24h

Cô giáo mầm non vụt chảy máu bộ phận sinh dục bé trai 3 tuổi?

01-10-2018

Những giờ qua, mạng xã hội chia sẻ chóng mặt thông tin một phụ huynh bức xúc tố cô giáo trường mầm non Liên Am (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) có hành vi đánh vào bộ phận sinh dục của bé trai 3 tuổi. Tài khoản Facebook này cho biết giáo viên chủ nhiệm lớp 3 tuổi trường mầm non Liên Am, huyện Vĩnh Bảo đã dùng roi vụt chảy máu bộ phận sinh dục của con trai chị khi cháu nói chuyện riêng trong lớp.

Sự việc xảy ra từ 18/5 sau đó cô đã nhận lỗi và gia đình cũng hứa cho qua chuyện. Nhưng khi chuẩn bị bước vào năm học mới, đưa con đến trường để nhận lớp, phụ huynh cho rằng cô giáo này có biểu hiện “tư thù cá nhân”, khi không nhận con mình vào lớp. Ngoài ra, phụ huynh còn “tố” cô giáo này không chỉ bạo hành học sinh mà còn có lời lẽ xúc phạm phụ huynh bằng những từ ngữ chợ búa, khó nghe.

Bà Đỗ Thúy Hằng - hiệu trưởng trường mầm non Liên Am - xác nhận có biết đến sự việc này. Khi thông tin lan truyền, lãnh đạo nhà trường đã đến xin lỗi gia đình phụ huynh và đề nghị phụ huynh gỡ bỏ những thông tin đăng trên mạng xã hội. Quan điểm của nhà trường là giáo viên sai đến đâu, theo thẩm quyền của mình sẽ xử lý đến đấy. Trong bản tường trình, cô giáo bị tố bạo hành trẻ khẳng định mình không hề đánh vào bộ phận sinh dục của học sinh và cũng không biết vì sao bộ phận sinh dục của bé lại bị sưng, đau, hay đi vệ sinh ra máu như gia đình phản ánh.

“Thực sự nhà trường cũng rất bối rối, vì camera không có, cô T. thì một mực khẳng định không đánh học sinh, không có bằng chứng để kết luận cô bạo hành trẻ. Khi phụ huynh gửi đơn kiện lên UBND xã Liên Am, với trách nhiệm là người đứng đầu, tôi yêu cầu cô T. làm bản tường trình, xin ý kiến tập thể nhà trường. Cuối cùng đi đến kết luận là cô T. có sai khi không bao quát hết được mọi việc xảy ra trong lớp học, nhà trường đưa ra hình thức kỷ luật là khiển trách”, bà Đỗ Thúy Hằng chia sẻ.

Mới đây nhất, khi phụ huynh tiếp tục cho rằng cô giáo này có lời lẽ xúc phạm, ứng xử chưa đúng mực và đưa toàn bộ sự việc lên mạng xã hội, ngày 29/9, Hội đồng sư phạm, Hội đồng kỷ luật của nhà trường tiếp tục họp. Tại đây cô giáo nhận lỗi trong văn hóa ứng xử, nhưng khẳng định không có ý xúc phạm phụ huynh. Cô vẫn khẳng định không hề đánh, làm chảy máu bộ phận sinh dục trẻ như phụ huynh nói.

Kết thúc cuộc họp, hội đồng kết luận cô giáo này chưa làm hết tinh thần trách nhiệm của mình; có phát ngôn, giao tiếp ở nơi công sở chưa đúng chuẩn mực; làm ảnh hưởng đến danh dự của nhà trường khi phụ huynh đưa sự việc lên mạng xã hội. “Hội đồng kỷ luật của nhà trường quyết định đưa ra mức kỷ luật với cô T. là không xét thi đua trong học kỳ I, việc này cũng liên quan đến việc không xét nâng lương. Tiếp theo sẽ điều chuyển cô T. làm công việc khác, như làm văn phòng, dọn vệ sinh một thời gian, để cô T. suy nghĩ và rút kinh nghiệm”, lãnh đạo trường mầm non Liên Am thông tin.

Nguồn: VTC, Lao động

Tin liên quan

27-08-2018 24h

Đuổi việc cô giáo nhồi nhét thức ăn và đánh bé trai ở Hà Nội

Đoạn clip quay lại cảnh bé trai hơn 2 tuổi bị nhồi nhét thức ăn, vừa khóc vừa nôn đã bị nữ bảo mẫu lôi ra ngoài đánh liên tiếp. Sự việc xảy ra ở cơ sở trông giữ trẻ Ngôi nhà tuổi thơ, huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

08-08-2018 Cộng đồng

Giáo viên mầm non giẫm chân đi giày lên mặt học sinh

Cô giáo mầm non Trung Quốc bị điều tra sau vì tát một vài em nhỏ và đá vào khung giường khi quản lớp vào giờ ngủ trưa.

23-07-2018 Cộng đồng

Trẻ em ngồi thuyền lướt sóng trên phố sau bão

Hai bé trai tỏ ra thích thú khi được ngồi trên thuyền "lướt sóng" giữa đường phố Hải Phòng ngập lụt sau bão Sơn Tinh.

18-06-2018 24h

Đình chỉ cơ sở mầm non có bảo mẫu tát trẻ bôm bốp

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn, TP HCM vừa có quyết định đình chỉ một lớp mẫu giáo trên địa bàn huyện có bảo mẫu tát trẻ mầm non.

12-06-2018 24h

Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng tại bệnh viện

Sau khi bị nhắc nhở vì đỗ xe vướng lối đi, người này không những không hợp tác mà còn sửng cồ lên đánh bác sĩ Loan.

24-05-2018 24h

Ngư dân Hải Phòng bị cá mập cắn nát tay

Bệnh nhân phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng sốc do đau, mất máu cấp, huyết áp không đo được.

22-05-2018 24h

Rút giấy phép vĩnh viễn cơ sở bạo hành trẻ Đà Nẵng

UBND phường Chính Gián (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã ký quyết định rút giấy phép và đóng cửa cơ sở giữ trẻ tư thục mẹ Mười.

21-05-2018 24h

Trẻ mầm non bị đè ngửa ra sàn nhà, nhét thức ăn vào mồm

Ngày 21/5, các trang mạng xã hội ở Đà Nẵng xuất hiện nhiều đoạn clip quay tại nhóm trẻ trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến nhiều người bức xúc.

keyboard_arrow_up