24h

Đội bóng Thái Lan viết thư tay trấn an gia đình

07-07-2018

Tối 6/7, các cậu bé đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đã gửi những lá thư ngắn tới cho gia đình. Các cậu bé trấn an gia đình và nhớ người thân. Họ mong sớm được ra ngoài để gặp mọi người. "Đừng lo cho con. Con nhớ ông, nhớ dì, bố mẹ và tất cả mọi người. Con yêu mọi người. Ở đây con ổn. Các anh trong đội đặc nhiệm SEAL chăm sóc con rất tốt. Yêu cả nhà", cậu bé nickname Mick viết trong một mẩu giấy gửi cho đặc nhiệm để chuyển cho gia đình. 

Một cậu bé khác viết: "Con khỏe. Ở đây có hơi lạnh một chút nhưng cả nhà đừng lo. Đừng quên tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật vui cho con đấy". Huấn luyện viên Chanthawong, người lớn tuổi nhất trong nhóm đội bóng bị kẹt trong hang cũng gửi lời xin lỗi đến cha mẹ các em: "Các em đều phục hồi tốt. Các em đang được đội cứu hộ chăm sóc rất cẩn thận. Tôi hứa sẽ chăm sóc chúng hết khả năng. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và xin hãy nhận lời xin lỗi của tôi". Anh cũng gửi lá thư về cho dì và bà: "Gửi bà và dì. Con vẫn khỏe. Đừng quá lo lắng cho con. Xin hãy giữ gìn sức khỏe", Chanthawong viết. "Dì ơi, dì có thể nhắn bà giúp con chuẩn bị nước sinh tố và đồ ăn vặt không? Con sẽ ăn sau khi ra khỏi hang. Con yêu mọi người".

An An (Tổng hợp)

Tin liên quan

06-07-2018 24h

Chủ tịch FIFA mời các cầu thủ nhí Thái Lan dự chung kết World Cup

"Chúng tôi hy vọng rằng lời mời của FIFA là món quà mang đến cho họ sự yên tâm và giúp họ trở nên dũng cảm hơn..."

05-07-2018 24h

Chốt phương án đưa đội bóng Thái Lan rời hang

Đội bóng đang được hướng dẫn các kỹ năng và làm quen với thiết bị bơi sau khi đội cứu hộ quyết định để đội bóng bơi lặn qua dòng nước lũ, thoát ra khỏi hang Tham Luang.

05-07-2018 Cộng đồng

Đội bóng Thái sẽ ra sao khi trải qua nhiều ngày trong hang tối?

Đội bóng thiếu niên Thái bị mắc kẹt trong hang đã được tìm thấy sau 10 ngày. Từ giờ đến lúc được giải cứu, họ sẽ phải đối mặt với bóng tối trong hang và nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

04-07-2018 24h

13 cầu thủ nhí vẫn phải ở lại trong hang thêm 4 tháng?

Mặc dù đội cứu hộ đã xác định thành công vị trí của 13 nạn nhân mắc kẹt bên trong hang Tham Luang Nang Non, tuy nhiên có khả năng những người này sẽ phải tiếp tục phải ở lại hang trong vài tháng tới.

04-07-2018 Đẹp+

Cô gái Thái công khai loạt hình phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn gây sốt

15 ngày trôi qua sau ca tiểu phẫu cắt mí và mở góc mắt, đôi mắt của Yae vẫn chưa đỡ sưng, dấu vết thẩm mỹ vẫn còn nguyện vẹn.

04-07-2018 24h

Đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt nhận nhu yếu phẩm, nói lời cảm ơn

Sau khi được nạp năng lượng và trò chuyện với nhân viên cứu hộ, đội bóng nhí Thái Lan bị mắc kẹt trong hang đã gửi lời cảm ơn tới mọi người.

03-07-2018 24h

Nhóm cứu hộ đội bóng Thái Lan kiệt sức trong bùn lầy làm nên phép màu

Hình ảnh các thành viên cứu hộ đuối sức trong nỗ lực tìm kiếm và giải cứu đội bóng Thái Lan tại hang động Tham Luang, Chiang Rai khiến nhiều người xúc động.

03-07-2018 24h

Khoảnh khắc tìm thấy đội bóng nhí Thái Lan kẹt 9 ngày trong hang

Đoạn video được công bố sáng sớm 3/7 bởi đội đặc nhiệm SEAL Thái Lan cho thấy đội bóng trẻ và huấn luyện viên ngồi thu mình trên một mỏm đất khô bị bao quanh bởi nước.

keyboard_arrow_up