Thể thao

Đình Trọng sang Singapore cùng Duy Mạnh

07-03-2020

Đình Trọng xuất hiện trên khán đài theo dõi CLB Hà Nội thi đấu với Nam Định tối 7/3. Sau buổi tái khám mới đây tại bệnh viện Quân đội 108, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Ban huấn luyện của CLB Hà Nội cho biết ngày mai (8/3), Đình Trọng sẽ cùng Duy Mạnh sang Singapore để kiểm tra. Duy Mạnh kiểm tra trước khi phẫu thuật trong khi Đình Trọng khám lại chấn thương của mình. Chuyến bay cất cánh lúc 10h sáng từ sân bay Nội Bài.

Về chấn thương của Duy Mạnh, đội bóng thủ đô bên cạnh cung cấp chế độ điều trị tốt nhất cho cầu thủ này, còn cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để Duy Mạnh không cảm thấy cô đơn trong thời gian điều trị tới đây. 

Thiếu vắng Duy Mạnh và Đình Trọng, ban huấn luyện CLB Hà Nội sử dụng Việt Anh và Thành Chung để thay thế trong trận đấu với Nam Định tối 7/3. Đánh giá về màn trình diễn của hai cầu thủ này trong trận ra quân V-League, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của đội bóng thủ đô cho biết: "Hàng trung vệ của CLB Hà Nội đã chơi tốt trong trận đấu này. Về những bàn thua phải nhận thì ai cũng biết tài năng và kinh nghiệm của Đỗ Merlo. Anh ấy có khả năng không chiến rất tốt, bởi vậy chúng tôi không đổ lỗi cho hàng phòng ngự.

Chúng tôi sẽ có sự cải thiện trong những trận đấu tới, có phương án khắc chế khi phải đối mặt với những cầu thủ cao to và giỏi không chiến. Việt Anh ngoài phòng ngự còn ghi được bàn thắng hôm nay, điều đó không phải dễ dàng. Cậu ấy và Thành Chung là những trung vệ rất tốt.”

Bá HuỳnhTin liên quan

07-03-2020 Thể thao

CLB Hà Nội tri ân Duy Mạnh, Đình Trọng đeo khẩu trang tới sân

Các đồng đội đã tri ân Duy Mạnh trước khi trận đấu diễn ra khi cầm áo của cầu thủ này chụp ảnh sau phần hát quốc ca.

07-03-2020 Thể thao

Học theo Ngoại hạng Anh, Đức Huy không bắt tay đối thủ

Vì lý do y tế nên trong trận khai màn V-League, Đức Huy và đồng đội không bắt tay đối thủ.

07-03-2020 Thể thao

Cầu thủ rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trên sân Hàng Đẫy

Không khí trước trận đấu khá căng thẳng vì những diễn biến mới của dịch Covid-19.

06-03-2020 Thể thao

Đức Chinh nhập viện

Cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận đấu mở màn V-League 2020 với Becamex Bình Dương.

06-03-2020 Thể thao

TP HCM – đại cách mạng cho cuộc lật đổ tại V-League 2020

Một mùa giải rất đáng xem và rất đáng chờ đợi của TP HCM mà người hâm mộ cả nước đều hồi hộp dõi theo bước chân của thầy trò HLV Chung Hae Song trên bước đường lật đổ Hà Nội FC ngay ở mùa giải 2020 này.

06-03-2020 Thể thao

CLB Hà Nội suy yếu tại V-League 2020

CLB Hà Nội vẫn rất mạnh nhưng chắc chắn, nhà Đương kim vô địch đang suy yếu so với chính họ bởi những khó khăn bất thình lình ở điểm xuất phát mà HLV Chu Đình Nghiêm không có đủ thời gian để giải quyết triệt để.

05-03-2020 Thể thao

Đình Trọng không đá trận mở màn V-League

Trước trận đấu với Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm đón tin không vui đến từ các trụ cột ở cả hàng phòng ngự cũng như hàng tấn công.

03-03-2020 Thể thao

Quỳnh Anh bị mắng vì khóc nhiều khi Duy Mạnh chấn thương

Sau khi Duy Mạnh bị chấn thương, bà xã của anh đã khóc rất nhiều.

keyboard_arrow_up