Showbiz

Đại diện SBS Hàn Quốc nói gì khi thực hiện 'Running Man' Việt Nam?

24-05-2019

Trong thời gian đầu thực hiện "Chạy đi chờ chi", phía SBS đã mang cả một ekip hùng hậu từ biên kịch đến đạo diễn, quay phim từ Hàn sang kết hợp với ekip Việt Nam thực hiện chương trình. Ông Cho JaeYong - quản lý cấp cao từ SBS Hàn Quốc cũng có mặt tại phim trường, trò chuyện với dàn cast cũng như kiểm định chất lượng.

Ông Cho JaeYong chia sẻ: “Tuy SBS có đưa ekip Hàn sang hỗ trợ và tham gia quay nhưng phần lớn vẫn do ekip Việt Nam đảm nhận phụ trách. Chúng tôi rất hài lòng về ekip sản xuất 'Chạy đi chờ chi', về chất lượng và sự nhiệt tình của họ. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt tất cả tinh túy sản xuất 'Running man' cho ekip sản xuất Việt Nam". 

Đây là chương trình truyền hình đồng sản xuất giữa Hàn Quốc và Việt Nam, chúng tôi nhận thấy ekip sản xuất Việt làm việc rất chuyên nghiệp và chăm chỉ. Tất nhiên trong quá trình sản xuất, chúng tôi gặp không ít khó khăn vì rào cản khác biệt văn hóa, suy nghĩ, ngôn ngữ nên đôi khi xảy ra bất đồng trong công việc. Nhưng nhờ những tranh luận đó, chúng tôi có thể tự do trao đổi ý kiến và tiếp thu điểm mạnh điểm yếu của cả hai bên. Nhờ vậy mà chất lượng chương trình được cải thiện hơn, tiến độ quay đã đi được nửa chặng đường rất thuận lợi và chúng tôi trông chờ sản phẩm cuối cùng đầy chất lượng sẽ ra mắt quý khán giả sắp tới".

Nguồn: Chạy đi chờ chi

Tin liên quan

22-05-2019 Showbiz

'Đại chiến' hồ bơi, liên minh tiêu diệt Trấn Thành được tái lập

Khoảnh khắc "khủng long" Trấn Thành một đấu ba khiến khán giả thích thú.

22-05-2019 Showbiz

BB Trần đáp trả bất ngờ khi được fan ghép đôi với Liên Bỉnh Phát

Bị fan ghép đôi trên "Running Man Việt Nam", BB Trần và Liên Bỉnh Phát không ngại nhân cơ hội này để thừa nhận tình cảm.

21-05-2019 Showbiz

'Chạy đi chờ chi' sẽ có màn xé bảng tên trên bãi biển?

Giữa khung cảnh mùa hè rực rỡ, 7 thành viên chính của chương trình nổi bật lên với cách tạo dáng cực kì vui nhộn và không kém phần lầy lội .

19-05-2019 Showbiz

Khoảnh khắc 'cực thốn' của BB Trần và Quang Trung với ca nước

Sau khi lên sóng Tập 6 "Chạy Đi Chờ Chi" , nhiều khán giả tỏ ra thích thú với phần thể hiện của đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

15-05-2019 Showbiz

Quang Trung la hét ầm ĩ khi đến 'Chạy đi chờ chi'

"Vựa muối" Quang Trung và B Trần hoảng sợ khi tham gia thử thách thót tim là ngồi tàu lượn siêu tốc.

14-05-2019 Showbiz

BB Trần không được ủng hộ vì 'chơi dơ không ai bằng'

Tuy luôn bị chê bai là thỏ trắng vô dụng, yếu đuối nhưng Jun Phạm lại được đồng đội tin tưởng là mạnh mẽ hơn cả “thánh chơi dơ” BB Trần.

13-05-2019 Showbiz

Thảm cảnh Trấn Thành rơi lệ khi bị đàn em tiêu diệt

Trong tập 5 "Chạy đi chờ chi", các thành viên Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, B Trần, Liên Bỉnh Phát đã cùng nhau liên minh để xé bảng tên của Trấn Thành.

06-05-2019 Showbiz

Hạ gục Trấn Thành, Jun Phạm thoát kiếp vô dụng

Thỏ trắng Jun Phạm lại có màn lột xác ấn tượng khi thoát cảnh yếu đuối nhút nhát, dứt khoát xé bảng tên khủng long Trấn Thành trong tập 4.

keyboard_arrow_up