Showbiz

'Gián điệp' cuối cùng cũng đã xuất hiện trong tập 8 Chạy đi chờ chi

31-05-2019

Vậy là cuộc đua “truy lùng gián điệp” đặc trưng hấp dẫn của "Running man" cũng đã hạ cánh tại Chạy đi chờ chi thứ bảy tuần này. Trong lúc khán giả đang chờ mong xem sự đồng lòng gắn bó của 7 người, thì tập 8 tiếp theo bất ngờ hé lộ chi tiết “khủng” sẽ có sự xuất hiện của "gián điệp" trong nội bộ.

Tập 7 Chạy đi chờ chi lên sóng tối thứ 7 tuần trước đã mở đầu cuộc kiểm tra mức độ thấu hiểu và đoàn kết của 7 thành viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Sự trở lại của “em gái” Lan Ngọc cùng với những thử thách thần giao cách cảm đã khiến cuộc đua hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong lúc khán giả đang chờ mong xem sự đồng lòng gắn bó của 7 người, thì Tập 8 tiếp theo bất ngờ hé lộ chi tiết “khủng”: sẽ có sự xuất hiện của gián điệp trong nội bộ. Dường như nhiệm vụ khó khăn nhất của Chạy đi chờ chi tập này là tìm ra gián điệp đang ẩn mình trong 7 người và “tiêu diệt”. Và có vẻ như nhân vật bị nghi ngờ đầu tiên không phải nam chính của bộ phim “Tiêu diệt Trấn Thành”, mà lại là “Nữ hoàng chơi dơ” trong truyền thuyết BB Trần.

Trong lịch sử "Running man" phiên bản gốc, những tập có xuất hiện điệp viên đều cực kỳ hấp dẫn và rating cao ngất ngưởng. Khán giả yêu thích chương trình tại Việt Nam cũng vô cùng mong chờ yếu tố này, thêm nữa, đối mặt với gián điệp trong nội bộ cũng là thử thách mới toanh với dàn cast Việt Nam. Sau khi vừa gắn bó và thấu hiểu nhau hơn cùng vượt qua các thử thách, cùng ăn mừng, cùng cổ vũ nhau, thì đến chặng đua khó nhất cuối cùng cả 7 người lại phải bỏ qua hết tình cảm, sự gắn bó, tăng cao cảnh giác, không tin lời của một ai vì bất cứ ai cũng có thể là gián điệp, dù có thân cận mình đến đâu.

Cùng chờ xem cả hội sẽ đối mặt với yếu tố gây chia rẽ đầy hiềm nghi này như thế nào và ai là người nhận chức danh "gián điệp" khó nhằn này trong tập 8 phát sóng tối thứ 7, ngày 1/6. Còn chần chờ gì nữa mà không bật TV đi chờ chi, 19h30, trên kênh HTV7.

Nguồn: HTV7

Tin liên quan

31-05-2019 Showbiz

Trấn Thành chúc mừng cô gái cưới được 'chồng trăm tỷ'

Tiệc cưới này là của đạo diễn Nhất Trung - cựu thành viên nhóm nhạc AXN và đạo diễn của phim "Cua lại vợ bầu".

31-05-2019 Showbiz

Lan Ngọc và dàn sao khủng dự tiệc cưới đạo diễn 'Cua lại vợ bầu'

Nữ chính trong phim "Cua lại vợ bầu" - Ninh Dương Lan Ngọc là nghệ sĩ duy nhất diện váy đỏ đến dự tiệc cưới.

31-05-2019 Showbiz

Thu Minh, Trấn Thành cùng định nghĩa lại khái niệm 'Diva'

Hơn cả những tranh cãi xem ai xứng đáng làm “Diva” thì với nữ ca sĩ, bản thân chỉ cần hạnh phúc, vui vẻ và tự tin với những thứ thuộc về mình là được.

29-05-2019 Showbiz

Ngô Kiến Huy gục ngã khi Sam cất giọng hát 'Giấc mơ trưa'

Ngay khi cất giọng, Sam khiến Ngô Kiến Huy sụp đổ tại chỗ vì chất giọng phô, lệch tông.

29-05-2019 Showbiz

Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần khiến đồng đội 'hết hồn' vì trổ tài đá bóng

Điều gì khiến "ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc bỗng chốc hợp tác phụ giúp Trấn Thành?

27-05-2019 Showbiz

Trấn Thành khóc nấc khi nghe câu chuyện mẹ hiến tạng con cứu người

Nghệ sĩ Trấn Thành đã gửi tặng 10 triệu đồng cho người mẹ hiến tạng con cứu 5 mạng người thay cho lời cảm ơn chân thành và tình cảm của mình.

26-05-2019 Showbiz

Một đời 'chơi dơ', BB Trần nhận quả báo và liên luỵ Quang Trung

Vậy là sau chiến tích làm cho Nam Thư phải “trào nước mắt” uất ức ở tập 2, BB Trần cũng đã bị chính Khởi My ra tay “trừ bạo”.

24-05-2019 Showbiz

Đại diện SBS Hàn Quốc nói gì khi thực hiện 'Running Man' Việt Nam?

Phía SBS đã mang cả một ekip hùng hậu từ biên kịch đến đạo diễn, quay phim từ Hàn sang kết hợp với ekip Việt Nam thực hiện chương trình.

keyboard_arrow_up