Showbiz

Gin Tuấn Kiệt 'vạch trần' thói khoe mẽ của các cặp đôi thời hiện đại

07-05-2018

Ở vòng Ghi âm, Gin Tuấn Kiệt từng gây ấn tượng bằng bản ballad "Không thể chạm được em". Trước đó khán giả trẻ đa phần biết Gin Tuấn Kiệt là một diễn viên. 


Trong Vòng giải cứu tại "Sing my song" tối 6/5, Gin Tuấn Kiệt thể hiện sáng tác "Để xem được bao lâu". Ca khúc thuộc chủ đề Mạng xã hội - một đề tài khá rộng đối với bất kỳ thí sinh nào. Lựa chọn vấn đề gần gũi với khán giả trẻ chính là đề cập đến việc các cặp đôi yêu nhau hay thích làm lố, khoe mẽ trên mạng xã hội. Ca khúc này không chỉ nói lên nội dung vạch ra thực trạng có phần mang tính thách thức “để xem được bao lâu” mà còn thể hiện chất nhạc một chút chất tưng tửng, nghịch ngợm và nam tính phù hợp với tính cách của Gin Tuấn Kiệt.


HLV Lê Minh Sơn và HLV Đức Trí đều nhận định, Gin Tuấn Kiệt đã hoàn toàn lột xác từ phong cách cho đến chất nhạc. HLV Giáng Son nhận định, "Để xem được bao lâu" có thể thành hit trong thời gian tới. Tuy nhiên, nữ giám khảo cũng khuyên Gin Tuấn Kiệt nên hát rõ lời hơn.


Gin Tuấn Kiệt cho biết anh sáng tác ca khúc này trước mắt là để chinh phục Giáng Son bởi trước đó nữ HLV nhận xét chàng trai này đã thoát xác khỏi hình ảnh thư sinh trở nên manly và ca khúc này sẽ được phủ sóng nơi người yêu nhạc. Gin giải thích: “trong âm nhạc với những bản ballad anh muốn thể hiện sự đàn ông nhún nhường phụ nữ”.


Nguồn: Gin Tuấn Kiệt

Tin liên quan

24-04-2018 Showbiz

Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt tham gia 'Sao nhập ngũ' mùa 5

Dựa theo những bức ảnh "nhá hàng", rất có thể hai nam ca sĩ Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt sẽ là nghệ sĩ tham gia "Sao nhập ngũ" mùa 5.

20-04-2018 Showbiz

Tam Triều Dâng hóa thân thành cô vợ trẻ trong phim mới

Tam Triều Dâng hoá thân thành cô vợ trẻ tảo tần, cực khổ chăm lo chồng là “nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt ở phim điện ảnh "100 ngày bên em".

18-04-2018 Showbiz

RTee ghét Juun Đăng Dũng vì đẹp trai hơn

Mới đây, RTee chia sẻ, anh từng rất ghét Juun Đăng Dũng vì sau nhiều lần tiếp xúc, anh nhận ra Juun Đăng Dũng đẹp trai hơn mình.

16-04-2018 Showbiz

Juun Đăng Dũng - RTee 'bắn' rap chất lừ trên ý thơ của Xuân Diệu

Thừa thắng xông lên, Juun Đăng Dũng – Rtee tiếp tục thể hiện thế mạnh rap với tác phẩm độc đáo dựa trên ý thơ trong bài “Vội vàng” của nhà thơ Xuân Diệu.

16-04-2018 Showbiz

'Hoạn thư' của Sa Huỳnh được ví như 'quả bom' nếu vào tay Mỹ Linh, Thu Minh

Đó là lời nhận xét của HLV Lê Minh Sơn dành cho tác phẩm "Hoạn thư" đậm tính nhân văn của Sa Huỳnh nhưng cũng gây nhiều ý kiến trái chiều từ các HLV khác.

09-04-2018 Showbiz

Ca khúc phê phán lối sống ảo gây sốt 'Sing my song'

Lộn Xộn Band và Khánh Ly là 2 cái tên bước tiếp của team Lê Minh Sơn tại "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018".

02-04-2018 Showbiz

Nhạc sĩ tạo hit của Chi Pu lại 'gây sốt' tại 'Sing my song'

Vòng Trại sáng tác, Nam Trương, nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu, tiếp tục nhận được nhiều sự khen ngợi từ các huấn luyện viên và hội đồng giám khảo chuyên môn.

26-03-2018 Showbiz

'Em trai bão' khiến bộ tứ huấn luyện viên phấn khích

Tuy không còn quyền lựa chọn nhưng các HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí vẫn gạt cần để bày sự phấn khích trước anh chàng Đinh Tuấn Anh.

keyboard_arrow_up