Showbiz

Điều kỳ lạ khiến các binh sĩ phải tìm đường thoát thân

20-07-2018

Hãng Paramount vừa tung ra trailer đầu tiên của "Chiến dịch Overlord". Tưởng rằng đây sẽ là phần thứ tư của loạt "Cloverfield" từng rất ăn khách, thế nhưng trailer đầu tiên đã chứng minh rằng "Chiến dịch Overlord" là một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với những gì đã làm từ trước đến giờ. 

Bộ phim xoay quanh các vấn đề về quân Đồng minh và Phát xít trong Thế Chiến thứ II. Khi quân đội khối Đồng minh đổ bộ của vào các bãi biển vùng Normandy, không may một chiếc máy bay đã bị rơi xuống một khu vực bí ẩn. Và từ đó tại đây đã xảy ra rất nhiều điều kỳ lạ khiến các binh sĩ sợ hãi đến nỗi đến độ phải tìm đường thoát thân.

Trailer đầu tiên hé lộ bối cảnh vào tháng 6/1944, đêm trước khi các thủy quân lục chiến Đồng minh xâm chiếm Normandy vào ngày D-Day. Trên chiếc máy bay này, anh binh sĩ Boyce (do Jovan Adepo thủ vai) đang tâm sự với những bạn đồng hành của mình về việc anh bị gọi đi nhập ngũ đầy bất ngờ: “Ba tháng trước khi tôi đang cắt cỏ trước nhà, thì một người đưa thư chuyển cho tôi một lá thư từ Quân đội. Giờ tôi ở đây. Mù mờ không rõ sẽ đặt chân xuống đâu”.

Câu chuyện chưa kịp dứt thì chiếc máy bay chở các binh sĩ bất ngờ bị tấn công bởi hàng loạt đạn pháo ngay trên đất Pháp. Cả chiếc máy bay bất ngờ bốc cháy và nổ tung giữa bầu trời đêm khiến các binh sĩ rơi thẳng xuống đại dương sâu thẳm. Một số người may mắn còn sống sót men theo ven bờ đi vào trong rừng với hy vọng tìm kiếm sự trợ giúp. Tại đây họ đã bắt gặp một khu vực bí ẩn do quân Phát xít cai trị, nơi đã xảy ra hàng loạt các trận ẩu đả kéo dài, thấm đẫm máu me, và những cảnh tra tấn làm rợn sống lưng. Đó là những hình ảnh về người lính nhảy dù không may chết treo trên cây cùng với cả những xác người chết được chất đống lại thành đống và đốt lửa….

Chính nhà sản xuất J.J. Abrams trước đây đã từng mô tả "Chiến dịch Overlord" là "một bộ phim điên rồ" và trailer này đã xác thực điều đó. Khi hai người lính lạc vào một phòng thí nghiệm bí mật của Đức quốc xã, tràn ngập khắp nơi là các ống kim tiêm chứa đầy những dung dịch có màu đỏ như máu, những người bị nhiễm virus lạ ăn thủng mặt nhưng vẫn nở nụ cười điên dại, và cả những thân hình biến dạng đang quằn quại đau đớn. Họ chợt nhận ra rằng quân Phát xít lúc này đang nghiên cứu và phát triển một loại vũ khí bí mật: “Một đội quân ngàn năm cần những chiến binh ngàn năm”. 

"Chiến dịch Overlord" dự kiến khởi chiếu từ ngày 9/11.

Nguồn: CGV

Tin liên quan

19-07-2018 Showbiz

'Bùa yêu' của siêu phẩm 'Marai: Em gái đến từ tương lai'

Bộ phim là hành trình học cách biểu lộ yêu thương và cùng nhau trưởng thành của các nhân vật.

18-07-2018 Showbiz

Chiếc hộp âm nhạc chứa đầy điềm xấu và quỷ dữ

Tiềm ẩn bên trong chiếc hộp nhạc ma quái đó là một linh hồn đầy lòng thù hận với mục đích chính là ám ảnh và chiếm lấy thân xác của Sophie.

18-07-2018 Showbiz

Ekip 'Thạch Thảo' vật lộn với mưa bão để quay phim

Phim điện ảnh "Thạch Thảo" chính thức bấm máy hồi cuối tháng 6 - đúng thời điểm mùa mưa tại các tỉnh miền núi Tây Nguyên.

18-07-2018 Showbiz

Những người có đủ thực lực đe dọa đến Tom Cruise

McQuarrie đã tài tình đặt vào những nhân vật đối trọng với Ethan, những người có đủ thực lực để đe dọa đến một điệp viên phi thường.

18-07-2018 Showbiz

Mỹ nhân Blake Lively mất tích đầy bí ẩn

Được ví như một “Gone Girl thứ 2”, bộ phim tâm lý ly kỳ "A Simple Favor" đem đến bầu không khí u ám đầy rẫy âm mưu phản trắc ngay từ khi tung ra trailer đầu tiên.

17-07-2018 Showbiz

'Tòa tháp chọc trời' dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt

Mặc dù ra cùng tuần với trận chung kết World Cup 2018, phim vẫn dẫn đầu phòng vé tuần với 14,5 tỷ đồng với gần 200,000 lượt xem.

13-07-2018 Showbiz

Kế hoạch đánh cắp giáng sinh của 'gã xanh lè' Grinch

Grinch hiện lên với một cục “ấm ức” bởi: “Suốt 53 năm nay, giáng sinh chỉ mang đến cho ta sự đau khổ”.

13-07-2018 Showbiz

Những phim kinh dị không thể bỏ qua dịp cuối năm 2018

Cuộc chạy đua tại các phòng vé nửa cuối năm 2018 ngày một “nóng” hơn với các tác phẩm kinh dị gây ám ảnh.

keyboard_arrow_up