Showbiz

Đại Nghĩa làm giàu để giúp người dưng

20-07-2018

Đại Nghĩa là một nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc với khán giả khi thường xuyên xuất hiện tại các chương trình truyền hình với nhiều vị trí khác nhau. Anh được biết đến là diễn viên tài năng, một MC hoạt ngôn và là gương mặt được nhiều nhà sản xuất tin tưởng giao trọng trách vị trí giám khảo cho các chương trình gameshow ăn khách. Hiện tại, Đại Nghĩa là một trong ba vị giám khảo vui tính cùng với Ốc Thanh Vân, Đình Toàn trong chương trình "Tiếu lâm tứ trụ nhí" với tên gọi "thần Vui vẻ".

Đúng như tên gọi, Đại Nghĩa không chỉ là "thần Vui Vẻ" cho các em nhỏ trên sân khấu mà đằng sau ánh hào quang Đại Nghĩa còn là người mang niềm vui đến cho rất nhiều người khác xung quanh mình.

Với mong muốn đóng góp khả năng của bản thân vào những việc có ích, Đại Nghĩa thường xuyên đi đến những hộ gia đình khó khăn chưa có điều kiện để trao nhà, xây cầu, lắp giếng. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ, ủng hộ những công trình thiện nguyện. Đại Nghĩa còn sáng lập một tài khoản mang tên An Vui với ba kế hoạch lớn là xây nhà An Bình, cầu An Lạc và giếng An Vui, ngoài ra còn rất nhiều hoạt động từ thiện, quyên góp khác để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, tài khoản An Vui vận động quyên góp xây được hơn 400 giếng nước sạch, hơn 70 ngôi nhà An Bình và 60 cây cầu An Lạc. Một việc làm ý nghĩa, thầm lặng, không khoa trương, Đại Nghĩa đúng chuẩn là “thần Vui vẻ” khi mang niềm vui đến cho mọi người bằng chính sự chân thành, đồng cảm và yêu thương cộng đồng.

Tân Nguyễn

Tin liên quan

17-07-2018 Showbiz

Hari Won 'mải mê' ăn vụng nhân lúc BB Trần quậy tưng căn bếp

Trong lúc BB Trần tranh cãi với đồng nghiệp và MC Đại Nghĩa, "thánh ham ăn" Hari Won đã vét sạch nguyên liệu khiến nam diễn viên "khóc thét".

11-07-2018 Showbiz

Angela Phương Trinh 'đội mưa' đi phát quà từ thiện lúc 1 giờ sáng

Nữ diễn viên chia sẻ, dù khá mệt nhưng đây là một kỷ niệm đáng nhớ mỗi khi cô nhận được lời cám ơn ngọt ngào từ những người kém may mắn.

09-07-2018 Showbiz

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn không thân như bạn nghĩ

Tập 5 "Tiếu lâm tứ trụ nhí" tiết Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn không phải ai cũng biết.

03-07-2018 Showbiz

Đại Nghĩa bị Ốc Thanh Vân, Đình Toàn 'đánh sấp mặt'

Nhân cơ hội "ngàn năm có một", Ốc Thanh Vân và Đình Toàn hợp tác "xử đẹp" Đại Nghĩa.

21-06-2018 Showbiz

Đại Nghĩa tìm được truyền nhân của môn phái 'lật mặt'

Kim Hòa liên tục "lật mặt" với nhiều tình tiết trái ngược khiến các huấn luyện viên "đơ toàn tập".

14-06-2018 Showbiz

Đại Nghĩa là 'thần lật mặt' trong tập đầu tiên 'Tiếu lâm tứ trụ'

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn gây náo loạn sân khấu tập đầu tiên "Tiếu lâm tứ trụ nhí" lên sóng tối 13/6.

11-06-2018 Showbiz

Đại Nghĩa làm 'bang chủ của giáo phái lật mặt'

Đại Nghĩa liên tục “trở mặt” nhanh như “lật bánh tráng” khiến bộ tứ huấn luyện viên đều “bật ngửa”.

05-06-2018 Showbiz

Bác sĩ sản khoa khiến Việt Hương, Hari Won mê mẩn

Nam bác sĩ sản khoa điển trai khiến cho Việt Hương và Hari Won không kiềm chế được cảm xúc mà liên tục công kích nhan sắc của Đại Nghĩa.

keyboard_arrow_up