Showbiz

Danh ca Phương Dung nói lời cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng

25-04-2018

Đã 20 năm kể từ ngày được công chúng bắt đầu biết đến, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài trên con đường âm nhạc rất riêng của mình và vẫn luôn ở vị trí hàng đầu được các nghệ sĩ đàn em coi như một hình mẫu phấn đấu, được các nghệ sĩ đi trước trân trọng nỗ lực lao động nghệ thuật. Tại chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", hai danh ca Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại cho dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero. “Nhiều năm trở lại đây, tôi muốn trực diện với một người để nói lời cảm ơn, đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hưng là một ca sĩ hát nhạc trẻ rất thành công và Fan của Hưng cũng là những người rất trẻ. Khi Hưng hát lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc bolero thì những người trẻ mới biết đến đến những ca khúc ở thế hệ chúng tôi, nhờ đó mà dòng nhạc này sống dậy cho đến ngày hôm nay”, danh ca Phương Dung xúc động nói.

Đáp lại tình cảm từ những bậc tiền bối, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn lại cho những khán giả đã yêu mến dòng nhạc xưa, nhạc bolero cho đến hôm nay. Anh cho biết, rất hãnh diện khi được chọn là một trong những giám khảo chủ đề trong chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát"  và háo hức chờ đợi những phiên bản mới, sự sáng tạo của các thí sinh.

"Hãy Nghe Tôi Hát" tập 9 với chủ đề Đàm Vĩnh Hưng sẽ được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 26/4 trên kênh THVL1.

Vi Trung

Tin liên quan

22-04-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng: 'Rất khó tìm ai thay thế Mỹ Tâm đứng cạnh tôi'

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Từng thử rồi nhưng vẫn không phải là vóc dáng bé nhỏ vừa vặn đó, không phải là cái eo vừa khớp với vòng tay kia và nhất là cảm giác đó..."

20-04-2018 Showbiz

Thái Châu tuyên bố khổ vì Võ Hạ Trâm

Chọn ca khúc "Ai khổ vì ai" của nhạc sĩ Thương Linh để dự thi, Võ Hạ Trâm khiến danh ca Thái Châu tuyên bố khổ vì cô ngay trên sân khấu.

18-04-2018 Showbiz

Bá Thắng, Võ Hạ Trâm nhắng nhít đố thơ trong hậu trường

Trước khi bước vào những phần thi gay cấn trên sân khấu, cả 3 thí sinh đã có những giây phút nhắng nhít đố thơ nhau trong hậu trường "Hãy Nghe Tôi Hát".

17-04-2018 Showbiz

Dương Triệu Vũ chi 100 triệu mua album của Mr. Đàm

"Đàm tướng quân" cũng không hề ngần ngại hôn Dương Triệu Vũ trước nhiều ống kính của giới báo chí - truyền thông.

17-04-2018 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng dùng âm nhạc 'đáp trả' tình cảm của Mỹ Tâm

Trong album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" cũng sẽ có một ca khúc "đối đáp" lại bản hit "Người hãy quên em đi" của "Hoạ mi tóc nâu".

16-04-2018 Showbiz

Võ Hạ Trâm: 'Muốn nổi tiếng cần phải đánh đổi nhiều thứ'

Xuất hiện trong chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát" với chất giọng nội lực cùng những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, Võ Hạ Trâm luôn thể hiện đầy thuyết phục trước ban giám khảo và khán giả mỗi khi bước ra sân khấu.

13-04-2018 Showbiz

Danh ca Phương Dung lần đầu kể về việc suýt chết 3 lần

Danh ca Phương Dung bất ngờ tiết lộ chuyện phát bệnh sắp chết khi vừa mới sinh ra, đồng thời, cô còn chia sẻ bí mật đằng sau việc mặc áo trắng mỗi khi lên sân khấu và gắn với tên gọi “Nhạn trắng Gò Công”.

11-04-2018 24h

Ông Diệp Khắc Cường: 'Mr Đàm bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo'

Trả lời về vụ việc có hay không đường dây tiền ảo iFan có liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng, ông Diệp Khắc Cường khẳng định Mr Đàm bị lợi dụng hình ảnh để dụ các nhà đầu tư.

keyboard_arrow_up