Showbiz

Diễn viên Minh Luân 'lót tay' 1,5 tỷ đồng để có vai chính?

01-07-2018

Trước những lời đồn thổi làm ảnh hưởng đến uy tín của Minh Luân, đạo diễn "Lộ mặt" – Vĩnh Thuyên đã lên tiếng. Anh cho biết ban đầu mình chỉ triển khai kịch bản Lộ mặt thành phim ngắn. “Tôi ấp ủ kịch bản này hơn 2 năm. Trước khi chuyển thành phim ngắn, tôi đã đưa cho Lý Hải xem. Hai anh em cùng trao đổi, góp ý và chỉnh sửa trước khi quay. Nhưng Lý Hải nói đừng làm phim ngắn uổng phí, đưa lên màn ảnh rộng đi vì kịch bản thú vị quá”.

Thế nhưng, Vĩnh Thuyên vẫn quyết định thực hiện phim ngắn này. Anh và ê-kíp quay được 4 ngày thì nhiều người cùng gọi điện nói muốn bỏ vốn đầu tư để chiếu rạp. “4 ngày quay với kinh phí lên đến 500 triệu đồng đều đổ sông đổ biển nhưng tôi lại rất háo hức trước sự tin tưởng của các cổ đông”.

Tuy nhiên, khi dự án này được triển khai thành phim chiếu rạp, Vĩnh Thuyên lại gặp khó khăn về việc tìm kiếm nam diễn viên chính. Anh tâm sự: “Tôi không tiện nói tên, nhưng bạn diễn viên đóng vai Phong ban đầu nói với tôi anh cứ triển khai, em ủng hộ anh hết mình. Em sẽ lấy thêm một ít cát-xê nữa thôi, không cao đâu. 

Nhưng còn 2 ngày nữa đến ngày bấm máy, bạn này gọi điện nói chuyện cát-xê anh bàn với quản lý em nhé. Tôi cũng gọi điện cho người quản lý thì anh này yêu cầu cát-xê quá cao, tôi không thể thương lượng được”.

Rơi vào thế khó, đạo diễn Vĩnh Thuyên gọi Minh Luân ra trò chuyện, lúc này nam diễn viên đang là cổ đông của dự án.

Liên lạc với Minh Luân, anh thẳng thắn đối mặt với tin đồn: “Tôi là người của showbiz nhưng từ nhỏ tôi đã thích kinh doanh. Trước đây tôi từng kinh doanh thẩm mỹ viện, nhà hang, spa nhưng tôi nhận ra, sở trường và đam mê của mình là điện ảnh, thì tại sao lại không đầu tư vào lĩnh vực này. Anh Vĩnh Thuyên gửi kịch bản "Lộ mặt" cho tôi lâu rồi, nhưng lúc đó tôi đang ở Mỹ. Sau khi về Việt Nam, tôi đọc xong kịch bản và đề nghị ngay với anh Thuyên rằng tôi sẽ góp vốn chop him này vì quá thích câu chuyện. Tôi không hề có ý định sẽ đóng phim cho đến khi anh Thuyên đề nghị, tôi cũng từ chối luôn. Nhưng chứng kiến anh Thuyên như ngồi trên đống lửa, dự án này mình cũng đầu tư thì phải chung sức với mọi người. Một khi đã đứng ở vị trí của nhà đầu tư, tôi không để những điều riêng tư chi phối”.

Thuỳ Linh


Tin liên quan

27-06-2018 Showbiz

Vĩnh Thuyên Kim lộng lẫy trên thảm đỏ ra mắt phim

Ngày 26/6, buổi công chiếu phim điện ảnh "Lộ mặt" của đạo diễn Vĩnh Thuyên đã diễn ra tại TP HCM.

20-06-2018 Showbiz

Vĩnh Thuyên Kim bất lực trong cảnh quay tình cảm với Minh Luân

Vĩnh Thuyên Kim vừa tham gia phim điện ảnh "Lộ mặt" trong vai nữ chính.

14-06-2018 Showbiz

Chia tay Minh Luân, Hồ Bích Trâm tuyên bố không yêu người showbiz

Sau "mối tình ngang trái", Hồ Bích Trâm sợ yêu và đặc biệt, không thể yêu bất cứ ai cùng giới showbiz.

05-06-2018 Showbiz

Minh Luân không muốn nhắc đến cái tên Ninh Dương Lan Ngọc

Trước đó, Minh Luân từng "úp mở" việc Ninh Dương Lan Ngọc muốn chia tay vì cô có người yêu mới trên báo.

22-05-2018 Thời trang

Tình cũ của Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ điển trai cùng trang phục vest

Hậu chia tay Lan Ngọc, nam diễn viên “Lộ mặt” muốn thay đổi hình tượng trở nên cuốn hút hơn, trưởng thành hơn.

19-05-2018 Showbiz

Bị nói đu bám Lan Ngọc PR, Minh Luân đáp trả

Khi được hỏi về nhiều ý kiến cho rằng Minh Luân đu bám lan Ngọc để PR, nam diễn viên đáp trả: "Tôi nổi tiếng và được nhiều người biết đến trước cô ta 6 năm cơ mà".

18-05-2018 Showbiz

Minh Luân 'đá đểu' việc Lan Ngọc - Chi Dân đi xem phim đến gần sáng

Nam diễn viên cho biết vì quá bức xúc anh mới viết dòng trạng thái tức giận trên trang cá nhân. Tuy nhiên vì không muốn bạn gái cũ khó xử, anh quyết định xóa đi.

11-05-2018 Showbiz

Khi các nhóc tỳ nhà Lý Hải làm diễn viên đóng 'Lật mặt 3'

Bé Rio và em gái Cherry ngộ nghĩnh khi cố gắng bắt chước lời thoại của Huy Khánh, hot girl Thái Lan Nene trong "Lật mặt 3".

keyboard_arrow_up