Cộng đồng

Con trai 'hot girl Bella' hồng hào sau thời gian ngắn về nhà mới

09-08-2018

Sau khi được "hot mom" Hằng túi nhận nuôi, sức khỏe cậu bé Peter Hoàng - con trai hot girl tự xưng Bella đã khá hơn nhiều. Cậu bé trông hồng hào, trắng trẻo hơn trước, nhanh nhẹn và tinh nghịch chơi đùa với gia đình mới. 

Trước đây, Đoàn Thúy Hà (tên thật của Bella) thường xuyên dẫn theo con trai đi khắp nơi, có những biểu hiệu bạo hành chính con của cô. Sau khoảng thời gian được cộng đồng mạng và chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng can thiệp, con trai Bella đã được tách khỏi mẹ và được Hằng túi nhận nuôi - đây cũng là người theo dõi và có động thái giúp đỡ mẹ con Bella từ những ngày Bella mới sinh con. Hiện Bella vẫn đang điều trị tại bệnh viện tâm thần, có biểu hiện ảo giác và hoang tưởng.

Nguồn: Phụ nữ news

Tin liên quan

15 giờ trước Showbiz

Thanh Hằng gợi ý khán giả mang bikini đi xem thời trang

Vì "Fashion Voyage" mùa 2 được tổ chức trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long nên Thanh Hằng đã gợi ý khán giả mang theo bikini để kết hợp xem show và nghỉ dưỡng.

16 giờ trước Showbiz

Sao Việt 'càn quét' thảm đỏ và rạp chiếu phim 'Avengers: Hồi kết'

Không chỉ háo hức được vào rạp xem phim, mọi người còn tiết lộ nhân vật siêu anh hùng và siêu năng lực mà bản thân thích nhất.

11-07-2018 24h

'Hotgirl' Bella sẽ vay tiền để tiếp tục nuôi con

Bella đang được xếp vào khoa nặng nhất tại bệnh viện Tâm thần Trung ương (Hà Nội), vẫn luôn cho rằng con trai bị bắt cóc và bản thân thì bị trói chân tay mang vào bệnh viện.

10-07-2018 24h

Bella điềm đạm, kiệm lời hơn sau khi vào bệnh viện tâm thần

Sau khi được đưa vào bệnh viện Tâm thần Trung ương I điều trị được hơn 2 ngày, Bella đã điềm đạm và hợp tác mỗi khi bác sĩ đến thăm khám sức khỏe.

06-07-2018 Cộng đồng

'Hotgirl' Bella đã được người thân đưa vào bệnh viện tâm thần

Hiện tại, Bella đang trong bệnh viện tâm thần, con trai cô cũng có người trong gia đình nhận nuôi.

01-07-2018 24h

'Hot girl' Bella liên tục ôm con đòi bỏ khỏi Trung tâm Bảo trợ xã hội

Đến sáng nay, "hotgirl" Bella tuy chịu ăn uống nhưng chỉ dùng một chút bánh, sữa do các cán bộ trung tâm đưa đến. Người này liên tục lớn tiếng đòi ôm con bỏ khỏi Trung tâm.

29-06-2018 24h

Vụ 'hotgirl' Bella ngược đãi con, Cục Bảo vệ trẻ em nói gì?

Cục Bảo vệ trẻ em cho rằng hiện nay việc Bella bạo hành con chỉ mới có dấu hiệu, chưa có biểu hiện thương tổn nặng nề.

29-06-2018 Cộng đồng

Dân mạng ủng hộ Hằng Túi giải cứu con trai Bella

Sau khi biết câu chuyện "hotgirl quỵt tiền" Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà) kéo lê con trai nhỏ vô tội, hotmom Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi) đã theo sát "hotgirl quỵt tiền" với mong muốn giải cứu bé trai.

keyboard_arrow_up