Showbiz

Cuộc sống của Trương Hồ Phương Nga sau 1 năm tại ngoại

24-05-2018

Sau khi được tại ngoại vào ngày 29/6/2017, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã trở lại cuộc sống bình thường. Trên trang cá nhân, Phương Nga thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng bạn thân Thùy Dung - người cũng bị kết án với cô.

Ăn mặc đơn giản, để mặt mộc nhưng Phương Nga vẫn toát lên thần thái cuốn hút và xinh đẹp.

Phương Nga cho biết, sức khỏe của cô đã ổn định hơn, tinh thần cũng tốt hơn. Cô chia sẻ, mình thường tập yoga nên tâm lý khá tốt, không như thời điểm bị tạm giam. 

Hiện tại, vụ án đang tạm đình chỉ điều tra nên Phương Nga và Thùy Dung vẫn bị quản thúc, cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên ra ngoài đi chơi, làm việc và có ý định trở lại làm MC.

Hoa hậu Phương Nga bị khởi tố trong vụ án kiện tụng lừa đại gia Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng. Đây là vụ án lớn, có nhiều tình tiết phức tạp. Đến ngày 29/6/2017, sau 2 năm giam giữ, Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại. 

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

14-03-2018 Showbiz

Cuộc sống hiện tại của Phương Nga sau 9 tháng tại ngoại

Người đẹp cho biết cô vừa có một cái Tết giản dị nhưng đầy niềm vui, sau 2 năm phải đón xuân trong trại giam.

01-07-2017 Showbiz

Hoàng Thùy lên tiếng vụ Phương Nga: 'Chưa bao giờ lấy tiền người yêu'

Sau Tóc Tiên, Hoàng Thùy đã lên tiếng về ồn ào của Phương Nga. Mừng vì Phương Nga được tại ngoại nhưng Hoàng Thùy không đồng ý với các suy nghĩ của Hoa hậu.

30-06-2017 Showbiz

Tóc Tiên 'gây bão' khi chia sẻ quan điểm về ồn ào của Phương Nga

Tóc Tiên chia sẻ quan điểm cá nhân và nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng nữ ca sĩ vẫn thẳng thắn bảo vệ suy nghĩ của mình.

24-06-2017 24h

Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống hệt nhau

Hai bản khai giống nhau đến gần như tất cả, giống cả dấu chấm, dấu phẩy, chỉ khác nhau ở đại từ nhân xưng tôi (Mỹ) và tôi (Nga).

23-03-2017 24h

Tìm email phát tán 'hợp đồng tình ái' vụ hoa hậu Phương Nga

Bộ công an đề nghị công an TP HCM liên hệ với Interpol nhờ Google hỗ trợ việc xác định địa chỉ email phát tán "hợp đồng tình dục" giữa Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

15-11-2016 24h

Cao Toàn Mỹ tố cáo người phát tán ‘Hợp đồng tình ái’

Luật sư Vương Công Đức, người bảo vệ cho ông Cao Toàn Mỹ cho biết đã gửi đơn tố cáo L.M.N - người tung các email ông Mỹ gửi Phương Nga lên internet.

22-09-2016 24h

Hoa hậu Phương Nga tươi cười khi toà trả hồ sơ

Chốt phiên xử chiều 21/9 kéo dài hơn một giờ đồng hồ, hội đồng xét xử tuyên bố trả hồ sơ vụ án về Viện kiểm sát để điều tra bổ sung. Hoa hậu rời tòa trong nụ cười tươi.

04-09-2016 Showbiz

Hoa hậu Phương Nga đối diện án tù chung thân

Ngày 3/9, Viện kiểm sát nhân dân TP HCM vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố Trương Hồ Phương Nga, hoa hậu người Việt tại Nga 2007, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và nhận khung hình phạt cao nhất lên đến tù chung thân.

keyboard_arrow_up