Đẹp+

Cô gái trẻ phải tháo cằm vì biến chứng tiêm filler

05-12-2018

Ngày 3/12, cư dân mạng chia sẻ bài đăng của cô gái trẻ sau khi phẫu thuật tái tạo cằm do biến chứng tiêm chất filler làm đầy. Vân Anh Nguyễn, 24 tuổi chia sẻ: "Ám ảnh cuộc đời tôi, lần này là rạch lần thứ 4 rồi, nhiều lúc cảm thấy mình mạnh mẽ. Chẳng biết có làm lại được nữa không, bác sĩ nói phải theo dõi, 2 tuần nữa đến tiêm mỡ vào cho em để nó tái tạo lại cằm, nếu được thì ít nhất 6 tháng nữa có thể làm lại."

Vân Anh cũng học và làm nghề tiêm filler thẩm mỹ nhưng do tin tưởng người quen, cô nhờ thực hiện và nhận cái kết đắng. Cô khuyên chị em không nên tiêm filler vào cơ thể vì nguồn gốc filler là dấu hỏi lớn với cả người thực hiện. 

Trước nhiều ý kiến cho rằng cô chưa tiêm tan filler đã đi độn nên mới gây ra hậu quả như trên, Vân Vân đã thẳng thắn đáp trả. Cô cho biết, đây là lần thứ 3 cô sửa cằm. 4 năm trước, cô tiêm filler độn cằm nhưng qua thời gian chất độn cằm không tan. Cô từng đi nạo filler nhiều lần nhưng vẫn còn tồn dư. Cô phủ nhận những đồn đoán cho rằng bài chia sẻ nhằm mục đích câu view.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè hỏi thăm và chúc cô sớm bình phục. Trước đó cũng có nhiều trường hợp bị hoại tử, phải tháo cằm vì biến chứng sau khi tiêm filler độn cằm. Các bác sĩ cũng cảnh báo về sự nguy hiểm từ việc tiêm filler không rõ nguồn gốc cùng với kỹ thuật tiêm sai cách. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn lựa chọn phương pháp làm đẹp đầy nguy hiểm này vì hiệu quả tức thì, không gây đau đớn như khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nguyễn Trang (Tổng hợp)

Tin liên quan

20-11-2018 Đẹp+

Chồng tự học tiêm filler nâng mũi khiến vợ bị mù mắt

Người chồng không học ngành y nhưng thực hành tiêm filler nâng mũi cho vợ và khiến cô vị mù mắt phải.

16-11-2018 Đẹp+

Cô gái bị hoại tử ngực vì tiêm filler làm đầy

Cô gái 26 tuổi có nguy cơ phải cắt bỏ tuyến vú sau khi tiêm filler nâng ngực tại một spa gần nhà.

09-10-2018 Đẹp+

Khách mù mắt sau tiêm filler, chủ spa bị phạt 120 triệu

"TN beauty clinic" bị xử phạt 120 triệu và đình chỉ hoạt động 9 tháng vì nhiều sai phạm khi làm đẹp khiến một phụ nữ bị mù mắt trái, hoại tử mũi sau khi tiêm filler.

21-09-2018 Đẹp+

Thiếu nữ 20 tuổi có nguy cơ mù mắt vĩnh viễn vì tiêm filler nâng mũi

Nữ sinh nữ sinh 20 tuổi, ngụ Bình Dương được bác sĩ chuẩn đoán có nguy cơ mù mắt vĩnh viễn vì tiêm filler giá rẻ.

22-08-2018 Đẹp+

Cô gái trẻ ở Hà Nội suýt mất mũi, lệch mặt vì tiêm filler

Bệnh nhân là một cô gái 23 tuổi, tiêm filler nâng mũi tại một spa tại Hà Nội đã bị hoại tử vùng mũi và lệch gương mặt chỉ sau ba ngày tiêm filler.

15-08-2018 Đẹp+

Minh Hằng 'tái xuất' với nhan sắc thanh thoát sau nghi án độn cằm

Minh Hằng bất ngờ "tái xuất" với nhan sắc thanh thoát, chiếc cằm cũng đã "yên vị" và các nét trên khuôn mặt đã hài hoà hơn trước.

25-07-2018 Đẹp+

Nhờ đỉa hút máu để chữa khỏi biến chứng do nâng mũi

Một chuyên gia trang điểm đến từ Palm Beach thuộc Florida, Mỹ đã phải nhờ đỉa hút máu để cứu chiếc mũi bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

21-07-2018 Đẹp+

Thêm một nạn nhân mù mắt vì tiêm filler

Nạn nhân được chuẩn đoán sốc phản vệ, mất thị lực hoàn toàn mắt trái.

keyboard_arrow_up