Đẹp+

Elly Trần mặc hở hang khi tham gia game show

16-06-2020

Elly Trần cùng 4 thực khách khác đã tham gia tập 3 chương trình "Truy tìm siêu bếp". Cô xuất hiện với bộ cánh áo trắng, váy đen. Chi tiết khiến cô nàng thiếu tự tin mỗi khi chuyển động đó là chiếc áo xẻ dọc khe ngực.

Trong phần giành ghế ngồi, người đẹp họ Trần biết lượng sức mình khi biết không thể chiến thắng vì mặc đồ hở và đi giày cao nên đã nhờ Lê Dương Bảo Lâm trợ giúp. Elly Trần chỉ việc đứng khoe dáng đẹp, việc khó nhất đã có Lê Dương Bảo Lâm lo. Với sự trợ giúp đắc lực từ vợ chồng Thực Thần, Elly Trần nhanh chóng có được vị trí mình mong muốn – chiếc ghế trước mặt đầu bếp số 2. Tuy nhiên, vì lời cảm ơn chậm trễ, cô đã bị Lê Dương Bảo Lâm “giận hờn” trách: “Qua chương trình này tôi thấy một người rất là vong ơn bội nghĩa, người ta đã đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Người ta giành cái ghế cho mình mà chớ hề có một lời cảm ơn. Người yêu cũ là đúng rồi, tôi quen Khả Như là đúng rồi”.

Tức giận là thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn sẵn lòng nhảy lò cò giành chỗ giúp “tình cũ” một lần nữa sau màn biểu diễn tài năng của đầu bếp thứ 3. Quá mệt mỏi, thánh livestream thốt lên: “Mệt quá, bớt mời người thân tôi lại tôi mệt quá à. Trời ơi tôi dẫn chương trình mệt quá rồi mà mời người thân tôi phải chạy thay mệt quá”.

Sau lần giành ghế thứ 2 vị trí của các thực khách như sau: Elly Trần – đầu bếp 1, Châu Đăng Khoa và người chơi Kim Liên – đầu bếp 2, người chơi Bửu Duy – đầu bếp 3 và Nguyễn Anh Tú – đầu bếp cuối cùng.

Phương Vi

Tin liên quan

12-06-2020 Đẹp+

Ngọc Trinh hé lộ về trang phục hở hang 'bị cả nước chửi'

Theo lời giải thích của Ngọc Trinh, bộ đồ của cô được chú ý vì cơ thể sexy chứ không phải vì sự hở hang.

08-06-2020 Showbiz

Đại Nghĩa lo Lê Dương Bảo Lâm 'rơi sụn' khi lọt hố

Có thể nói Lê Dương Bảo Lâm chính là thủ lĩnh “lầy lội” nhất tập 9 "Đấu trường âm nhạc nhí".

05-06-2020 Đẹp+

Võ Hoàng Yến miệt mài dạy catwalk trong cánh gà ra ngoài sân khấu

Võ Hoàng Yến chia sẻ, sau khi nhận được lời mời từ "Truy tìm siêu bếp", cô đã nhịn 3 ngày để dành bụng ăn được nhiều nhất có thể.

27-05-2020 Showbiz

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hoà thuận khi làm MC

Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả 2 chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời.

21-05-2020 Đẹp+

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh để khoe tủ giày hiệu

Nhiều người tỏ ra khó chịu khi Ngọc Trinh đã mặc bộ ngủ mỏng manh, trên ngắn, dưới cộc mà vẫn cố tình mở thêm vài chiếc cúc áo.

16-05-2020 Showbiz

Elly Trần 'lộ hàng' khi đang 'chill' trong bồn tắm

Dù đã khéo léo che chắn cơ thể bằng bọt xà phòng nhưng vì quá mải mê tạo dáng mà hot mom đã để vòng 3 vô tình lọt vào ống kính.

12-05-2020 Showbiz

Dương Cẩm Lynh bối rối vì thử thách khó nhằn

Dù rất cố gắng nhưng Dương Cẩm Lynh không thành công khi truyền đạt từ khóa cho đồng đội.

08-05-2020 Đẹp+

Elly Trần khoe ảnh nóng bỏng, khẳng định có tính đàn ông

Dù sở hữu vẻ ngoài mong manh "dễ vỡ" nhưng Elly Trần tiết lộ cô là người có tính cách khá đàn ông.

keyboard_arrow_up