Showbiz

Đỗ Mỹ Linh diện đầm vàng 'tỏa nắng' chấm thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam

10-06-2018

Sáng 10/6, buổi Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam diễn ra tại TP HCM. Với tư cách giám khảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng ngời, thu hút sự chú ý. 

Mỹ Linh toát lên vẻ đẹp “tỏa nắng” trong chiếc đầm lệch vai của NTK Đỗ Mạnh Cường. Nàng Hậu buộc tóc gọn và phụ kiện tối giản để khoe trọn bờ vai thon của mình.

Sau khi công bố 3 Giám khảo Hoa hậu ngồi ghế Ban giám khảo năm nay thì Mỹ Linh trở thành giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên trong cuộc thi, Hoa hậu đương nhiệm được ngồi “ghế nóng” Ban giám khảo.

Với những nỗ lực cùng nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong suốt 2 năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh rất được lòng công chúng và trở thành hình tượng đẹp cho các bạn trẻ. Đặc biệt, thành tích Top 40 Miss World và đoạt giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới đã giúp Mỹ Linh chinh phục hoàn toàn BTC để được chọn làm Ban giám khảo của cuộc thi nhan sắc danh giá nhất Việt Nam.

Cùng xuất hiện với Mỹ Linh hôm nay còn có Hoa hậu đầu tiên Việt Nam Bùi Bích Phương và HHVN 1992 Hà Kiều Anh. Đây là đội hình 3 Hoa hậu cùng ngồi ghế Ban giám khảo cùng nhiều giám khảo chuyên môn khác.

Có thể thấy rằng dù đăng quang đã lâu nhưng Hoa hậu Bùi Bích Phương và Hoa hậu Hà Kiều Anh đều giữ được vẻ trẻ trung và nét đẹp đặc sắc của người từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Ảnh: Lê Chí Linh

Tin liên quan

10-06-2018 Showbiz

Lộ diện Hoa hậu cuối cùng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh, mới đây BTC vừa công bố hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh.

08-06-2018 Showbiz

Lộ diện Hoa hậu thứ hai ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

BTC "Hoa hậu Việt Nam 2018" tiếp tục công bố thành viên Ban giám khảo thứ 2 là HHVN 1988 Bùi Bích Phương – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên.

02-06-2018 Showbiz

Trưởng BTC lý giải việc chọn Đỗ Mỹ Linh là giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh là đương kim Hoa hậu đầu tiên được mời làm giám khảo để tham gia lựa chọn người kế nhiệm và là vị giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của cuộc thi này.

01-06-2018 Showbiz

Đỗ Mỹ Linh là giám khảo trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Một điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam năm nay là Thành viên Ban giám khảo sẽ có nhiều hơn một hoa hậu và người đầu tiên đã lộ diện.

18-05-2018 Showbiz

Á hậu Huyền My: 'Nếu không có gia đình tôi rất dễ sa ngã'

Huyền My có những chia sẻ thẳng thắn trong buổi giao lưu của sinh viên Học viện Ngoại giao.

14-05-2018 Làm đẹp

Chán kín đáo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bước vào 'cuộc đua' khoe dáng

Cho tới gần đây, sau 2 năm đăng quang, công chúng mới được thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe dáng.

13-05-2018 Showbiz

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được vinh danh 'Nghệ sĩ Nhân ái'

Nàng Hậu hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu mới vì những đóng góp cho cộng đồng và tiếng vang của dự án “Cõng điện lên bản”.

11-05-2018 Showbiz

Đỗ Mỹ Linh về trường tìm người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu

Sáng 10/5, Đỗ Mỹ Linh về trường Đại học Ngoại thương cho buổi giao lưu và tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam tại các trường Đại học phía Bắc.

keyboard_arrow_up