Showbiz

'Cô Ba Sài Gòn', 'Song Lang' được chào đón tại các Liên hoan phim Quốc tế

26-10-2018

Chiều 25/10, đạo diễn Leon Quang Lê cùng với chàng Dũng “Thiên Lôi” Liên Bỉnh Phát đã xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ TIFF - Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Tokyo 2018 diễn ra tại Ropponggi Hills (Tokyo, Nhật). Năm nay LHP Quốc tế Tokyo đón nhận lượng phim “kỷ lục” dự tranh với hơn 1.800 tác phẩm xuất sắc. Như đã thông tin trước đây, "Song Lang" là phim được giới thiệu trong suất chiếu mở màn và tranh giải trong hạng mục "Asia Future" (Tương lai châu Á) do Japan Foundation Asia Centre – Trung tâm châu Á thuộc quỹ Nhật Bản khởi xướng.

Cùng thời điểm này, sau khi ra mắt "Cô Ba Sài Gòn" với cộng đồng người Việt và bạn bè quốc tế tại Wesminter, California trong không khí ấm cúng thì Ngô Thanh Vân tiếp tục sải bước thảm đỏ Asia World Film Festival diễn ra tại Culver City, California. LHP thế giới châu Á (AWFF) là một trong những cầu nối mang điện ảnh châu Á đến gần hơn với các nhà làm phim trong khu vực, tăng cường mối quan hệ giữa các ngành công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood. Trong lần này, "Cô Ba Sài Gòn" (The Tailor) cũng có hai suất chiếu dành cho tất cả khán giả vào ngày 25/10 và 27/10 (theo giờ địa phương – Mỹ). 

Tham dự các LHP không chỉ là cơ hội để quảng bá sản phẩm của riêng mỗi cá nhân nhà sản xuất hay đạo diễn đến với bạn bè quốc tế mà còn góp phần nâng tầm phim Việt trong ánh nhìn của những nhà chuyên môn đến từ nhiều quốc gia. Chưa dừng lại ở đó, việc tích cực có mặt tại các “chợ phim” quốc tế cũng mở ra nhiều cơ hội mang phim Việt ra biển lớn, điển hình như sự thành công của "Hai Phượng" khi bộ phim đã bán được quyền phát hành ở nhiều thị trường khác nhau khi có mặt tại các hoạt động quảng bá phim trong khuôn khổ LHP Cannes vừa rồi.

Quỳnh Dương

Tin liên quan

20-10-2018 Showbiz

Ngô Thanh Vân mang 'Cô Ba Sài Gòn' sang Mỹ

Sau gần một năm công chiếu tại thị trường nội địa, tối 18/10 (theo giờ Mỹ) ekip của Ngô Thanh Vân tiếp tục mang “Cô Ba Sài Gòn” sang Mỹ.

19-10-2018 Thời trang

Lan Ngọc, Diễm My khoe sắc cùng áo dài trên đất Mỹ

Hai nàng “tiểu thư” của "Cô Ba Sài Gòn" Lan Ngọc và Diễm My 9x diện áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn.

17-10-2018 Showbiz

Dàn diễn viên 'Cô Ba Sài Gòn' mang áo dài Việt đến Mỹ

Các mỹ nhân Sài Gòn xưa sẽ tiếp tục gây choáng ngợp khán giả bằng trang phục truyền thống Việt Nam trong thiết kế của Thuỷ Nguyễn.

13-10-2018 Showbiz

Ngô Thanh Vân làm giám khảo tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018

Trở thành giám khảo của LHP Quốc tế Hà Nội (Haniff 2018), Ngô Thanh Vân xác lập lỷ lục người trẻ nhất của Việt Nam tính đến nay đảm nhận vai trò này.

26-09-2018 Showbiz

'Cô Ba Sài Gòn' dự Oscar, 'Song Lang' tranh giải LHP Tokyo

Cùng lúc, Ngô Thanh Vân công bố tin vui khi "Cô Ba Sài Gòn" đại diện Việt Nam tham dự Oscar 91 và "Song Lang" có cơ hội tranh giải LHP Tokyo vào tháng 10 tới.

19-08-2018 Showbiz

Phủ nhận tình cảm, Isaac vẫn cứ 'làm thế này' với Liên Bỉnh Phát

Câu hỏi về tình cảm của hai nhân vật và đặc biệt là hai diễn viên luôn là điều các fan quan tâm nhất.

17-08-2018 Showbiz

Ngô Thanh Vân ức chế vì kết thúc của 'Song Lang'

"Đả nữ" xem mình là đại diện cho thị hiếu của số đông khán giả, đòi hỏi kết thúc tình cảm hơn cho hai nhân vật.

17-08-2018 Showbiz

'Song Lang' được các nghệ sĩ cải lương gạo cội ủng hộ mạnh mẽ

"Song Lang" được ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương Việt Nam. Điều này càng khiến cho sản phẩm điện ảnh của đạo diễn Leon Lê và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thêm phần ý nghĩa.

keyboard_arrow_up