Cộng đồng

Cháu bé chạy ngược chiều giữa dòng xe ở Trung Quốc

01-11-2016

Tin liên quan

01-11-2016 24h

Cô gái mặc bikini bơi trong hầm mộ chứa 6 triệu bộ xương

Trong bộ bikini và tấm ván trượt màu hồng, nữ du khách đến từ Hawaii được cho là người đầu tiên bơi qua hầm mộ Catacombs ở Paris, Pháp.

21-10-2016 Cộng đồng

Bà mẹ 62 tuổi sinh con

Sau 20 năm mãn kinh và từng được bác sĩ nói rằng việc hỗ trợ sinh sản khó thành công, bà mẹ Tây Ban Nha vừa sinh cô con gái khỏe mạnh.

20-10-2016 Cộng đồng

Bị đánh vì làm 'chuyện ấy' quá ầm ĩ trong khách sạn

Người đàn ông họ Trương không thể chợp mắt vì đôi tình nhân phòng bên làm "chuỵện ấy" ầm ĩ, đã sang gõ cửa nhắc nhở. Nhận lại những lời chửi rủa, khiến anh Trương bực tức, đạp cửa xông vào, lôi thanh niên phòng bên ra hành lang và đánh đập.

19-10-2016 Cộng đồng

Hiện tượng 'mặt biển chia đôi' trên đại dương

Cộng đồng mạng thích thú với hình ảnh hiện tượng "mặt biển chia đôi" tại nơi giáp ranh giữa vịnh Mexico và sông Mississippi.

09-10-2016 24h

Lệnh cấm bán bia rượu buổi tối: khó nhưng người dân ủng hộ

Đã từ lâu, người dân Việt Nam có thói quen uống bia, rượu với nhiều lý do làm ăn, sở thích, giải trí... Nhiều người cho rằng lệnh cấm bán bia rượu sẽ vấp phải sự phản đối ban đầu do thói quen của người dân. Người dân rất ủng hộ việc hạn chế sử dụng rượu bia, vì sẽ giảm thiểu tai nạn giao thông và nâng cao sức khỏe.

07-10-2016 Cộng đồng

Cô gái khỏa thân làm gián đoạn truyền hình trực tiếp

Hai MC truyền hình của Anh đã phải tạm dừng chương trình đang được phát sóng trực tiếp để liếc nhìn một cô gái khỏa thân ngồi trên chiếc cốc champagne khổng lồ.

06-10-2016 Cộng đồng

Người đàn ông cơ bắp nhất Brazil

Valdir Segato, vận động viên thể hình kiêm thợ xây ở Brazil đã mạo hiểm cuộc sống của mình bằng cách tiêm dầu vào cơ bắp vì muốn như Người khổng lồ xanh Hulk.

27-09-2016 Cộng đồng

Giải mã sức hút của bài hát 'Bút dứa, táo bút'

Bài hát "Pen Pineapple Apple Pen" (tạm dịch: Bút dứa, táo bút) được so sánh với "Gangnam Style" của Psy từng gây sốt trên toàn thế giới.

keyboard_arrow_up