24h

Diễn biến vụ 2 'hiệp sĩ' bị băng đảng đâm thiệt mạng ở Sài Gòn

14-05-2018

Cơ quan công an xác định, khoảng 20h20 tối 13/5 nhóm đối tượng khoảng 4 tên phục kích bẻ khóa để trộm chiếc xe của anh Phương dựng trước cửa hàng thời trang, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, TP HCM. Đội hiệp sĩ do anh Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm đã nắm được tung tích nhóm trộm này từ lâu. Tối xảy ra sự việc, các anh đang đeo bám chúng qua các tuyến đường ở quận Tân Bình. Sau khi phá khóa xe thành công, kẻ trộm định quay đầu xe ra vỉa hè để tẩu thoát, lúc này, nhóm hiệp sĩ ập đến, lao thẳng xe máy vào nhóm cướp.

Nhóm trộm vì muốn thoát thân đã chống trả quyết liệt, dùng hung khí tấn công làm 5 người bị thương và tẩu thoát thành công. 5 người được đưa đi cấp cứu, trong đó 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ tử vong, 3 người hiện đang cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có trường hợp anh Hoàng đang nguy hiểm.

Hiện công an TP HCM đã trích xuất hình ảnh camera an ninh ở dọc tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám, đi qua địa bàn nhiều phường và đã lần ra một số manh mối nhất định về nhóm đối tượng gây án, đồng thời chỉ đạo nhiều lực lượng cùng tham gia tổng lực, khẩn trương truy bắt nhóm đối tượng.

Nguồn: Zing

Tin liên quan

14-05-2018 24h

Bắt 1 nghi can trong nhóm cướp đâm chết 2 hiệp sĩ ở Sài Gòn

Ngay trong chiều nay, công an TP HCM vừa bắt được một nghi can trong băng cướp đâm nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình, TP HCM.

14-05-2018 24h

Công an TP HCM: 'Đã tìm được mạnh mối băng cướp đâm chết 2 hiệp sĩ'

Trong buổi họp sáng 14/5, công an quận 3, TP HCM đã có báo cáo về vụ việc 2 "hiệp sĩ" tử vong khi bắt cướp tối 13/5.

14-05-2018 24h

Nhóm 'hiệp sĩ' bị thương tự đưa nhau vào bệnh viện

Vụ việc nhóm hiệp sĩ bị tấn công khi bắt cướp, 3 người bị thương đã tự đưa nhau vào bệnh viện để điều trị, 2 người tình trạng đã ổn định, 1 người qua cơn nguy kịch.

14-05-2018 Cộng đồng

Chủ xe SH thanh minh vì bị tố 'vô ơn’ sau cái chết của 2 'hiệp sĩ’

Chủ nhân chiếc xe SH trong vụ việc đang gây chấn động dư luận xã hội đã có lời giải thích về các hành động được cho là của anh trên Facebook.

14-05-2018 Cộng đồng

Chân dung những 'hiệp sĩ' bắt cướp ở Sài Gòn

Len lỏi vào dòng người đông đúc là các "hiệp sĩ" TP HCM. Họ đi vào từng ngõ ngách, con hẻm, chờ nhóm cướp ra tay và lập tức truy đuổi, vây bắt dù có gặp phải những nguy hiểm rình rập.

14-05-2018 24h

'Hiệp sĩ' tử vong khi bắt cướp đang chuẩn bị làm đám cưới

Sau sự việc, gia đình anh Nam, "hiệp sĩ" tử vong khi đang bắt cướp chia sẻ anh đang chuẩn bị kết hôn. Trong khi đó, "hiệp sĩ" Thôi gia cảnh khó khăn, đã ly dị vợ và đang nuôi con trai học lớp 4.

14-05-2018 24h

Hai hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm chết, 3 người trọng thương khi bắt trộm

Thấy nhóm thanh niên lấy trộm xe SH, đội hiệp sĩ quận Tân Bình xông vào bắt giữ nhưng bị chúng đâm xối xả khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch.

10-05-2018 24h

Xác định nguyên nhân bệnh nhân tử vong sau mổ gãy xương cẳng tay

Bệnh nhân mổ xương tay rồi đột ngột tử vong, tuy nhiên GĐ bệnh viện đa khoa Hà Đông khẳng định bác sĩ trực tiếp của ca mổ có tay nghề "cứng".

keyboard_arrow_up