Showbiz

Diễn viên Susu Gia Huy 'nâng tầm' Lô tô thành gameshow

25-10-2019

Mới đây, diễn viên trẻ Susu Gia Huy đã giới thiệu gameshow “Lô tô - I Dare You" với khán giả. Tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm dựa trên những buổi biểu diễn lô tô thực tế từ đoàn Hương Nam, Gia Huy đã biến tấu trò chơi lô tô theo một hướng mới.

Đến với “Lô tô - I Dare You”, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ hát lô tô trong nỗi trợ hãi mà ngay chính Susu Gia Huy cũng không biết trước. Ngoài ra, Lô tô show này ra đời cũng ngầm khẳng định sự tôn trọng, nghiêm túc của Gia Huy dành cho nghề.  Quyết định “chơi lớn" không để thể hiện bất cứ điều gì, anh chàng chỉ muốn đem lại những giá trị tinh thần, ý nghĩa trọn vẹn nhất.

"Lô tô - I Dare You" được phát sóng trên kênh Youtube cá nhân của Susu Gia Huy hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/10.  Ngoài ra, cô “Thắm liệu” trong loạt web drama “Tay buôn, buông tay” còn dự định sản xuất thêm Lô tô show phiên bản nghệ sĩ.

V.T - V.T

Tin liên quan

02-09-2019 Cộng đồng

Đỏ mặt trước những gameshow cộp mác 18+ chỉ có ở Nhật Bản

4 gameshow nổi tiếng tại Nhật Bản khiến nhiều người phải đỏ mặt bởi những yếu tố có phần gợi dục.

16-08-2019 Showbiz

Mai Phương Thúy chứng tỏ đẳng cấp 'mê trai', hớn hở khi chụp ảnh với Lãnh Thanh

Khi được hỏi về việc có dự định quay trở lại màn ảnh trong tương lai, Mai Phương Thúy hài hước đáp: "Nếu diễn viên nam đủ đẹp trai thì em sẽ quay lại".

15-08-2019 Showbiz

Lãnh Thanh: 'Hôn Gia Huy không khó bằng diễn với cô Hồng Đào'

Với vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh, cả hai nam diễn viên đầu có những áp lực và kỳ vọng riêng với sự nghiệp.

25-06-2019 Showbiz

'Thưa mẹ con đi' - chuyện tình đam mỹ nhẹ nhàng mà sâu sắc

Không quá nặng nề hay gai góc, phim hứa hẹn mang đến một câu chuyện cùng thông điệp nhẹ nhàng về khao khát sống đúng với bản thân, cùng sự thấu cảm giữa các thành viên trong gia đình.

24-04-2019 Showbiz

'Thắm Liệu' Gia Huy Su Su 'làm lố' trong MV đầu tay 'Lố tô, Lố tô'

“Lố tô, Lố tô” – MV đầu tay của “Thắm Liệu” Gia Huy Su Su cùng đoàn Lô Tô Hương Nam vừa được chính thức phát hành trên Youtube, đánh dấu bước đi mới mạnh mẽ của Gia Huy Su Su trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

06-04-2019 Showbiz

Dương Thanh Vàng 'tố' Lộ Lộ nhìn lời hát vẫn sai

Diễn viên Dương Thanh Vàng cũng góp mặt trong MV dù không phải là thành viên chính thức của đoàn. Qua chia sẻ, nam diễn viên cho biết, vì sự thân tình với Lộ Lộ nên anh sẵn sàng đóng góp cho sản phẩm đầu tay của đoàn Sài Gòn Tân Thời.

01-04-2019 Cộng đồng

Quán quân 'Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa' thực hiện MV riêng

Điều này cũng chính là niềm mơ ước vốn chưa bao giờ trở thành sự thực đối với các chị em theo nghiệp hát lô tô từ xưa tới nay.

12-03-2019 Showbiz

Lần đầu đưa lô tô xuất ngoại, Sài Gòn tân thời được đón nhận nồng nhiệt

Quán quân "Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa" được kiều bào đón nhận nồng nhiệt khi diễn trên đất khách.

keyboard_arrow_up