Cộng đồng

Em bé khóc thét, đau đớn khi bị linh mục làm lễ rửa tội thô bạo

13-08-2019

Sự việc xảy ra tại một nhà thờ thuộc giáo hội Chính thống giáo Nga. Trong video, linh mục Fotiy Necheporenko (55 tuổi) đang làm lễ rửa tội cho bé sơ sinh 1 tuần tuổi. 

Anastasia Alexeeva (24 tuổi), mẹ của cậu bé cho biết: “Khi thấy linh mục kia làm như vậy, tôi đã rất sợ hãi và chạy tới cố gắng lấy đứa trẻ khỏi tay linh mục. Thằng bé đã rất sợ hãi và vô cùng hoảng loạn. Nó bị trầy xước ở vai và cổ”.

“Anh ta như đang cố làm mọi cách để làm tổn thương con tôi vậy. Con trai tôi khá lớn nên khó có thể vừa vặn với chậu nước nhưng thay vì té nước lên đầu, anh ta vẫn nhất quyết làm theo cách của mình. Đứa nhỏ đã khóc rất lớn và đau đớn“, chị Anastasia nói thêm.

Mặc dù vậy, linh mục Fotiy vẫn cố bào chữa cho hành động thô bạo của mình: “Tôi đã làm lễ rửa tội cho nhiều đứa trẻ như thế này trong suốt 26 năm nay“. Thậm chí, trước khi bị đình chỉ công tác, linh mục này vẫn nhất quyết không nhận lỗi sai về mình mà đổ lỗi cho “cảm xúc thái quá” của người mẹ.

“Vậy chuyện gì thực sự đã xảy ra? Chẳng có gì cả, đó không phải là lỗi của tôi. Tất cả là do cảm xúc thái quá của người mẹ. Cô ấy là người không có kinh nghiệm và chưa sẵn sàng cho lễ rửa tội này“, linh mục Fotiy nói.

Sau khi đoạn video được đăng tải, linh mục Fotiy Necheporenko đã bị đình chỉ công tác trong một năm.

Nguồn: Daily Mail

Tin liên quan

12 giờ trước Cộng đồng

Người phụ nữ thản nhiên dừng xe giữa đường để mặc áo mưa

Khi đang người phụ nữ đang trùm áo mưa lên đầu thì bất ngờ một chiếc xe máy đi cùng chiều lao tới.

20-08-2019 24h

Thanh niên đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ khóc nức nở bên mẹ tại tòa

Trong giây phút ngắn ngủi được gặp mẹ, bị cáo của vụ án đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ òa khóc trong vòng tay người mẹ mù lòa.

20-08-2019 Làm đẹp

Người mẫu nóng bỏng biến dạng vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Katie Price từng là người mẫu nóng bỏng nhất nhì nước Anh. Nhưng sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và chưa có dấu hiệu dừng lại, cô ngày càng biến dạng đến đáng sợ.

19-08-2019 24h

Bắt giữ bố bé gái nghi bị xâm hại tập thể ở Nghệ An

Trước đó, anh Trung cũng không giấu giếm việc mình từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích nhưng anh khẳng định: "Em có tiền án nhưng con em cần được pháp luật bảo vệ".

18-08-2019 Showbiz

Hương Giang khóc nức nở trước tiết mục 'Cánh hoa tàn - Chị tôi' của thí sinh nhí

Kết thúc phần trình diễn, Hương Giang rớt nước mắt chia sẻ: "Xin lỗi cô không thể giữ được cảm xúc, vì các con hát quá hay, các con càng hát thì cô càng khó xử và không kiếm chế được cảm xúc của mình, cô tự hào về các con".

10-08-2019 24h

Người đưa đón trẻ kể chi tiết vụ bỏ quên bé trai lớp 1 trên xe đến chết

Trở về nhà sau thời gian làm việc với cơ quan chức năng, bà Nguyễn Bích Quy kể lại với phóng viên diễn biến vụ việc từ lúc đưa đón cháu Long đến lúc phát hiện cháu nằm bất động ngay sau ghế lái.

09-08-2019 24h

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: 'Công an hẹn chúng tôi 20 ngày mới có kết quả'

Gia đình anh Lê Văn Sơn - bố bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong vì bị bỏ quên - mong mỏi kết luận của bên cơ quan công an và hy vọng công lý được thực thi để con ra đi thanh thản.

09-08-2019 24h

Bé gái 6 tuổi kể lại lúc bị bạn của bố đưa vào khách sạn xâm hại

Hai tháng sau khi xảy ra sự việc, bé gái đã bình tĩnh hơn nhưng vẫn nhớ từng chi tiết để kể lại toàn bộ câu chuyện cho bố và người thân.

keyboard_arrow_up