Showbiz

Đức Phúc: 'Sẽ tiếp tục làm giám khảo để chứng minh thực lực'

01-10-2018

Ngày 20/9, buổi họp báo ra mắt MV "Còn yêu đâu ai rời đi" của nam ca sĩ Đức Phúc đã diễn ra tại TP HCM. Nữ ca sĩ Hương Tràm cũng có mặt để ủng hộ và dành nhiều lời khen "có cánh" cho sản phẩm mới ra mắt của đàn em. Sau thời gian cộng tác chung trong "Dự án số 1 - The Debut", Hương Tràm và Đức Phúc vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. 

Tại họp báo, Đức Phúc đã có chia sẻ ngắn với truyền thông về những lùm xùm trong thời gian đảm nhận vị trí giám khảo chương trình "The Debut". 

Đức Phúc cho biết, dù trước đó cũng đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi chương trình được phát sóng, áp lực từ dư luận lớn hơn rất nhiều so với suy nghĩ của anh. Tuy vậy, không vì những ý kiến trái chiều mà Đức Phúc rút lui, bỏ dở chương trình. Thay vào đó, anh lắng nghe và tiếp thu những lời nhận xét của khán giả để dần hoàn thiện bản thân. 

Nói về những tranh luận "dậy sóng" cùng Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc thẳng thắn cho biết đó đều là cảm xúc thật và không có chuyện "dựng drama". Khi quay chương trình, những cảm xúc bộc phát khi cái tôi của các giám khảo bị đẩy lên quá cao. Điều đó đều được những người có mặt tại trường quay chứng kiến và những gì khán giả được xem là hoàn toàn chân thực.

Dù bị nhận nhiều ý kiến cho rằng: "Đức Phúc chưa đủ tầm để làm giám khảo", nam ca sĩ vẫn không e ngại mà khẳng định sẽ tiếp tục nhận lời nếu được mời làm giám khảo "The Debut" mùa 2 hoặc bất kỳ chương trình nào. Điều này sẽ giúp anh "show" được những điểm đã đúc rút từ kinh nghiệm của mùa đầu tiên để hoàn thiện hơn những kỹ năng.


Nguyễn Trang -Vi Trung - Vinh Thông

Tin liên quan

26-09-2018 Showbiz

Mời Đức Phúc hát đám cưới mà Trường Giang nỡ lòng nào nói thế này!

Mặc dù vậy, ai cũng hiểu rằng đây chỉ là lời bông đùa của Trường Giang dành cho Đức Phúc và các khách mời đều thích thú với phản ứng này của Trường Giang.

25-09-2018 Showbiz

Hari Won lẻ loi, Đức Phúc tiêu sái dự tiệc cưới Trường Giang - Nhã Phương

Hari Won lẻ loi đi dự tiệc cưới của Trường Giang và cũng chia sẻ ông xã Trấn Thành vì đi làm xa không về TP HCM kịp dự tiệc.

21-09-2018 Showbiz

Lần đầu 'Gia đình hoa dâm bụt' hội ngộ đủ mặt tại họp báo

Ngày 20/9, buổi họp báo ra mắt MV "Còn yêu đâu ai rời đi" của nam ca sĩ Đức Phúc đã diễn ra tại TP HCM. Sự kiện cũng đánh dấu lần đầu tiên cả ba thành viên của "Gia đình hoa dâm bụt" có mặt đầy đủ dự họp báo.

21-09-2018 Showbiz

Đức Phúc từng gọi điện hỏi Trường Giang ngày cưới

Đức Phúc tiết lộ chuyện gọi điện thoại cho Trường Giang để hỏi trước ngày cưới vì sắp ra MV. Anh chàng hài hước nói: "Em mà ra bài mới đúng ngày anh cưới thì ai người ta xem nữa!".

14-09-2018 Showbiz

Đức Phúc trả lời câu hỏi về tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn?

Giữa tâm bão của câu chuyện tình tay ba Cát - Kiều - An, tựa đề ca khúc mới của Đức Phúc như câu trả lời về chuyện Kiều Minh Tuấn có còn yêu Cát Phượng.

10-09-2018 Showbiz

Khắc Minh: 'Hoàng Thùy Linh nên xem lại tư cách làm nghề'

Trong một buổi phỏng vấn với StarTalk, nam ca sĩ - diễn viên Khắc Minh đã có những chia sẻ về quan điểm đối với thị trường nhạc Việt và dự định của anh trong tương lai.

07-09-2018 Thời trang

Mua bán 'nhanh như chớp' giữa Erik và Đức Phúc

Erik dành những lời "mật ngọt" để tư vấn cho Đức Phúc mua hàng.

19-08-2018 Showbiz

Đức Phúc thoải mái xưng hô 'mày - tao' với Erik trên sân khấu

Được biết đến là những người anh em thân thiết trong nghề, Đức Phúc và Erik rất tự nhiên khi trò chuyện với nhau.

keyboard_arrow_up