Showbiz

Chuyện xưa nay hiếm gặp: Ngọc Sơn phá luật chọn thí sinh về đội

20-03-2018

Trong tập 1 của "Ai Sẽ Thành Sao", Thái Đạt Thành kết thúc phần thi mà không được 4 vị HLV lựa chọn. Thí sinh này không được HLV Minh Tuyết đánh giá cao và nữ ca sĩ hẹn gặp anh trở lại trong mùa sau. Tuy nhiên, HLV Ngọc Sơn đã quyết định phá luật của chương trình để đưa "cậu bé quét đường" về đội mình. HLV gạo cội quyết định làm một việc "xưa nay hiếm thấy" khi bấm nút chọn thí sinh sau khi bài hát dự thi đã kết thúc. Dù phá luật nhưng hành động này lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các ghế Huấn luyện còn lại cũng như các khán giả tại trường quay.

Thái Đạt Thành là thí sinh đến từ Cần Thơ, công việc hiện tại là công nhân quét đường. Đạt Thành đã bắt đầu công việc này từ năm 14 tuổi khi phải thay cha đang lâm bệnh nặng. Đạt Thành tâm sự: “Âm nhạc là niềm đam mê ăn sâu vào máu của tôi. Âm nhạc cho tôi sức mạnh và thấy được khát khao của tuổi trẻ”.

Linh San

Tin liên quan

1 ngày trước Ăn chơi

Khung cảnh kỳ vĩ của Amazon - rừng nhiệt đới lớn nhất trái đất

Rừng Amazon, "lá phổi xanh" của thế giới, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây cũng là nơi sinh sống của hàng triệu loài động, thực vật trên Trái Đất.

22-08-2019 Showbiz

Nam thần truyền hình từng bị vợ 'tát thẳng tay' khi yêu

MC Hồng Phúc ấm ức kể lại cú tát "trời giáng" của vợ - nữ diễn viên Quỳnh Phượng lúc mới yêu tại "Vợ chồng son" tập 313.

22-08-2019 Showbiz

Khán giả bất bình vì Trọng Hùng 'Về nhà đi con' không được nhận bằng khen của Bộ trưởng

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Trọng Hùng là xuất sắc và nhân vật Khải có vai trò quan trọng trong nội dung phim.

15-03-2018 Showbiz

Ngọc Sơn 'tố' Quang Lê thường xuyên 'đầu tư' vào đồ ăn

Ngọc Sơn tỏ ra bất ngờ khi Quang Lê biết "đầu tư vào trang phục ngoài việc đầu tư vào ăn uống" khiến cả trường quay bật cười.

09-03-2018 Showbiz

Ngày 8/3, Ngọc Sơn và Quang Lê tranh cãi về chuyện lụy tình

Tối 8/3, tập 5 chương trình "Thần tượng Bolero" đã lên sóng truyền hình VTV3.

07-03-2018 Showbiz

Ngọc Sơn, Quang Lê tranh cãi trên truyền hình về chuyện lụy tình

Sau 4 tập phát sóng, chương trình Thần tượng Bolero đã đi đến tập cuối cùng của vòng Tinh Hoa.

06-03-2018 Showbiz

Ngọc Sơn: 'Bề ngoài hao mòn nhưng nội thất còn nguyên si'

Mới đây, Ngọc Sơn cùng dàn HLV Phương Thanh, Minh Tuyết, Quang Dũng tham dự buổi họp báo chương trình "Ai sẽ thành sao" mùa 2.

02-03-2018 Showbiz

Ngọc Sơn 'khóc như mưa' trước giọng ca của vận động viên điền kinh khiếm thị

Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm là thí sinh sở hữu giọng hát ấn tượng khiến HLV Ngọc Sơn lên sân khấu cùng song ca và khiến "anh Ba" xúc động bật khóc với hoàn cảnh đặc biệt.

keyboard_arrow_up