Showbiz

Da LAB 'quẩy' sung trong 'Ngày tử tế'

05-05-2019

Da LAB được biết đến là khách quen trong những sự kiện truyền cảm hứng cho giới trẻ, thanh niên, đặc biệt là trong những show âm nhạc gắn liền với hai chữ “tử tế”. Sáng 5/5, ban nhạc 4 thành viên góp mặt trong sự kiện “Ngày tử tế vì môi trường” do Trung tâm Tin tức VTV24 và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Tại đây, một lần nữa “Bài ca tuổi trẻ” và “Luôn là mình” được vang lên trong sự hưởng ứng và cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. 

“Ngày tử tế vì môi trường” với chủ đề “Tử tế vì môi trường không rác thải” là hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong nỗ lực chung tay bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng và lan toả đến đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân và toàn xã hội về việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc xả rác thải sinh hoạt bừa bãi, thu dọn rác tại các “điểm nóng” về rác thải, bảo vệ cảnh quan môi trường, có thói quen tái sử dụng các sản phẩm hay lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Trong chương trình, các bạn trẻ cũng được giao lưu và truyền cảm hứng bởi những hành trình đặc biệt của những con người đặc biệt trong hoạt động bảo vệ môi trường, đó là nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng với hành trình đi dọc chiều dài 3.000 km bờ biển để chụp ảnh “săn rác”, là chị Bùi Thu Thuỷ với biệt hiệu “Thủy Rác” – người phụ nữ với hành trình đạp xe dọc đất nước để nhặt rác, kêu gọi được đông đảo các bạn trẻ và người dân hưởng ứng phong trào của mình; là chị Bùi Thị Bích Hoàn với biệt hiệu “Selena Lê”, người sáng lập Chương trình No Waste Việt Nam – với những hoạt động quyết liệt trong việc giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường sống tại Việt Nam.

Bá HuỳnhTin liên quan

17-02-2020 Cộng đồng

Cụ ông dỗ dành, bón cơm chăm vợ bị cách ly do Corona

Cụ ông tỉ mẩn dỗ dành vợ khiến nhiều người cảm động.

18-02-2020 Đẹp+

Angela Baby 'hack' tuổi, hóa Tinker Bell trên tạp chí

Netizen xứ Trung dành rất nhiều lời ngợi khen cho bộ ảnh cực kỳ ấn tượng của Angela Baby cho Cospomolitan số ra tháng 3.

17-02-2020 Thể thao

Tát học trò, HLV ngay lập tức 'ăn' thẻ đỏ

Huấn luyện viên Lamberto Magrini đã tát học trò là tiền đạo Riccardo Cretella vì không hài lòng với thái độ của anh.

05-05-2019 Đẹp+

Chàng thị vệ của Chi Pu, hoa hậu ảnh Ngọc Nữ trình diễn trang phục từ phế liệu

Chương trình "Ngày tử tế vì môi trường“ diễn ra sáng 5/5 có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ, hoa hậu và người mẫu nổi tiếng.

18-12-2018 Cộng đồng

Xuân Trường, Văn Thanh 'thả thính' fan với hit 'Một nhà'

Xuân Trường, Văn Thanh và Long Phi tự tin khoe giọng với bản hit làm nên tên tuổi của nhóm Da LAB.

06-10-2018 Showbiz

Màn fanchant 'Thanh xuân' át cả tiếng Da LAB

Được người hâm mộ thuộc từng câu, từng chữ bài hát của mình và cùng hòa giọng trong phần trình diễn có lẽ là điều mà người nghệ sĩ nào đứng trên sân khấu cũng mong muốn.

05-09-2018 Showbiz

Châu Bùi, DeCao 'tình bể bình' trong MV mới của Da LAB

Trong MV mới có tên "Thanh xuân" của Da LAB, cặp đôi Châu Bùi và DeCao không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

21-01-2018 Showbiz

Da LAB, ILL-Abilities và hàng ngàn fan cùng 'Thu hẹp khoảng cách'

"Ai cũng như ai", "Không biện minh, không giới hạn" là những thông điệp đầy ý nghĩa gửi tới các bạn trẻ Việt Nam.

keyboard_arrow_up