Showbiz

Đông Hùng chia tay bạn gái vì 'người thứ ba'

09-07-2018

Trên Facebook, Đông Hùng đăng tải một dòng trạng thái khá dài tâm sự về những lùm xùm tình cảm anh đang vướng phải và gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần. Theo Đông Hùng, những ngày qua anh luôn ở trong trạng thái không còn là chính mình, vì vô tình làm người yêu tôi tổn thương. Anh thừa nhận đã không nói và chứng minh được cho người yêu hiểu về mối quan hệ bạn bè giữa anh và một cô gái khác, nên dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Anh viết: “Tình ngay - Lý gian. Đó là câu mà bây giờ tôi mới thấm, mới hiểu. Tôi đã không nói và chứng minh được cho cô ấy về mối quan hệ bạn bè của tôi và Hà. Chúng tôi là 2 người bạn. Không hơn không kém. Nhưng vì cái tính chủ quan của mình mà tôi đã không thể hiện được với người yêu mình rằng mối quan hệ này không bao giờ có thể ảnh hưởng đến tôi và cô ấy. Tôi đã lầm. Phụ nữ, họ nhạy cảm và điều khiến tôi và người yêu mình kết thúc, đó là vì tôi không nhận ra sự nhạy cảm ấy. Giờ nhận ra thì đã quá muộn. Quá muộn. Tôi muốn xin lỗi cô ấy”.

Đông Hùng bày tỏ, nếu người yêu không cho thêm một cơ hội anh vẫn vui vẻ đón nhận, vì đây là lỗi của anh. Giải thích cho việc công khai câu chuyện này lên mạng xã hội, nam ca sĩ cho biết, vì chính anh là người gây ra lỗi nên dám nhận và dám chịu. Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, Đông Hùng đã nhận rất nhiều lời chia sẻ từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ. Trong đó, ca sĩ Thu Phương đã gửi lời nhắn nhủ đến đàn em: “Có những chuyện được xem là rất lớn của ngày hôm nay, thì ngày mai lại là chuyện rất nhỏ. Trước sự quan tâm của công chúng, Đông Hùng cho biết, anh sẽ trở lại là chính mình và tiếp tục công việc sau khi dốc lòng chia sẻ mọi việc. 

Về phía bạn gái Đông Hùng, vào ngày 3/7, cô cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Một lần bất tín - Vạn lần mất tin. Hai lần bất tín - Khỏi cần phải tin. Dặn rồi: Không phải nói nhiều, làm được cái gì thì làm đi và Ok, Done. “Đừng có biến gia đình thành sân khấu” - vừa diễn xiếc vừa làm ảo thuật trước mặt nhau làm gì? Cứ ngắn gọn, xúc tích, đỡ mất thời gian. Vui thôi đừng vui quá”. Mặc dù ở phần bình luận, một người bạn đã khuyên cô nên hàn gắn lại với Đông Hùng, vì nam ca sĩ là người đàn ông tốt nhưng cô không có bất cứ phản hồi nào. 

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

06-06-2018 Showbiz

Đông Hùng: 'Từng nghĩ tới việc đổi tình lấy tiền'

Đông Hùng kể về khoảng thời gian biến cố, từng có nhiều người cả đàn ông và đàn bà nhắn tin "gạ tình" anh.

07-05-2018 Showbiz

Linh Chi và Lâm Vinh Hải quay lại sau thời gian tạm chia tay

Mặc sự phản đối của dư luận vì bị cho là "người thứ ba", Linh Chi vẫn hạnh phúc bên Lâm Vinh Hải.

04-05-2018 Showbiz

Văn Mai Hương nói về người thứ ba

Nữ ca sĩ chia sẻ về người thứ ba khi được hỏi về tin đồn Á hậu Tú Anh từng là người xen giữa cô và người cũ.

28-04-2018 Showbiz

Những ca sĩ 'hát hoài không nổi'

Ngoài Tiêu Châu Như Quỳnh, danh sách ca sĩ hát hay nhưng mãi không nổi tiếng còn có Đinh Hương, Quốc Thiên, OPlus...

07-04-2018 Showbiz

Kỳ Duyên đáp trả thâm sâu khi bị tố là 'người thứ ba'

Giữa nghi vấn bị tố là "người thứ ba", Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng status đáp trả thâm sâu.

04-04-2018 Showbiz

Jang Mi nói về cạm bẫy showbiz và người thứ ba

Hotgirl bolero chia sẻ quan điểm về những vấn đề nóng trong showbiz hiện nay.

29-03-2018 Showbiz

Lưu Đê Li gây bão với chia sẻ chuyện đàn ông ngoại tình

Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như Lưu Đê Li không nhiều lần dính tin đồn cặp kè với đàn ông đã có vợ, giật chồng...

keyboard_arrow_up