Cộng đồng

Chàng trai vứt hoa bỏ về sau 2 tiếng quỳ gối chờ bạn gái

16-05-2018

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh một anh chàng ôm bó hoa quỳ gối trước cổng trường Nhạc Viện Hà Nội. Từ 3h chiều, dưới cái nóng thiêu đốt gần 40 độ, chàng trai này vẫn kiên nhẫn quỳ gối chờ đợi ai đó. Rất nhiều người đoán anh chàng đang đi tỏ tình hoặc xin lỗi bạn gái.

Rất nhiều người hiếu kì, tò mò đã vây quanh anh chàng này. Các sinh viên Nhạc Viện còn "góp vui" bằng cách chơi các loại nhạc cụ. Một người còn mua giúp anh chàng một chai nước để cầm hơi dưới thời tiết nắng nóng.

Sau hai tiếng quỳ gối ròng rã vẫn không gặp được người mình chờ đợi, anh chàng này đã... quăng bỏ hoa và bỏ về. Nhân vật chính được mọi người trông ngóng vẫn tuyệt nhiên không xuất hiện.

Hiện tại, hành động của anh chàng này đang nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng sẽ khiến cô nàng cảm thấy ngại ngần khi cứ quỳ gối như vậy dưới trời nắng. Các cô nàng cũng thẳng thắn bày tỏ: Nếu bạn trai tỏ tình hoặc xin lỗi theo cách này thì chắc chắn họ cũng sẽ không dám xuất hiện!

Nguồn: Ký sự đường phố

Tin liên quan

15-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Nữ vũ công chấp nhận lời xin lỗi nhưng cô khẳng định mình không làm gì sai nên không cần Phạm Anh Khoa kêu gọi mọi người khoan dung.

09-05-2018 Cộng đồng

Trào lưu tỏ tình mưa bóng bay khiến dân tình 'phát sốt'

Tỏ tình bằng một chùm bóng bay xưa rồi, nay trào lưu là phải tỏ tình bằng cả cơn mưa bóng bay thế này mới ra chất ngôn tình!

27-04-2018 Cộng đồng

Bé gái hát 'Người âm phủ' để tỏ tình với ba

"Ba ơi, ba có thương mình không? Vậy làm tình địch với con nhá", bé gái hát.

18-04-2018 Showbiz

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành quân nhân trong MV mới

Trong MV vừa ra mắt, Hoàng Yến Chibi đem đến một tạo hình mới mẻ cùng thông điệp dễ thương và tính cách trẻ trung, sôi nổi.

12-04-2018 Cộng đồng

Nam sinh ‘gây sốt’ khi tỏ tình bằng công thức hóa học

Ngoài kiến thức hóa học, Xuân Đức còn sử dụng nhiều từ ngữ liên quan đến tổ hợp các môn tự nhiên để viết lời rap độc đáo.

10-04-2018 Showbiz

Tỏ tình với bạn nam, Dư Khánh Vũ nhận cái kết bất ngờ

Lấy hết cam đảm để gọi điện cho bạn thân tỏ tình, anh chàng nhận được kết quả hơn cả mong đợi.

05-04-2018 Cộng đồng

Thanh niên 'chôm' đồ của khách lên tiếng xin lỗi

Sau 2 ngày bị camera ghi lại hình ảnh, thanh niên áo tím "nẫng" iPhone của khách hàng để quên tại một nhà hàng ở Hà Nội đã trả lại cho chủ nhân chiếc điện thoại.

04-04-2018 Showbiz

Harry Lu đứng hình khi được fan nam tỏ tình

Harry Lu ngỡ ngàng, chỉ biết cười trừ trước lời tỏ tình bá đạo đến từ fan nam này.

keyboard_arrow_up