ trang phục này không quá ấn tượng và mang đậm tính dân tộc.

Tuy nhiên cũng có nhiều người phản đối quan điểm của Hà Anh, chẳng hạn như NTK Nguyễn Minh Tuấn - HLV đồng hành thực hiện thiết kế "Cafe phin sữa đá" cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm cho rằng quốc phục không nên chỉ gói gọn với Hoa Sen hay Áo dài mà còn rất nhiều hình tượng đa dạng và phong phú khác.

Trước đó, quốc phục Bánh Mì của H'Hen Niê hay Nàng Mây của Lệ Hằng đều được đánh giá cao vì nét đột phá, không bó buộc trong những hình ảnh quen thuộc mà vẫn có nét gần gũi thân thương với người dân Việt.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

31-07-2019 Đẹp+

Top 3 trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại 'Miss Universe 2019'

Sau 3 tháng, cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc" đã lộ diện Top 3 thiết kế dành cho Hoàng Thùy.

30-07-2019 Đẹp+

Hoàng Thuỳ vướng nghi án 'dao kéo' vòng một

Trong video do Hoàng Thuỳ đăng tải gần đây, cô tự tin diện bikini khoe vòng một nảy nở khác xa trước kia.

28-07-2019 Đẹp+

Á hậu Hoàng Thuỳ cá tính trong trang phục tự thiết kế

Ở bộ ảnh thực hiện tại sân bay, điều đặc biệt nằm ở trang phục mà cô khoác lên người do chính tay cô thiết kế, lên ý tưởng.

26-07-2019 Đẹp+

Top 18 quốc phục dành cho Hoàng Thuỳ trong phiên bản búp bê

Trước khi lựa chọn ra Top 3 bộ quốc phục xuất sắc nhất, Top 18 đã vinh dự được xuất hiện trong phiên bản búp bê cực ấn tượng.

18-07-2019 Showbiz

Rocker Nguyễn lên tiếng về chuyện hẹn hò với Hoàng Thuỳ

Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định Hoàng Thùy chỉ là "bạn tốt" giữa tin đồn cả 2 đang bí mật hẹn hò.

08-07-2019 Showbiz

H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ làm đại sứ chiến dịch 'Mùa hè xanh'

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đã cùng nhau tham gia Lễ ra quân chiến dịch “Mùa Hè Xanh” của TP HCM.

07-07-2019 Đẹp+

Hoàng Thuỳ 'toả nắng' khi làm nàng thơ của Chung Thanh Phong

NTK Chung Thanh Phong lần nữa khiến giới mộ điệu thời trang xôn xao khi trình làng BST mới “I am sunny” đầy ngọt ngào, nữ tính.

keyboard_arrow_up