Cộng đồng

Cụ bà 90 tuổi tay không 'thoát hiểm' từ tầng 9

01-05-2019

Ngày 25/4, người dân ghi lại cảnh cụ bà 90 tuổi tay không trèo từ tầng 9 chung cư cao tầng tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Lúc phát hiện ra cửa chính bị khóa trái, cụ bà mở cửa sổ và bắt đầu trèo xuống. Cụ bà sử dụng các thanh chắn khu vực lắp cục nóng điều hòa của tòa nhà làm thang.

Người nhà cho biết, cụ bà, mắc chứng mất trí nhớ nên họ khoá cửa để tránh bà đi lạc. Trong quá trình leo, bà còn cầm theo một túi nhỏ màu đỏ chứa đồ đạc của mình khi nghĩ rằng đang "thoát hiểm". Cư dân mạng thót tim theo từng bước "thoát hiểm" của cụ bà và người nhà cho biết, họ khoá cửa vì cụ bà 90 tuổi vốn không còn được minh mẫn.

Khi đến được gờ ở tầng 5, cụ mệt mỏi dừng lại và chờ tại đây đến khi các nhân viên cứu hộ tới cứu. Sau khi kiểm tra sơ bộ, cụ được kết luận không có vết thương nào và được đưa về nhà.

Nguồn: The Sun

Tin liên quan

8 giờ trước Showbiz

Sao Việt dự đoán tỷ số Việt Nam - Thái Lan

Nhiều nghệ sĩ dự đoán đội tuyển quốc gia Việt Nam giành chiến thắng. Theo diễn viên Quang Tuấn, kết quả trận đấu là 2-0 nghiêng về tuyển Việt Nam.

14 giờ trước Thời trang

Tăng Thanh Hà thích dùng phụ kiện tóc 'bánh bèo'

Nhiều người nghĩ Hà Tăng không thích các phụ kiện rườm ra, nhưng không cô cực "nghiện" các kiểu kẹp tóc, băng đô "bánh bèo".

17 giờ trước 24h

Chồng hận vợ khắc kín tường nhà trước khi treo cổ tự tử cùng 2 con nhỏ

"Anh cho em biết thế nào là đau khổ vô tận" - người cha viết những dòng chữ nguệch ngoạc lên tường trước khi quyên sinh cùng 2 con.

18 giờ trước 24h

Tin nhắn cuối cùng của người vợ Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại

"Anh chỉ biết chỉ trích và đổ lỗi cho em. Vậy anh đã sống đúng như một người chồng chưa?" - người vợ đau đớn gửi tin nhắn cho chồng.

18-11-2019 24h

Thanh niên phóng xe máy tông chết cụ bà tại Vĩnh Long

Thanh niên chạy xe máy trên quốc lộ 1 tông chết cụ bà rồi trượt dài trên mặt đường tạo ra các tia lửa.

18-11-2019 24h

Cô dâu Việt bị chồng Hàn sát hại rồi phi tang xác

Người phụ nữ Việt Nam 30 tuổi mâu thuẫn với chồng Hàn Quốc và bị sát hại khi mới sang nước này được ba tháng.

18-11-2019 24h

Ba chị em ruột tử vong trong 6 tháng do nhiễm vi khuẩn Whitmore

Chỉ trong 6 tháng, gia đình tại Sóc Sơn, Hà Nội, phải chứng kiến sự ra đi đột ngột của ba con nhỏ do vi khuẩn ăn thịt người Whitmore.

18-11-2019 Thể thao

Mẹ Tiến Linh tiết lộ về món quà đặc biệt đầu tiên của con trai (Phần 2)

Bà Hà Thị Mai - mẹ Tiến Linh xúc động đến rơi lệ khi nhận được món quà đầu tiên của con trai sau khi tiền vệ này được thưởng từ một trận thắng.

keyboard_arrow_up