Cộng đồng

Cô gái 28 tuổi đòi bạn trai phải biết làm thơ, tập võ và làm rẫy

10-09-2018

Tập 417 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" có sự xuất hiện của cô bạn Minh Thúy (28 tuổi), hiện Thúy đang làm giáo viên dạy kèm song song với việc học thêm để trau dồi kiến thức. Ấn tượng ban đầu Thúy để lại cho khán giả và nam khách mời bên kia hàng rào là một cô gái cứng rắn, có lập trường riêng. Khi hỏi bạn nam bên kia rằng anh có biệt tài gì không, Minh Thúy dường như đã khiến cho anh có hơi "tự ái" vì thái độ của mình.

Anh chàng phía bên kia hàng rào là Văn Quyền (32 tuổi), hiện đang là nhân viên tư vấn và bán hàng. Từ Nghệ An vào Nam lập nghiệp được 10 năm, Văn Quyền đã trải qua rất nhiều thăng trầm và tự tin rằng bản thân là một người có chí hướng và đã gầy dựng được sự nghiệp riêng. Vào Sài Gòn 10 năm thì mới 3 năm đầu Quyền đã tậu được một căn nhà riêng, đến hiện tại, anh vừa mua thêm được 1 miếng đất.

Mở màn cho phần giới thiệu bản thân, Quyền đã đọc một bài thơ tặng cho Thúy và khán giả. Thế nhưng màn đọc thơ của Quyền lại bị Minh Thúy "chê" vì đọc thơ của tác giả khác chứ không phải thơ mình tự sáng tác. Nghe bạn nữ bên kia nói vậy, dường như Quyền có hơi tự ái nên anh đáp lại ngay rằng: "Đọc thơ không nói lên bản lĩnh của người đàn ông đâu em ơi. Anh lập nghiệp từ sớm, có sự nghiệp riêng. Cả về kinh tế lẫn chính trị anh đều nắm hết nên em đừng lo".

Chưa hết, khi nói đến phần tiêu chuẩn bạn trai, Minh Thúy lại "gây choáng" khi đưa ra 1 loạt tiêu chuẩn như: cao 1m73 - 1m75, là người cao thượng, tri thư, đạt lý, chung thủy, biết võ công, thích làm rẫy... Vừa nghe xong, cả Quyền Linh lẫn Cát Tường đều đồng thanh: "Em tìm đâu ra người đó em?". Đến khi chính thức gặp mặt nhau, thay vì dành thời gian để nói về tình yêu, cảm nhận về đối phương thì Minh Thúy lại tiếp tục hỏi Văn Quyền về việc anh có thể... tập nói giọng miền Nam không vì cô sợ mẹ cô nghe không hiểu.

Dù Văn Quyền đã hứa rằng sau chương trình anh sẽ tập nói nhưng Minh Thúy vẫn lặp đi lặp lại những yêu cầu trên. Cuối cùng Quyền Linh lại là người ra mặt nhắc nhở và khuyên 2 khách mời hãy trao đổi thêm về cảm xúc cũng như quan niệm tình yêu để đối phương thấu hiểu về mình hơn. Kết thúc phần trao đổi, trò chuyện, Văn Quyền và Minh Thúy đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Nguồn: Bạn muốn hẹn hò

Tin liên quan

04-09-2018 Cộng đồng

Anh chàng nhận 'mưa gạch đá' vì 'thả thính' cho vui

Trong tập 416 mới được phát sóng của "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Công Hùng gây sốc khi tiết lộ bản thân là một "bợm nhậu" và quyết sống chết không bỏ "nhậu".

05-07-2018 Cộng đồng

Vừa chia tay người yêu 1 tháng, chàng trai bị từ chối hẹn hò

Chia sẻ mình mới chia tay người yêu được một tháng, chàng trai khiến bạn gái mới quen hoang mang và cô quyết định từ chối anh ở phút cuối.

03-07-2018 Cộng đồng

8X tặng bình sữa để tỏ tình, 'dụ' bạn gái sinh hai đứa con

Chàng trai bị gia đình nghi ngờ giới tính khi thường xuyên đưa bạn trai về nhà, cô gái lo sợ chàng không "chuẩn men" nên cũng liên tục kiểm tra giới tính của bạn nam trước khi ấn nút đồng ý hẹn hò.

19-06-2018 Cộng đồng

8X bị Cát Tường nghi ngờ giới tính vì quá hiền lành

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai vì quá hiền nên bị MC Cát Tường nghi ngờ giới tính. Sau đó, anh có màn thể hiện chân tình, được nữ y tá đồng ý hẹn hò.

18-06-2018 Cộng đồng

Cô gái vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, bất ngờ gặp người giống đến 80%

Khi đối diện với Văn Đô, Ngân Vy cũng tự giật mình. Khán giả xem chương trình "Bạn muốn hẹn hò" lẫn ông mai bà mối cũng đều trầm trồ trước chi tiết thú vị này.

29-05-2018 Cộng đồng

Mê ngắm gái, chàng trai vẫn được 8X xinh đẹp hẹn hò

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai hài hước tự nhận thích ngắm gái đẹp đến nỗi suýt gặp tai nạn, tuy nhiên sau đó anh chàng vẫn được cô gái bấm nút đồng ý sau màn trò chuyện chân thật.

22-05-2018 Cộng đồng

Cô gái 'ế' 6 năm, đòi cưới gấp vì không thể đợi được nữa

Sau 6 năm cô đơn kể từ mối tình đầu tiên, cô gái mạnh dạn liên tục tấn công, "thả thính" chàng trai dù chưa gặp mặt.

10-04-2018 Cộng đồng

Đây là lí do vì sao không bao giờ nên nhắc đến người yêu cũ

Trước mặt cô gái mới quen, chàng trai liên tục kể về người bạn gái cũ khiến MC Quyền Linh phải lên tiếng nhắc nhở.

keyboard_arrow_up