24h

Dân vây kín ngôi nhà nghi là tụ điểm của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

27-04-2018

Sáng 27/4, hàng trăm người dân hiếu kì đã vây kín trước ngôi nhà bị tình nghi là tụ điểm của "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ".

Khi lực lượng công an và chính quyền địa phương ập vào kiểm tra 1 ngôi nhà thuộc phường Đông Vệ (Thanh Hóa) nghi là tụ điểm hoạt động của “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”, hàng trăm người dân đã vây kín ngôi nhà vì hiếu kỳ. Sự việc diễn ra tại ngôi nhà 744, đường Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Do hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung nên lực lượng công an, CSGT TP Thanh Hóa vất vả để phân luồng giao thông. Lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện có khoảng 20 người tập trung tại đây. Người đứng đầu của nhóm này cho biết quê Tĩnh Gia (Thanh Hóa), thuê nhà bán máy lọc nước, mỗi ngày tập trung anh em để giao ban giao nhiệm vụ về các vùng bán máy lọc nước. Tuy nhiên, do nghi ngờ tụ điểm này có dấu hiệu bất thường, cùng với việc có nhiều đơn tố cáo của người dân nên sáng 27/4, lực lượng chức năng mới vào kiểm tra. 

Tj điểm nghi của "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ" nằm ngay trước 2 trường đại học lớn của tỉnh Thanh Hóa là Trường Đại học Hồng Đức và Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, nơi tập trung hàng ngàn sinh viên từ các nơi về đây học tập. 

Theo: Nld.com.vn

Tin liên quan

26-04-2018 24h

‘Hội thánh đức chúa trời’ có nguồn gốc từ đâu?

“Hội thánh đức chúa trời” là phong trào tôn giáo bắt nguồn từ Hàn Quốc, được truyền bá đến 175 quốc gia và vấp phải không ít phản đối.

24-04-2018 24h

Xâm nhập buổi thuyết giảng 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'

Tổ chức tự xưng "Hội thánh của đức chúa trời" hay "Đức chúa trời mẹ" đã xuất hiện ở Bắc Giang, Thái Nguyên, hoạt động một thời gian dài ở Hải Phòng, và nay, đã xuất hiện tại cả Hà Nội.

22-04-2018 24h

Sinh viên bỏ học, lang thang truyền đạo Thánh đức Chúa trời

Nhiều sinh viên bỏ học, bỏ làm để đi theo tà đạo, tụ tập dụ dỗ, lôi kéo người khác gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và làm những điều trái với thuần phong mỹ tục.

28-02-2018 24h

Đề xuất xây trung tâm mua sắm trong ga Sài Gòn

Đề xuất cải tạo ga Sài Gòn vẫn sẽ giữ lại nét cổ kính, văn hóa kiến trúc xưa.

22-02-2018 24h

Nhà vua 90 tuổi xuống đồng làm lễ Tịch Điền

Lễ hội Tịch Điền dựng lại tích vua Lê Đại Hành thân chinh xuống ruộng cày cùng nông dân, đánh dấu sự khai xuân mở ra mùa vụ mới.

03-01-2018 24h

Sông ô nhiễm trắng bọt như tuyết tràn bờ

Cả một khúc sông dài, ở huyện Duy Tiên, Hà Nam, bị phủ bọt trắng xoá như tuyết, tràn hết lên cả bờ.

27-12-2017 24h

Nhà hoang tụ điểm chích hút giữa Hà Nội

Những căn biệt thự bỏ hoang ở huyện Thanh Trì, Hà Nội nay trở thành địa điểm cho các con nghiện lui tới chích hút một cách công khai.

20-12-2017 Cộng đồng

Người đàn ông say ngang nhiên đi vào đường vừa đổ bê tông

Người đàn ông ngang nhiên đi xe máy vào con đường đang được đổ bê tông, khiến vệt bánh xe hằn sâu xuống dưới.

keyboard_arrow_up