24h

Chồng trẻ ở Phú Thọ bị vợ cắt đứt của quý vì cãi nhau

10-07-2019

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học, bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhân Lê Quang Huy, 24 tuổi ở Phú Thọ được chuyển đến bệnh viện ngày 7/7 trong tình trạng da niêm mạc nhợt, huyết động ổn, vết thương đứt gần rời dương vật, đã được khâu cầm máu tại tuyến dưới.

Ngay lập tức, bệnh nhân được mổ cấp cứu với tổn thương đứt hết bó mạch thần kinh của dương vật, đứt đôi niệu đạo, đứt gần rời vật hang 2 bên.

Bệnh nhân đã được nối vi phẫu thuật động mạch dương vật, nối thần kinh dương vật, tĩnh mạch mu sâu, nối vật hang, nối niệu đạo. Sau mổ tình trạng bệnh nhân ổn định, dự kiến ra viện sau 3-5 ngày nữa.

Anh Huy cho biết mới lấy vợ được một năm, chưa có con, do mẫu thuẫn gia đình nên vợ anh cầm dao cắt phăng “của quý” của chồng.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn: Vietnamnet

Tin liên quan

12 giờ trước Showbiz

Ông Cao Thắng tặng quà cưới cho Đông Nhi đúng dịp 20/10

Kết hôn vào ngày 9/11, món quà của Ông Cao Thắng trở nên ý nghĩa với Đông Nhi hơn bao giờ hết khi cô nhận đúng vào ngày 20/10.

20 giờ trước 24h

Quá trình đổ trộm chất thải ra nguồn nước sông Đà diễn ra như thế nào?

Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt Lý Đình Vũ (37 tuổi) - kẻ đã thuê 2 nghi phạm đổ trộm chất thải ra nguồn nước sông Đà.

18-10-2019 24h

Bắt giữ hai nghi phạm đổ dầu thải ra nguồn nước sông Đà

Công an Hòa Bình đã tạm giữ hình sự hai trong số ba nghi phạm đổ chất thải gây ô nhiễm nước, ảnh hưởng cuộc sống hơn 250.000 hộ dân Hà Nội.

18-10-2019 24h

100 cư dân mạng kéo đến nhà 'dạy dỗ' ông bố bạo hành con trai

Tự nhận mục đích "bảo vệ trẻ em", khoảng 100 người từ TP HCM kéo đến nhà trọ của Đoàn Văn Tí ở Mỹ Tho.

18-10-2019 Showbiz

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'chơi lớn' trong đám cưới 2 ngày ở Phú Quốc

Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" khi lo toàn bộ nơi ở và vé máy bay cho các khách mời tham dự tiệc cưới 2 ngày ở Phú Quốc.

17-10-2019 Showbiz

Gào tuyên bố ly hôn chồng sau 10 năm chung sống

Gào tiết lộ nguyên nhân ly hôn là bởi cô muốn bảo vệ chồng và những người thân yêu của mình khỏi anti-fan. Theo đó, anti-fan thường xuyên làm phiền, xúc phạm và làm ảnh hưởng tới công việc của chồng cô trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, anh giấu kín chuyện này với cô.

16-10-2019 Showbiz

Hương Ly xin lỗi Khắc Việt vì hát 'Bước qua đời nhau' không xin phép

Bản cover "Bước qua đời nhau" được Hương Ly đăng lên Youtube cách đây 3 tuần, đạt 14 triệu lượt xem. Sau khi bị phía Khắc Việt phản ứng, video này đã bị xóa bỏ trên kênh.

10-07-2019 Làm đẹp

Điểm danh những bà bầu 'hot' nhất showbiz Việt

Bầu bí nhưng vẫn giữ được nhan sắc thuở son rỗi lại còn được chồng cưng chiều, đây đích thị là 4 bà bầu may mắn nhất của showbiz Việt hiện tại.

keyboard_arrow_up