Cộng đồng

Đạo chích 'vui tính nhất năm': Chỉ trộm 2 bánh xe máy

14-09-2018

Vụ trộm kì lạ này xảy ra vào tối 11/9 ở huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Thay vì cố gắng lấy thật nhiều đồ vật có giá trị và chuồn nhanh, tên trộm trong clip chỉ tháo 2 bánh xe máy của gia chủ. Dù chật vật và mất khá nhiều thời gian để tháo bánh xe, nhưng tên trộm này vẫn cố gắng kiên trì bằng được. Sau khoảng khoảng 15 phút, tên trộm tháo xong 2 bánh xe rồi mang đi. 

Sáng hôm sau, chiếc xe máy chỉ còn phần khung nằm trơ trọi giữa sân khiến chủ nhân vừa tiếc của vừa... khó hiểu. Dân mạng đặt ra nhiều giả thiết hài hước về nguyên nhân vụ trộm. Nhiều người cho rằng tên trộm hẳn là có xích mích với chủ nhà nên cố tình tháo đúng 2 bánh xe để trêu tức. Trong khi đó cũng có những bình luận nói vui rằng tên trộm có "lòng thương" với gia chủ, chỉ lấy những thứ thực sự cần chứ không nỡ "chôm" cả.

Nguồn: Thời đại

Tin liên quan

13-08-2018 24h

Nam thanh niên bị chém đứt lìa 2 cẳng chân tại quán karaoke

Ngày 13/8, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện vừa tiền hành nối thành công hai cẳng chân cho anh Lê Thanh Tùng (30 tuổi, ngụ thị xã Buôn Hồ).

13-07-2018 Cộng đồng

Kẻ biến thái trộm đồ lót đàn ông giữa ban ngày

Những tên biến thái ngày càng có nhiều hành vi khó hiểu, hết trộm đồ lót phụ nữ lại còn "xí" cả đồ lót của đàn ông.

10-07-2018 Cộng đồng

Nam thanh niên đi xe SH trộm sầu riêng bán trên vỉa hè

Ăn mặc lịch sự, đi xe SH và còn chở cả trẻ em, nhưng nam thanh niên này không ngần ngại ăn trộm hẳn... một quả sầu riêng.

04-07-2018 Cộng đồng

Người đàn ông chở vợ con đi trộm hoa lan

Đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ vào tận sân nhà người khác ăn trộm cây cảnh đang được chú ý. Theo đó, một đôi vợ chồng đi xe tay ga, trên xe còn chở theo con nhỏ đến nhà người khác.

29-06-2018 24h

Trộm 3 xe máy trả nợ thua độ World Cup

Phong khai chơi cá độ 2 trận bị thua cược 65 triệu đồng nên đã đi trộm xe máy. Tuy nhiên, khi chưa kịp bán lấy tiền trả nợ thì Phong đã bị cơ quan công an bắt giữ.

28-06-2018 24h

Thanh niên trộm camera an ninh không ngờ bị camera khác ghi lại

Nam thanh niên đi xe máy khều trộm camera an ninh của nhà dân tại Hà Nội không ngờ bị chiếc camera còn lại ghi hình biển số xe cùng toàn bộ hành vi trộm cắp.

26-06-2018 24h

Thua độ World Cup, thanh niên trộm xe cấp cứu trong bệnh viện

Hồ khai do thua độ World Cup nên bỏ nhà từ tỉnh An Giang lên Sài Gòn sống lang thang. Khi vào bệnh viện xin cơm ăn, Hồ phát hiện ô tô cấp cứu có chìa khóa cắm sẵn nên đã trộm, lái về miền Tây.

22-06-2018 24h

Xem World Cup quên khóa cửa, chủ nhà bị kẻ trộm 'khoắng' sạch tài sản

Chủ nhà mải mê xem World Cup đã quên đóng cửa nhà rồi đi ngủ, tên trộm đã vào lấy đi 3 xe gắn máy cùng nhiều tài sản.

keyboard_arrow_up