24h

Cô giáo tiếng Anh chửi học viên chỉ trình được bằng kế toán

08-05-2018

Tại thời điểm các cơ quan chức năng kiểm tra, cô Kim Tuyến chỉ xuất trình được bản sao Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, các văn bằng, chứng chỉ khác chưa cung cấp được. Cả 3 cơ sở trực thuộc công ty MST do cô Nguyễn Thị Kim Tuyến là đại diện pháp luật đang hoạt động chui, không hề có bất cứ giấy phép cũng như các giấy tờ liên quan hợp pháp, chưa đăng ký đào tạo ngoại ngữ tại sở GD&ĐT Hà Nội theo quy định hiện hành.

Đoàn công tác liên ngành yêu cầu Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST dừng toàn bộ các lớp học đang giảng dạy và chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi và việc bồi hoàn học phí cho người học. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hiện đang tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục theo quy định của pháp luật.

Dù bị cộng đồng mạng tẩy chay, tối 7/5 người phụ nữ này vẫn lên mạng livestream thách thức dư luận. Đồng thời cô Kim Tuyến khẳng định mình không phải giáo viên, cái danh này là do mọi người tự đặt cho. Trong hơn 30 phút livestream, cô Tuyến nhiều lần lên tiếng “mời gọi” cư dân mạng vào “ném đá” mình. 

Nguồn: Fb nhân vật, VOV

Tin liên quan

07-05-2018 Cộng đồng

Bài rap siêu đỉnh về cô giáo tiếng Anh chửi học viên là 'óc lợn'

Tài khoản Facebook Tuấn Cry mới ra bài rap làm điên đảo cộng đồng mạng khi lên án vụ cô giáo chửi học sinh là "óc lợn".

06-05-2018 Cộng đồng

Cô giáo chửi học sinh 'óc lợn' thách thức cư dân mạng

Sau cô giáo "Cung bọ cạp" đến lượt cô giáo "óc lợn" được cư dân mạng quan tâm.

06-05-2018 Cộng đồng

Cô giáo tiếng Anh và học trò lăng mạ nhau giữa lớp

Cô giáo xưng hô mày - tao và sử dụng các động từ mạnh, văng tục và mắng thẳng vào mặt nam học viên là "mặt lợn", "mặt người óc lợn".

19-04-2018 Showbiz

Kim Tuyến: 'Tôi lấy chồng năm 19 tuổi do bố mẹ sắp đặt'

"Tôi quá nhỏ, quá non nớt để hiểu hôn nhân là như thế nào. Mình nghĩ là cũng yêu anh, bây giờ hai gia đình đều bảo cưới thì cứ cưới thôi".

16-04-2018 Cộng đồng

Ông bố 'bá đạo' nhổ răng cho con bằng trái bóng

Cận cảnh màn nhổ răng bá đạo của ông bố trẻ bằng trái bóng thu hút được nhiều lượt xem và bình luận thú vị của cộng đồng mạng.

23-03-2018 Cộng đồng

Dân mạng rần rần khoảnh khắc 5 chú thú cưng chơi 'cầu trượt'

Chỉ sau 13 giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem, 22 nghìn chia sẻ và 11 nghìn bình luận.

11-03-2018 Cộng đồng

Cô gái Sài Gòn 'Nắm tay mẹ đi khắp thế gian'

Ngọc chia sẻ, mẹ cô ít chữ nhưng là người thay chồng nuôi anh em cô nên người, cô rất yêu mẹ, mong muốn dành tiền dẫn mẹ đi du lịch khắp nơi.

26-01-2018 Showbiz

Kim Tuyến nghẹn giọng nhắc đến quá khứ ly hôn

Nữ diễn viên tâm sự, những sóng gió trong đời giúp cô có cảm xúc thật để hóa thân 'đệ nhất mỹ nhân Sài Thành' thập niên 30.

keyboard_arrow_up