Showbiz

Cười 'ngất' với phần thi vảy rau trong 'Siêu sao ẩm thực'

12-08-2018

Cẩm Thiên Long và Sĩ Toàn nhận nhiệm vụ vảy rau ráo nước trong vòng 30 giây ở chương trình "Siêu sao ẩm thực". Chàng doanh nhân hot boy tự tin cho rằng phần thi này đơn giản và có thể chiến thắng được đầu bếp của chương trình.

Ngay sau đó, màn vảy rau như “bổ củi” của Sĩ Toàn khiến cha con nhà Chí Trung phá lên cười. “Táo giao thông” cho rằng người chơi đã làm sai cách “vảy rau như vậy chỉ tốn thời gian thà đứng yên cho ráo nước còn hơn” anh mời Vũ Dino lên làm mẫu tuy nhiên phần vảy rau của con trai út cũng chưa làm Chí Trung hài lòng, anh trực tiếp ra tay nhưng vì vảy rau quá mạnh làm lá văng xuống sàn.

Tin liên quan

16 giờ trước Showbiz

Dược sĩ Tiến nói thật lý do luôn 'làm lố' khi xuất hiện

Dược sĩ Tiến luôn bị chỉ trích từ phía cộng đồng mạng do những lần xuất hiện vô cùng lố lăng: cưỡi ngựa đến họp báo, ẵm heo lên thảm đỏ…

05-06-2020 Showbiz

Dàn mỹ nhân đình đám xứ Hàn hội tụ tại thảm đỏ Beaksang 2020

Loạt mỹ nhân đình đám bước ra từ các bộ phim đang làm mưa làm gió như "Hạ cánh nơi anh", "Itaewon class" hay "Thế giới hôn nhân" đều đã có mặt trên thảm đỏ "Quả cầu vàng xứ Hàn".

05-06-2020 Showbiz

MC Trấn Thành giàu cỡ nào?

Khi đến nhà chơi và hiểu MC Trấn Thành bao năm qua nên Trường Giang từng thốt lên: "Vợ chồng Trấn Thành- Hari Won giàu lắm, giàu nhất showbiz. Chồng kiến tiền, vợ kiếm tiền… Nói chung là giàu lắm".

10-08-2018 24h

Đạo diễn Việt Tú: ''Tinh hoa Bắc bộ' sao chép ý tưởng'

Đạo diễn Việt Tú vừa chính thức lên tiếng về vấn đề liên quan tới các tranh chấp quyền vở diễn thực cảnh đầu tiên của Việt Nam.

07-08-2018 Showbiz

Gia Linh 'Vì yêu mà đến' phá đảo 'Siêu sao ẩm thực

Gia Linh xuất sắc vượt qua những câu hỏi về ẩm thực như đoán tên nguyên liệu, dùng thính giác đoán hành động, kể tên nguyên liệu trong dung dịch hỗn hợp…

05-08-2018 Showbiz

Gia Linh trổ tài thả thính để 'cưa' con trai Chí Trung

Trong buổi giao lưu với “táo giao thông” Chí Trung ở tập 4 chương trình "Siêu sao ẩm thực" sắp phát sóng, Gia Linh cho biết hiện tại cô vẫn chưa có người yêu và nhờ Chí Trung tìm hộ.

31-07-2018 Showbiz

Phạm Hồng Phước tiết lộ sự thật phũ phàng mỗi khi vào bếp

Tập 3 “Siêu sao ẩm thực” vừa lên sóng tối 30/7 mang đến những tiếng cười sảng khoái với người chơi là ca sĩ Phạm Hồng Phước.

28-07-2018 Showbiz

Bị Chí Trung so sánh với Lệ Rơi, Mạc Văn Khoa liền cất giọng hát

Khoái chí với cậu diễn viên trẻ có tài ăn nói duyên dáng, Chí Trung cho biết Chí Linh rất gần Thanh Hà và là quê của Lệ Rơi.

keyboard_arrow_up