Showbiz

Chị gái Cơ - Nghiệp: 'Bảo chúng nó bỏ xiếc về tôi nuôi mà không chịu'

11-06-2018

Là người luôn dõi theo các hoạt động của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, chị gái Mỹ Phụng hài lòng với những kết quả mà hai em trai mình đã làm được, cô chia sẻ: "Từ lúc Cơ – Nghiệp đến vòng bán kết, tôi có hỏi 2 em về cơ cấu chấm giải thì được biết yếu tố quan trọng nhất là phần bình chọn của khán giả. Trong đêm chung kết, tôi tin tiết mục của 2 em sẽ đoạt giải cao nhất. Chính khán giả trong và ngoài nước cũng có dự định giống tôi. Tuy nhiên, cuối cùng kết quả Cơ – Nghiệp chỉ vào top 4 khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo tôi, đây là cuộc thi tài năng Anh, các thí sinh người Anh đã có lượng fan nhất định nên việc Cơ – Nghiệp chiến thắng cũng là điều khó khăn. Tôi thấy có phần bất công nhưng nhìn lại chặng đường Cơ – Nghiệp đã đi, tôi nghĩ 2 em đã quá thành công. Đối với bạn bè thế giới, phần nào họ đã có cách nhìn về xiếc và lẫn tài năng của người Việt". 

Chị gái Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tiết lộ hai em trai thường giấu gia đình khi gặp tai nạn nguy hiểm tính mạng trong quá trình tập luyện, biểu diễn. Mỹ Phụng đã kìm nén lòng lại để giấu bố mẹ, chỉ có ba chị em biết. 

"Nhắc lại tôi sợ lắm, đây không phải là lần đầu 2 em gặp nạn trong quá trình tập luyện. Cơ - Nghiệp có kể cho tôi nghe chứ hạn chế nói với bố mẹ vì mẹ bị bệnh tim, bố cũng đã lớn tuổi. Có lần, Cơ - Nghiệp chia sẻ về vụ tai nạn nghiêm trọng nhất khi diễn ở Đài Loan. Nghiệp bị nặng nhất nên phải nằm viện chích thuốc. Mỗi lần chích thuốc như vậy Nghiệp đi tiểu ra máu. Tôi đau lòng lắm và bật khóc vì thương 2 em. Lúc đó, tôi bảo: “Thôi 2 em đừng diễn nữa, để chị nuôi 2 em suốt cả đời cũng được”. Nghe xong, Cơ - Nghiệp chỉ ừ ừ cho qua, rồi đâu cũng vào đấy.

Hai anh em thậm chí không nghe lời bác sĩ. Tự chữa bệnh cho mình vì không còn bác sĩ nào chữa nổi nữa. Bác sĩ từng khuyên hai anh em nên ngưng biểu diễn nhưng cả hai vẫn cố làm. Khi gặp tai nạn ở Đài Loan, hai anh em còn tìm cách chích thuốc cho hết đau để tiếp tục trình diễn", cô chia sẻ thêm. 

Câu chuyện để tới được thành công của anh em Cơ - Nghiệp qua lời kể của chị gái khiến khán giả vô cùng xúc động. 

Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

11-06-2018 Showbiz

Tiết mục giống Quốc Cơ - Quốc Nghiệp 'gây sốt' America's Got Talent

Ban tổ chức cũng đã phải dán nhãn "không nên thử tại nhà" cho màn biểu diễn này.

10-06-2018 Showbiz

Nữ đại gia giấu mặt thưởng nóng 100 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Với những sự tự hào mà hai anh em 'Hoàng tử xiếc' mang về cho đất nước, một người hâm mộ đã gửi tặng 100 triệu đồng để bày tỏ sự yêu mến.

08-06-2018 Showbiz

Chị gái ruột đầy tài năng và nổi tiếng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Sinh ra trong gia đình truyền thống về nghề y và võ nghiệp, ít ai biết được rằng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn có chị gái Mỹ Phụng vô cùng tài năng.

08-06-2018 Showbiz

Trước cuộc thi tài năng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng thực hiện 'cú nhảy sinh tử'

Tiết mục "Sức mạnh đôi tay" vốn gắn liền với tên tuổi anh em Cơ - Nghiệp nhiều năm nay và "cú nhảy sinh tử" cũng từng được hai anh em "hoàng tử xiếc" thực hiện cách đây 2 năm ở Việt Nam.

07-06-2018 Showbiz

Dân mạng 'đào mộ' video Quốc Cơ cầu hôn vợ từ hai năm trước

Nhiều người tỏ ra thích thú và ngỡ ngàng với sự lãng mạn của Quốc Cơ.

07-06-2018 Showbiz

Cận cảnh ngoại hình 'cực phẩm' của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Không chỉ có thành tích đáng nể trong sự nghiệp, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến nhiều phụ nữ xao xuyến với vẻ ngoài điển trai.

07-06-2018 Showbiz

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức giải nghệ?

Trước đó, phía Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết sẽ tổ chức một buổi liveshow lần cuối để giã từ sự nghiệp vào ngày 28/6 tại TP HCM. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe hiện tại, phía nhà sản xuất cho biết Quốc Nghiệp không thể cố được nữa.

07-06-2018 Showbiz

Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện sau khi về nước

Quốc Nghiệp lập tức tới một bệnh viện ở quận Phú Nhuận (TP HCM) để kiểm tra vì tai nạn xảy ra khi tập luyện cho Britain's Got Talent.

keyboard_arrow_up