Cộng đồng

Chồng cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu vợ bầu

09-06-2019

Ngày 7/6, cư dân mạng dậy sóng trước clip quay lại cảnh ông chồng vũ phu, "dạy vợ" giữa đường tại Cần Thơ. Hai vợ chồng lời qua tiếng lại, dừng xe giữa đường khiến nhiều người chú ý.

Hai vợ chồng dừng xe giữa đường, lời qua tiếng lại khiến nhiều người chú ý. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã, người chồng cầm mũ bảo hiểm, đập liên tiếp vào đầu vợ dù chị này đang mang bầu.

Sau được can ngăn, người chồng hậm hực lên xe và để mặc vợ cùng hai con nhỏ ở lại. Cư dân mạng chỉ trích hành động của người chồng khi ra tay đánh vợ dù chị này đang bụng mang dạ chửa. 

Nguồn: Không sợ chó

Tin liên quan

14-04-2019 Cộng đồng

Chồng tát vợ đang nằm trên giường bệnh: 'Cho mày chết đi'

Người này còn liên tục "kể khổ" vì chăm người ốm: "Mày hành tao suốt từ đêm qua đến giờ. Từ sáng tới giờ đã được ăn tí cơm nào chưa?".

18-03-2019 Cộng đồng

Chồng đấm vào mặt, túm tóc xô ngã vợ mang bầu giữa phố

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng hành xử thô bạo với vợ mang bầu ngay trước mặt con nhỏ khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

05-07-2018 24h

Bị bắt quả tang ngoại tình, con trai bênh bồ 'táng' cả mẹ lẫn vợ

Bà mẹ chồng cùng cô vợ đi bắt tại trận con trai mình đi cặp bồ, tuy nhiên anh chồng vẫn ra mặt bảo vệ tình nhân và đánh "nhầm" cả mẹ đẻ mình.

01-06-2018 Cộng đồng

Vợ bầu 9 tháng vẫn bị chồng đánh bầm tím mặt mày

Mặc vợ khóc nhưng chồng vẫn lao vào đánh tới tập, chửi bới, phá xe máy của vợ. Người vợ trẻ chia sẻ đã nhiều lần bị chồng đánh, thậm chí có lần bị rách cả đầu.

24-05-2018 Cộng đồng

Chồng túm tóc, dùng roi đánh đập vợ, bắt con quỳ giữa trưa nắng

Không chỉ dùng roi quất mạnh vào lưng và mông vợ không thương tiếc, người đàn ông còn dùng dép đập liên tiếp vào đầu và mặt vợ. Cách đó vài bước chân là cô con gái vừa quỳ vừa khóc.

02-05-2018 24h

'Soái ca' Tây khóa tay người chồng đánh vợ giữa đường

Thấy người vợ bị chồng đánh đập ở giữa đường, thanh niên Tây "soái ca" lao vào khóa tay kẻ vũ phu.

26-01-2017 24h

Chồng đánh vợ ngay trước mặt con nhỏ ngay trên phố

Người qua đường đã dạy cho người chồng một "bài học" nhớ đời vì đánh vợ trên phố.

13-01-2017 Cộng đồng

Vợ mang bầu đu bám trên ôtô vì thấy chồng đi với bồ nhí

Người chồng không mở cửa để vợ giằng co với bồ từ ngoài ô tô, phóng ga kéo vợ đi một đoạn rồi tiếp tục bóp cổ, đẩy người vợ ngã khi xuống xe.

keyboard_arrow_up