Showbiz

Đông Nhi kiêu hãnh đưa tay để Ông Cao Thắng rước về dinh

08-11-2019

Khoảng 10h sáng 8/11, Ông Cao Thắng đã rước cô dâu Đông Nhi về làm lễ thành hôn tại nhà riêng. Trước khi bước xuống xe, Đông Nhi không quên dùng khăn giấy lau mồ hôi cho chồng. Suốt chặng đường tự lái siêu xe về tư gia, chú rể Ông Cao Thắng có vẻ căng thẳng. Khi đã hoàn thành việc đưa vợ về tới nhà an toàn, anh điềm tĩnh bước xuống xe, mở cửa đón cô dâu. Lúc này, Đông Nhi kiêu hãnh đưa tay để chồng dẫn vào nhà làm lễ. Khoảnh khắc khiến mọi người hò reo thích thú trước sự hài hước của cặp đôi.

Trước đó, Ông Cao Thắng phải trải qua thử thách ăn chanh chua trước cửa nhà gái mới được đón cô dâu Đông Nhi về dinh. Suốt chặng đường đưa dâu, cặp đôi được hộ tống không chỉ bởi đội ngũ vệ sĩ mà còn có đoàn fan mặc đồ trắng liên tục hô tên Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng yêu nhau từ năm 2009. Họ dành 10 năm, cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau. Như bất cứ cặp đôi nào, cả hai trải qua nhiều sóng gió, đồn thổi nhưng đám cưới ngày 9/11 đã là câu trả lời hoàn chỉnh nhất. Trong tấm thiệp gửi khách mời, dòng chữ được in nổi bật chính là: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm".

Đoài Phương - Vinh Thông

Tin liên quan

08-11-2019 Showbiz

Ông Cao Thắng toát mồ hôi lái mui trần Abarth đến đón cô dâu Đông Nhi

Ngồi trên xe anh liên tục ngắm chỉnh vẻ ngoài cho thật chỉn chu trước khi gặp cô dâu Đông Nhi

08-11-2019 Showbiz

Ông Cao Thắng xuất hiện bên dàn phù rể lên đường rước dâu

Ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi. Rất nhiều phóng viên và người hâm mộ đã có mặt từ sáng sớm để được tận mắt chứng kiến đám cưới thế kỷ này.

07-11-2019 Showbiz

Diệu Nhi gọi điện hờn dỗi với Ông Cao Thắng

Diệu Nhi khiến người hâm mộ được phen cười bò khi giả người yêu cũ, gọi điện cho Ông Cao Thắng.

06-11-2019 Showbiz

Đông Nhi háo hức mặc váy cưới, Ông Cao Thắng lo lắng trước giờ G

Trước đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ về ngày trọng đại.

06-11-2019 Đẹp+

Đông Nhi giữ bí mật với cả Ông Cao Thắng về chiếc váy cưới đặc biệt

Kỷ niệm tình yêu 10 năm bên nhau bằng một đám cưới hoành tráng, Đông Nhi sẽ diện tới 10 bộ váy cưới với những phong cách khác nhau.

06-11-2019 Showbiz

Diệu Nhi nôn đến ngày cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng để được hát

Ngoài ra, Diệu Nhi còn cảm thấy vững vàng hơn khi bên cạnh cô còn có những người chị cùng đam mê như Thu Trang, Lan Ngọc…

05-11-2019 Showbiz

Đông Nhi thuê 10 biệt thự riêng, 120 nhân viên cho đám cưới ở biển

Khách mời sẽ được chứng kiến lễ thành hôn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào chiều hoàng hôn trên bãi biển tuyệt đẹp.

05-11-2019 Showbiz

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra mắt bài hát mới trước thềm đám cưới

MV ca khúc "Ngày đôi ta là của nhau" chính là hình cuới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

keyboard_arrow_up