Ăn chơi

Gánh xôi bắp, đậu xanh hơn 3 thập kỷ ở quận 1

09-09-2018

Buổi sáng thường ai cũng tất bật, vội vàng từ người đi làm cho đến các cô, cậu học trò nên món xôi nóng ngon lành lại chắc dạ là sự lựa chọn của nhiều người. Buổi trưa sang chiều khí trời nóng hơn những tưởng sẽ nhiều người ngại ăn món này nhưng lại có một gánh xôi chỉ mở bán buổi chiều nhưng rất đông khách.

Đều đặn từ 13 giờ đến 17 giờ hàng ngày, mẹ con bà Út lại gánh xôi ra vỉa hè đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM để bán. Hình ảnh bà cụ ngồi bên gánh xôi trên vỉa hè đã quá quen thuộc với người dân khu vực hơn 30 năm nay.

Nguồn: Thanh Niên

Tin liên quan

22-07-2019 Ăn chơi

Đặc sản kiến 'mông to' chỉ có một ngày mỗi năm

Kiến "mông to" dùng làm món vặt, nguyên liệu nấu sốt cho các món thịt nên không thể thiếu trong bữa ăn của người dân San Gil, Colombia.

16-07-2019 Ăn chơi

Há cảo kimchi ngon khó cưỡng

Là một món ăn của Hàn Quốc, há cảo kim chi vô cùng dễ làm lại rất phù hợp cho những ngày muốn làm một món bánh ngon đãi cả nhà.

11-07-2019 Showbiz

'Mắt biếc' tung teaser đẹp và buồn da diết

Teaser trailer mang tới cho khán giả sự phối hợp tuyệt vời giữa câu chuyện lãng mạn, hình ảnh mãn nhãn và âm nhạc cực chất.

10-07-2019 Showbiz

Mối quan hệ giữa Đông Nhi và gia đình Ông Cao Thắng

Chắc hẳn nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình Ông Cao Thắng bởi trong làng giải trí, cả hai đều rất kín tiếng.

19-07-2018 Ăn chơi

Quán bánh canh vỉa hè 30 năm có giá như nhà hàng năm sao

Trái ngược hẳn với những bảng hiệu to “tổ chảng” đập vào mắt người đi đường, bên trong quán ăn này là không gian khá hẹp, thậm chí không có chỗ ngồi.

03-04-2018 Ăn chơi

Lần đầu thử bingsu khói khoai lang tím của Snow Bings

Bingsu khói khoai lang tím trở thành món thương hiệu ở Snow Bings, thu hút thực khách khi được chế biến sáng tạo kết hợp giữa khoai lớp sữa tươi xay béo ngậy và thạch thốt nốt giòn thơm ăn siêu thích.

28-12-2017 Cộng đồng

Cẩm nang ẩm thực vỉa hè Hà Nội qua bài hát

Vlogger Nhật Anh đã cover lại bài hát "Tôi cũng yêu em", thành cẩm nang những món ẩm thực vỉa hè nổi tiếng nhất Hà Nội, thu hút cư dân mạng.

08-08-2016 Cộng đồng

Bác bỏ thông tin phải xin phép để dùng thương hiệu 'Bún bò Huế'

UBND Thừa Thiên Huế đã bác bỏ thông tin người bán bún bò Huế phải đến Huế để xin phép.

keyboard_arrow_up