Showbiz

Đại úy Duy Kiên cởi quân hàm, đi cứu người yêu

04-11-2018

Trong tập 33 "Hậu duệ mặt trời Việt Nam", Hoài Phương bị ông trùm xã hội đen Hoàng Sỹ bắt giữ làm con tin là để dụ Đại úy Duy Kiên tiếp tay cho hắn thực hiện âm mưu tuồn hàng cấm ra nước ngoài và tìm cho hắn một con đường tẩu thoát.

Trong vụ này, cả cô bé An cũng bị bắt theo Hoài Phương, cô bé bị đưa ra giữa đường như ra dấu cho Duy Kiên vị trí của chúng. Bất ngờ, khi Đại úy Duy Kiên lái xe đến nơi, chưa kịp cứu cô bé thì bọn chúng đã bắn vào chân của An khiến cô bé bị thương. Đây vừa là cách để kìm chân Duy Kiên vừa là lời dằn mặt rằng chúng sẽ sẵn sàng nổ súng bất kỳ lúc nào.

Sau khi nhìn thấy người yêu bị bọn chúng trói giữ, miệng dán băng keo, Duy Kiên trừng mắt tức giận, nhưng không thể manh động bởi vết thương của An đang ngày càng chảy nhiều máu. Anh đau lòng nhìn người yêu bị chúng kéo đi.

Hoài Phương bị ông trùm xã hội đen bắt cóc, Duy Kiên lập tức đến gặp Tổng cục Thái báo cáo sự việc nhưng bị các cấp gàn đi, cho rằng đây không phải là nhiệm vụ mà anh có thể nhúng tay vào. Mặc dù đã cố gắng ra chỉ thị cấm anh hành động, nhưng Duy Kiên kiên quyết: “Tôi không biết Tổ quốc của các ông ở đâu, nhưng tôi sẽ tự bảo vệ Tổ quốc của tôi”.

Lời nói biến thành hành động, Duy Kiên tạm thời cởi bỏ quân hàm của mình, trực tiếp lao vào hang ổ của Hoàng Sỹ. Thấy bạn thân gặp chuyện, Thượng sĩ Bảo Huy cũng không thể đứng nhìn. Phân cảnh Bảo Huy mặc trang phục đen chiến đấu và tạm biệt Minh Ngọc đã dự đoán tiếp tình tiết của bộ phim, anh cũng sẽ sát cánh cùng Duy Kiên, đưa Hoài Phương trở về an toàn.

Nguồn: Hậu duệ mặt trời

Tin liên quan

03-11-2018 Showbiz

Hậu duệ mặt trời: Minh Ngọc và Bảo Huy nói nhớ nhau trong nước mắt

Ngày thường lạnh nhạt với Minh Ngọc, tới lúc đứng trước sự sống và cái chết Minh Huy mới thể hiện tình cảm.

30-10-2018 Showbiz

Duy Kiên và Bảo Huy 'tá hoả' khi bị phát hiện chụp ảnh với gái lạ

Dù đã dùng hết sức bình sinh để chạy, mồ hôi nhễ nhại, thở không ra hơi, Duy Kiên và Bảo Huy vẫn thua sự nhanh nhạy của Minh Ngọc.

29-10-2018 Showbiz

Duy Kiên bất ngờ 'khóa môi' Hoài Phương để trị 'bệnh' ghen

Sau nụ hôn lãng mạn ở xe rơm thì tập này Duy Kiên lại làm cho không chỉ Hoài Phương mà tất cả trái tim các khán giả nữ “tan chảy” vì độ ngọt ngào và ga lăng.

27-10-2018 Showbiz

Hoài Phương bị lộ đoạn ghi âm tỏ tình với Duy Kiên trên sóng phát thanh

Bất ngờ bị lộ đoạn ghi âm trong lời trăn trối sau cùng khi gặp tai nạn ở vực sâu, Hoài Phương đã tiết lộ tình cảm với Duy Kiên.

27-10-2018 Showbiz

Duy Kiên - Hoài Phương hôn nhau đắm đuối trên xe rơm

Sau 3 lần bị "đá", Duy Kiên cũng đã thành công có được tình yêu của Hoài Phương.

26-10-2018 Showbiz

Nụ hôn ngọt ngào trên xe rơm của Duy Kiên và Hoài Phương

Liệu bác sĩ Hoài Phương có né tránh Duy Kiên như lần hôn “nếm rượu” trước hay không?

26-10-2018 Showbiz

Đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' nhận lỗi vì Khả Ngân bị ném đá

Đạo diễn Trần Bửu Lộc thẳng thắn nhận lỗi khi khán giả liên tục ném đá Khả Ngân khi vào vai Hoài Phương trong "Hậu duệ mặt trời".

26-10-2018 Showbiz

Song Luân: 'Nhờ những chỉ trích mà tôi diễn tốt hơn'

Trước đây, anh chàng từng bị đánh giá là một "bình hoa di động" với khả năng diễn xuất quá nổi bật. Tuy nhiên, qua "Hậu duệ mặt trời", Song Luân đã đủ dũng khí để không còn dè dặt trước bất kỳ một vai diễn nào sắp tới.

keyboard_arrow_up