Showbiz

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh: 'Có chết cũng phải ra mắt Phượng Khấu'

08-11-2019

Mới đây, nhà sản xuất của web drama “Phượng Khấu” đã chính thức công bố kênh phát sóng độc quyền là một ứng dụng giải trí.

“Phượng Khấu” là một series phim cung đình của Việt Nam đầu tiên khai thác và phỏng dựng dựa trên những ghi chép có thật trong lịch sử. Sản phẩm của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh được đầu tư hơn 12 tỉ đồng được xem là một con số cao nhất từ trước đến nay dành cho web drama.

Đạo diễn của phim cũng khẳng định sẽ phải đem bộ phim ra mắt công chúng bằng mọi giá sau những thông tin bất lợi cho ê-kíp thực hiện “Phượng Khấu”. Theo đó, đoàn phim đã phải dời lịch phát sóng so với dự kiến vì tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Hồng Đào, sự nghi ngờ của nhà đầu tư về tính khả thi của dự án… Một lí do khách quan hơn chính là việc do khối lượng trang phục quá lớn, một số trang phục được thực hiện thủ công tinh xảo không thể hoàn thành đúng thời hạn nên ê-kíp buộc lòng phải dời lịch. Tuy nhiên, ê-kíp khẳng định, dự án vẫn đang chạy đúng với tiến độ và sẽ ra mắt đúng hạn vào tháng 3 năm 2020. 

Dù vậy, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết, kinh phí thực hiện rất có khả năng tăng lên khi phải thiết kế lại toàn bộ bối cảnh chính của phim là khu nhà cổ Phúc Lộc Thọ cho gần
đúng nhất với triều đình nhà Nguyễn tại Huế.

Phượng Khấu bao gồm 3 mùa, mùa thứ nhất được ấn định gồm 6 tập (mùa thứ 2 và mùa thứ 3 chưa tiết lộ số tập). Mỗi tập có thời lượng 60 phút, theo đúng lịch trình sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm 2020. Câu chuyện phim xoay quanh 7 năm trị vì của Hoàng đế Thiệu Trị với nhân vật chính là Phạn Hiệu Nguyệt, lấy nguyên mẫu từ Từ Dụ Thái hoàng Thái hậu trong lịch sử Việt Nam. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên của nhiều thế hệ: NSUT Lê Thiện, NSUT Thành Lộc, NS Hồng Đào, NSUT Minh Trang, NSND Hồng Vân, Hoa hậu Thu Hoài, Diễm My 9x,…

V.T


Tin liên quan

05-11-2019 Showbiz

Đạo diễn Đỗ Đức Thành nén nước mắt lo tang lễ cho con gái

Ở đám tang con gái sáng 5/11, Đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" cố gắng gượng, không rơi nước mắt để hoàn thành tâm nguyện của con.

09-10-2019 Showbiz

Jun Phạm kể chuyện tình buồn qua nhạc phim 'Phượng Khấu'

Jun Phạm tung bản lyric "Đã từng là chúng ta" - nhạc phim cung đấu "Phượng Khấu" kể về nỗi lòng của hoàng tử Hồng Nhậm.

20-09-2019 Showbiz

Hoa hậu Thu Hoài vào vai phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị

"Tôi muốn các con lại thêm yêu, thêm thương và hiểu hơn về lịch sử Việt Nam thông qua vai diễn của mẹ”, Thu Hoài chia sẻ.

10-08-2019 Đẹp+

Diễm My 9x được 'nhân chứng sống' triều Nguyễn khen mặc cổ phục đẹp

Diễm My xuất hiện trong trang phục áo ngũ thân tay chẽn màu đỏ, thêu hoa văn đoàn phượng, đầu vấn khăn vành dây màu xanh – một dạng trang phục của bậc hậu phi triều Nguyễn.

09-08-2019 Showbiz

Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' đến viếng bố của đạo diễn 'Táo quân'

NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Xuân Bắc, Vân Dung... cùng dàn diễn viên trẻ đã tới lễ viếng chia buồn cùng gia đình đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

15-06-2019 Showbiz

Nguyễn Hồng Nhung kết hợp K-ICM, hát nhạc phim cung đấu 'Phượng khấu'

Ê-kíp “Phượng khấu” chính thức cho ra mắt bản audio của ca khúc “Ngô đồng”, bản nhạc phim đầu tiên đến từ bộ phim.

02-06-2019 Showbiz

Hồng Đào cô đơn khi mặc trang phục của Từ Dụ Thái hậu

“Phượng Khấu” xoay quanh cuộc đời của Nghi Thiên Chương Hoàng hậu, hay được dân gian biết đến nhiều hơn với danh hiệu Từ Dụ Thái hậu do Hồng Đào thủ vai.

25-05-2019 Thể thao

Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh thừa nhận Hải Phòng FC chơi không tốt

Việc ngoại binh quan trọng của đội nhận thẻ đỏ cùng với việc để Viettel FC dẫn trước khiến các cầu thủ Hải Phòng không thi đấu được 100% tinh thần.

keyboard_arrow_up