Cộng đồng

Cụ bà 102 tuổi nhảy dù mừng sinh nhật

27-06-2018

Mừng sinh nhật 102 tuổi, bà Eva Lewis ở hạt Hertfordshire (Anh quốc) đã thích thú vượt qua thử thách khi tham gia môn nhảy dù trong nhà với sức gió 177 km/giờ tại hầm gió của trung tâm nhảy dù trong nhà iFLY. Bà mặc bộ đồ màu xanh, đội mũ bảo hiểm và được hai nam nhân viên của trung tâm bế lên. Không hề tỏ ra sợ hãi, người phụ nữ cao tuổi thích thú tận hưởng cảm giác mạnh và thậm chí còn muốn thử lại lần nữa. 

Từ con trai 75 tuổi cho đến các cháu gái và chắt nội 9 tuổi, đều theo dõi và cổ vũ bà Lewis qua cửa kính ở bên ngoài hầm. Họ đã sắp xếp thử thách này như một món quà sinh nhật đặc biệt cho bà.  "Tôi không thể tin rằng ở tuổi 102, tôi có thể lần đầu tiên thử nhảy dù trong nhà và cảm giác như đang trôi trong không khí. Thật là một ngày tuyệt vời và tôi muốn thử lại lần nữa", bà Lewis nói.

Ông Shane Evans, tổng giám đốc iFLY, cho rằng bà Lewis đã chứng minh nhảy dù trong nhà là trải nghiệm thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Từ khi bước sang tuổi 100, bà Lewis luôn làm những điều đặc biệt để mừng sinh nhật. Năm ngoái, bà tham gia một chuyến bay biểu diễn và năm trước đó, bà đã gặp Nữ hoàng Anh.

Nguồn: ES.

Tin liên quan

14 giờ trước Thể thao

Hùng Dũng thông báo tin vui bằng bàn thắng vào lưới SHB Đà Nẵng

Vợ của tiền vệ Hùng Dũng đã có thai sau một tháng kết hôn.

14 giờ trước Cộng đồng

Việt kiều sống chết không nhận sai, quyết ba mặt một lời với bảo vệ

Nam Việt kiều liên tục lấy lý do bao biện cho cách hành xử của hai vợ chồng và chờ phía bảo vệ gọi tới để...nói lời xin lỗi.

17 giờ trước Cộng đồng

Đánh nhau với lao công vì bị nhắc vứt rác sai quy định

Dù được người dân gần đó can ngăn nhưng chủ shop vẫn tỏ thái độ hung hãn và liên tục chửi bới.

25-05-2018 24h

Phát hiện thi thể cụ bà 75 tuổi đang phân hủy tại nhà riêng

Hàng xóm ngửi mùi hôi thối nên báo công an phá cửa vào kiểm tra, tá hỏa khi phát hiện cụ bà 75 tuổi chết nhiều ngày trong nhà.

11-04-2018 Cộng đồng

Giúp việc lơ là, cụ bà 90 tuổi ngồi xe lăn trôi tuột xuống hồ

Nữ giúp việc mải mê xem khiêu vũ trong công viên, không hay biết cụ bà 90 tuổi cùng chiếc xe lăn đang trôi tự do xuống hồ nước.

30-11-2017 Cộng đồng

Nhảy dù vào máy bay đang bay 160km/h, ở độ cao hơn 3.000m

Hai vận động viên người Pháp nhảy dù từ độ cao hơn 4.000m, bay lọt qua cánh cửa chưa đầy 2m², vào chiếc máy bay đang bay 160km/h.

03-11-2017 Ăn chơi

Đam mê chinh phục bầu trời của nữ phi công 8x xinh đẹp người Hà Nội

Sau 2 năm luyện tập, Chu Thiên Hương đã có thể điều khiển thành thục dù lượn solo. Có lần, nữ phi công 8x từng hạ cánh trúng vào chướng ngại vật ôtô và lều trại.

01-08-2016 Cộng đồng

Không đeo dù, nhảy khỏi máy bay ở độ cao hơn 7.000m

Ngày 30/7, vận động viên nhảy dù 42 tuổi người Anh Luke Aikins đã thực hiện cú nhảy từ máy bay ở độ cao 7.620m mà không mang theo dù. Luke đã rơi tự do trong gần 2 phút trước khi đáp xuống một tấm lưới lớn được bố trí giữa thung lũng Simi, bang California.

keyboard_arrow_up