Showbiz

Được Mỹ Tâm yêu thích nhưng 'hotboy kẹo kéo' Tiến Đồng vẫn bị loại

30-08-2018

5 ngôi sao của tuần này là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy. 5 ứng viên thách đấu với 5 Ngôi Sao là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Với chiếc vé Ngôi sao, Tuấn Hiếu đã ghép cặp đấu cho Tiến Đồng - Bá Duy tại tập 10 "Giọng ca bất bại".

Bá Duy thể hiện ca khúc "I’m not the only one". Ngay sau khi Bá Duy hát, MC Ngô Kiến Huy đã hỏi cảm giác của Tiến Đồng, “hotboy kẹo kéo” cho biết “em cảm thấy tự tin hơn”. Bằng sự tự tin đó, Tiến Đồng đã thể hiện ca khúc "Đông" để đối đầu với Bá Duy.  

Mỹ Tâm dành lời khen cho Bá Duy khi thể hiện một ca khúc đã quá nổi tiếng nhưng lại có cách xử lý rất khác làm cho khán giả vẫn cảm thấy thích thú khi nghe lại. Về Tiến Đồng, Khắc Hưng cho biết “hotboy kẹo kéo” tuy hát rất hay nhưng bị mất kiểm soát ở những phần lên cao. Mỹ Tâm đưa ra những nhận xét hết sức chuyên môn và chi tiết về nhịp, phách, tiết tấu mà Tiến Đồng chưa làm tốt để anh chàng có thể rút kinh nghiệm.

Kết quả, Bá Duy thắng với điểm số 51 – 48. Dù đã có tiến bộ rất rõ ràng nhưng Tiến Đồng vẫn không thể “soán ngôi” Bá Duy, lại một lần nữa “hotboy kẹo kéo” đành phải “ngậm ngùi” ra về.


Nguồn: Giọng ca bất bại

Tin liên quan

27-08-2018 Showbiz

Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh ngồi ghế giám khảo cùng Mr. Đàm

Khi nhận được lời mời cầm cân nảy mực từ chương trình "Bước chân thiên thần", Linh Huỳnh đã rất hào hứng.

28-08-2018 Showbiz

Mỹ Tâm - nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức liveshow tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm sẽ trở thành ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại Jangchung (Hàn Quốc), nơi từng diễn ra các chương trình lớn của K-Will, Seungri của Big Bang,…

28-08-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng lại ghen với Mỹ Tâm vì người thứ ba

Những khoảnh khắc “tình tứ” của cặp đôi quyền lực Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khiến khán giả "Giọng ca bất bại" phải ganh tị.

27-08-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng đến tận nhà 'dằn mặt' kẻ giả mạo Facebook

Người này sống ở Vinh (Nghệ An), có hành vi nói tục, chửi bậy, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của "ông hoàng nhạc Việt".

27-08-2018 Showbiz

Bằng Kiều cùng con trai cover 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

Phiên bản của Bằng Kiều tình cảm và da diết hơn trên nền piano, guitar mộc mạc.

26-08-2018 Showbiz

Mỹ Tâm đội nón lá giản dị trào quà từ thiện tại Quảng Nam

Nhân dịp lễ vu lan và mùa tựu trường đến gần, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã tổ chức chuyến thiện nguyện, trao quà cho những bậc cha mẹ, người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học tại phường Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

24-08-2018 Showbiz

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Mai Phương

Những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình sẽ không nhận cát xê, 100% tiền thu được từ đêm nhạc sẽ nhập quỹ để giúp đỡ Mai Phương.

22-08-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đồ hiệu để ra mắt 'Hello' phiên bản dance

Từ MV "Hello" chính thức đến phiên bản dance sắp ra mắt tới đây, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn tiếp tục gây choáng người hâm mộ vì sự táo bạo, trẻ trung bất ngờ.

keyboard_arrow_up