Showbiz

Đại Nghĩa là 'thần lật mặt' trong tập đầu tiên 'Tiếu lâm tứ trụ'

14-06-2018

Đặc biệt điểm thú vị trong tập 1 "Tiếu lâm tứ trụ nhí" phải để đến độ “lật mặt” nhanh như chớp của giám khảo Đại Nghĩa. Sau khi khuyên Ngọc Hân về đội Hoàng Mèo bất thành, “Thần Vui Vẻ” không ngại “lật mặt” 180 độ: “Chú nghĩ đây là quyết định sáng suốt, cô Bình Tinh sẽ là huấn luyện viên tuyệt vời cho con” khiến huấn luyện viên Hoàng Mèo hoang mang tột độ. Với tiết mục Ước mơ của cô bé “í lộn” Thanh Tuyền, “Thần lật mặt” Đại Nghĩa không bỏ quên “chức vụ”: “Con nói về đội Hoàng Mèo đã khiến chú lo lắng nhưng khi con thay đổi quyết định chú thấy vui mừng hết sức”. Trong tiết mục của Ái My khi “thần lặt mặt” khuyên bảo cô bé về đội Binh Tinh, đến khi Ái My về đội Minh Trọng, Đại Nghĩa lại chia sẻ: “Thật ra chú với cô Bình Tinh không thân đâu con” khiến cả bốn huấn luyện viên và hai vị thần còn lại “bó tay” trước khả năng “lật mặt” của ông Thần Vui Vẻ này.


Nguồn: Tiếu lâm tứ trụ

Tin liên quan

11-06-2018 Showbiz

Đại Nghĩa làm 'bang chủ của giáo phái lật mặt'

Đại Nghĩa liên tục “trở mặt” nhanh như “lật bánh tráng” khiến bộ tứ huấn luyện viên đều “bật ngửa”.

05-06-2018 Showbiz

Bác sĩ sản khoa khiến Việt Hương, Hari Won mê mẩn

Nam bác sĩ sản khoa điển trai khiến cho Việt Hương và Hari Won không kiềm chế được cảm xúc mà liên tục công kích nhan sắc của Đại Nghĩa.

20-05-2018 Showbiz

'Giải cứu Tí Nị' mang thực trạng trẻ em 'nghiện' game vào phim hoạt hình

Hình ảnh của Tí Nị và vô số trẻ em khác “dán mặt” vào màn hình thiết bị điện tử trong phim khiến người lớn phải suy nghĩ về sự lơ là đối với con em mình.

14-05-2018 Ăn chơi

Đại Nghĩa, Ngọc Trai cùng hoá thân để 'Giải cứu Tí Nị'

Không chỉ là hành trình phiêu lưu giải cứu tuổi thơ đầy ý nghĩa, "Giải cứu Tí Nị" còn là câu chuyện cảm động về tình bạn dành tặng các bé dịp Quốc tế thiếu nhi.

02-05-2018 Ăn chơi

Đình Toàn chảy nước mắt khi chấm thi món ăn của Dương Thanh Vàng

Đình Toàn đã phải chảy nước mắt khi nếm món ăn của nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng không phải vì món ăn quá cay mà là... quá mặn.

03-04-2018 Showbiz

"Tiếu lâm tứ trụ nhí" rộn ràng chuẩn bị cho mùa hai

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng quay lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" - gameshow dành riêng cho thiếu nhi đã chuẩn bị cho mùa hai lên sóng.

27-03-2018 Showbiz

Akira Phan 'lật mặt' như bánh tráng chỉ vì 500 triệu

Trong tập 3 của "Cặp đôi hài hước", cặp đôi Akira Phan - Võ Tấn Phát sẽ khiến khán giả vừa khóc vừa cười với tiết mục “Trường xưa dấu yêu”.

26-03-2018 Showbiz

Đình Toàn chăm sóc Long Hồ khiến Hồng Phượng phát ghen

Liên tục công khai "chăm sóc" Long Hồ, Đình Toàn khiến Hồng Phượng "sôi máu" vì ghen.

keyboard_arrow_up