Làm đẹp

Cô gái 27 tuổi chi hơn 1 tỷ đồng để trở thành Barbie sống

03-07-2018

Paris Herms đã trải qua 3 lần phẫu thuật ngực và vô số những lần sửa mũi, bơm môi, xăm lông mày để có thể được gọi là “Barbie sống tại Berlin”. Tổng chi phí cho những cuộc phẫu thuật của cô lên đến gần 40 000 euro, khoảng gần 1 tỷ đồng.

Khi còn nhỏ, Paris không tự tin với vẻ đẹp của mình và cũng thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, nên cô nghĩ đến việc thẩm mỹ từ rất sớm và muốn có được một vẻ đẹp khác lạ so với mọi người. Cô chia sẻ: “Tôi nhận ra từ rất sớm là tôi muốn được giống như búp bê. Tôi thích nét đẹp của Barbie vì tôi cực kỳ yêu những vẻ đẹp nhân tạo.” “Khi phẫu thuật tôi chỉ cảm thấy niềm vui chứ không hề thấy đau hay sợ sệt một chút nào.”

Ca phẫu thuật đầu tiên của Paris là phẫu thuật ngực do có sự trợ giúp của bà ngoại mình, nhưng bà cô cũng đã nhiều lần khuyên cô từ bỏ mà không được. Bà ngoại cô cho biết: “Tôi đồng ý với cuộc phẫu thuật đầu tiên của con bé. Nhưng sau đó, tôi đã nói nó dừng lại. Cứ mỗi lần con bé có ý định đi phẫu thuật hay tiêm gì đó, tôi đều cố gắng thuyết phục, nhưng đều không thể ngưng lại được.”

Hiện tại, Paris đã cảm thấy vô cùng tự tin với cơ thể của mình. “Tôi yêu những bộ ngực to. Tại sao phải chấp nhận kích cỡ nhỏ khi tôi có thể thay đổi được điều đó?”

Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cơ thể mình lên tài khoản Instagrams với hơn 200 ngàn người theo dõi. Cô nói: “Tôi đi đến đâu cũng gây được nhiều sự chú ý, có cả những lời tích cực đến tiêu cưc. Rõ ràng đây không phải là sở thích của tất cả mọi người, nhưng nếu tôi thấy yêu bản thân thì mọi thứ khác đều không phải là vấn đề.”

Nguồn: Barcoft


 

 

Tin liên quan

03-07-2018 Làm đẹp

Diễn viên Tường Vi và chiếc mũi ngày càng biến dạng, lệch hẳn sang một bên

Xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM gần đây, Tường Vi khiến người hâm mộ bất ngờ bởi chiếc mũi phẫu thuật thẩm mỹ gần như biến dạng.

02-07-2018 Làm đẹp

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Elly Trần đáp trả sâu cay

Elly Trần phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô cũng hoàn toàn ủng hộ dao kéo để đẹp hơn.

02-07-2018 Làm đẹp

Akira Phan quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì bị chê béo

Nam ca sĩ quyết định ăn mừng thành công của MV mới "Thương không nói, yêu không dám" bằng một cách thật đặc biệt.

30-06-2018 Làm đẹp

Cuộc sống hiện tại của 'Thị Nở tái sinh' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng mẹ đơn thân từng được gọi với cái tên Phượng "Thị Nở tái sinh" ngày nào giờ đã trở thành bà chủ của một cửa tiệm spa nho nhỏ ở Sài Gòn.

28-06-2018 Làm đẹp

Hari Won khác lạ với chiếc mũi cao thon bất thường

Xuất hiện tại sự kiện mới này, chiếc mũi của Hari bỗng nhiên cao và thon hơn hẳn bình thường.

28-06-2018 Làm đẹp

Nữ sinh sứt môi đổi đời sau ca dao kéo ba năm trước

Ba năm sau khi trở về từ chương trình "Change Life – Thay đổi cuộc sống", Thu Hà của hiện tại đã là một cô gái khác rất nhiều.

27-06-2018 Làm đẹp

Chủ spa bị ném đá vì livestream cảnh cắt môi sừng trâu cho khách hàng

Thay vì dành lời khen ngợi cho chủ tiệm spa thì nhiều người vào "ném đá" bởi dáng môi kinh dị, phá nát kiểu tự nhiên vốn có.

22-06-2018 Làm đẹp

Cô gái xinh đẹp biến đổi ngoại hình qua hơn 18 lần phẫu thuật

Trong vòng 4 năm, Mary Magdalene ở Canada chi hơn 100.000 USD, qua 15 lần bơm môi, ba lần nâng ngực và độn mông để làm mới mình.

keyboard_arrow_up