Showbiz

Ekip 'Thạch Thảo' vật lộn với mưa bão để quay phim

18-07-2018

Để đảm bảo lịch học tập và thi cử của các diễn viên, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã quyết định thay đổi lịch bấm máy phim "Thạch Thảo" từ tháng 4 sang tháng 6.

Tuy nhiên, tháng 6, tháng 7 lại chính là mùa mưa ở Tây Nguyên. Điều này khiến cho đoàn phim phải vật lộn với mưa gió mỗi ngày để đảm bảo tiến độ quay cũng như lịch làm việc của các diễn viên tham gia dự án.

Để có được những cảnh quay mãn nhãn, đoàn phim phải di chuyển đến những ngọn núi cao, dòng suối hay những con thác để ghi hình. Cả ekip phải lăn lộn dưới đất đỏ, cỏ dại mặc bụi đất, côn trùng bám đầy người. Có những thời điểm đang ghi hình giữa rừng thì trời đổ mưa lớn, công sức dàn dựng cảnh quay bị phá hủy, các thành viên phải trú tạm trong những tấm bạt nhỏ vì địa điểm bấm máy không có nhà dân để xin trú nhờ.

Mặc dù liên tục diễn xuất dưới thời tiết xấu, nhưng Bích Ngọc, Tùng Maru và các diễn viên khác đều vui vẻ và tự trấn an nhau phải cố gắng để hoàn tất cả cảnh quay của mình.

Đạo diễn Mai Thế Hiệp chia sẻ: “Hiệp cảm thấy xúc động và thương cho ekip của mình. Tuy phải làm việc dưới thời tiết xấu nhưng không ai tỏ ra bực bội, cáu gắt. Mọi người luôn vui vẻ, cười giỡn lẫn nhau, thậm chí có bạn còn xem đây là những trải nghiệm, những kỷ niệm thú vị khi theo đoàn phim. Chính các bạn đã giúp cho Hiệp có thêm “lửa” để bản thân mình cũng phải nhiệt huyết hơn để đồng hành cùng mọi người”.

"Thạch Thảo" là một bộ phim điện ảnh dành cho giới trẻ, phim đề cao những giá trị nhân văn trong cuộc sống như: tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè, tình thầy trò, và cả tình yêu đôi lứa. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/11.

Tâm Như

Tin liên quan

18-07-2018 Showbiz

Những người có đủ thực lực đe dọa đến Tom Cruise

McQuarrie đã tài tình đặt vào những nhân vật đối trọng với Ethan, những người có đủ thực lực để đe dọa đến một điệp viên phi thường.

18-07-2018 Showbiz

Mỹ nhân Blake Lively mất tích đầy bí ẩn

Được ví như một “Gone Girl thứ 2”, bộ phim tâm lý ly kỳ "A Simple Favor" đem đến bầu không khí u ám đầy rẫy âm mưu phản trắc ngay từ khi tung ra trailer đầu tiên.

17-07-2018 Showbiz

'Tòa tháp chọc trời' dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt

Mặc dù ra cùng tuần với trận chung kết World Cup 2018, phim vẫn dẫn đầu phòng vé tuần với 14,5 tỷ đồng với gần 200,000 lượt xem.

13-07-2018 Showbiz

Kế hoạch đánh cắp giáng sinh của 'gã xanh lè' Grinch

Grinch hiện lên với một cục “ấm ức” bởi: “Suốt 53 năm nay, giáng sinh chỉ mang đến cho ta sự đau khổ”.

13-07-2018 Showbiz

Những phim kinh dị không thể bỏ qua dịp cuối năm 2018

Cuộc chạy đua tại các phòng vé nửa cuối năm 2018 ngày một “nóng” hơn với các tác phẩm kinh dị gây ám ảnh.

09-07-2018 Showbiz

Hậu trường xây dựng Tháp Ngọc trong 'Tòa tháp chọc trời'

"Tòa tháp chọc trời" nói về thảm họa cháy nổ tòa nhà cao nhất thế giới Tháp Ngọc.

09-07-2018 Showbiz

Cuộc chiến chống lại thế lực đen tối trong 'Hoa của quỷ'

"Hoa của quỷ" lấy bối cảnh tại một ngôi làng xa xôi bí ẩn Dikanka trong quá khứ xa xôi nơi mà một thế lực đen tối đã bắt và giết chết các cô gái trẻ.

06-07-2018 Showbiz

Nữ ác nhân có khả năng 'xuyên tường' trong 'Người Kiến và chiến binh Ong'

Trong phim, The Ghost có thể trở nên trong suốt, vô hình, đi xuyên vật thể, thoắt ẩn thoắt hiện.

keyboard_arrow_up