Showbiz

Chàng trai trổ tài xem tướng để cưa cẩm hot girl Đại học Văn Hiến

31-05-2018

Nhân vật chính ở tập 12 "Khúc hát se duyên" là Thủy Tiên - hotgirl Đại học Văn Hiến. Tự nhận mình là một “viên Vitamin vui vẻ”, thích khám phá, ưa du lịch, mê đọc sách, Thủy Tiên sẽ cảm thấy rất tuyệt nếu như tìm được một chàng trai đồng điệu cùng mình khám phá thế giới, cùng nhau chia sẻ những điều nhỏ xíu trong cuộc sống như là cùng nắm tay nhau dạo phố phường.

Màn tỏ tình của Quốc Khánh, một trong bốn chàng trai, khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Anh chia sẻ mình chọn bối cảnh tỏ tình đơn giản để tạo sự gần gũi. Ngoài ra, anh chàng tạo sự đặc biệt cho phần tỏ tình bằng cách xem tướng, dựa vào cách Tiên nắm tay, Quốc Khánh cho biết: “Tiên là người lý trí, trong tình cảm cũng như công việc luôn là người cầm được thì buông được”. Điều này khiến Thủy Tiên trầm trồ hết lời vì nó đó đúng đến hơn 80%.

Quốc Khánh cho rằng nếu yêu vì sắc đẹp đó là tham vọng, yêu vì tiền tài là thực dụng, yêu vì tài năng là ngưỡng mộ, chỉ khi nào yêu mà không có lý do thì đó mới chính là yêu. Chưa hết, Quốc Khánh còn mang cả quả cầu pha lê vào màn tỏ tình của mình để Tiên có thể đọc được suy nghĩ của anh. Màn tỏ tình của Quốc Khánh khiến khán giả thật sự ấn tượng vì nó quá công phu, quá tình cảm, quá huyền ảo và cực kì ma mị. Thủy Tiên chia sẻ, cô cảm thấy rất tiếc khi quyết định từ chối hẹn hò cùng Quốc Khánh.

Nguồn: Khúc hát se duyên

Tin liên quan

28-05-2018 Cộng đồng

Màn tỏ tình ‘bá đạo’ của Hồng Vân với ông xã 20 năm trước bất ngờ gây sốt

Cách tỏ tình được nhận xét quá độc đáo của Hồng Vân dành cho nam tài tử Lê Tuấn Anh trong phim "Cô thủ môn tội nghiệp" từ năm 1996 bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ lại rầm rộ.

16-05-2018 Cộng đồng

Chàng trai vứt hoa bỏ về sau 2 tiếng quỳ gối chờ bạn gái

Rất nhiều người đoán anh chàng đang đi tỏ tình hoặc xin lỗi bạn gái nhưng không thành.

15-05-2018 Showbiz

Kiều Minh Tuấn hướng dẫn Phạm Linh cách tỏ tình với trai

Liên tục gợi ý Phạm Linh nên thể hiện tình cảm nhiều hơn, Kiều Minh Tuấn "không kiềm được lòng" nên đã ra tay "thị phạm" cho Phạm Linh cách bày tỏ tình cảm với các chàng trai.

09-05-2018 Cộng đồng

Trào lưu tỏ tình mưa bóng bay khiến dân tình 'phát sốt'

Tỏ tình bằng một chùm bóng bay xưa rồi, nay trào lưu là phải tỏ tình bằng cả cơn mưa bóng bay thế này mới ra chất ngôn tình!

03-05-2018 Showbiz

Hát Bolero dở và không cao, thành viên Zero9 bị từ chối hẹn hò

Tại chương trình "Khúc hát se duyên", thành viên nhóm nhạc Zero9 hát bolero "dở tệ" khiến anh không được tỏ tình và ra về trắng tay.

27-04-2018 Cộng đồng

Bé gái hát 'Người âm phủ' để tỏ tình với ba

"Ba ơi, ba có thương mình không? Vậy làm tình địch với con nhá", bé gái hát.

26-04-2018 Showbiz

Ngô Kiến Huy, Thúy Vân trộm khô bò của cặp đôi đang tỏ tình

Khi bộ đôi chính đang tỏ tình trên sân khấu thì hai MC lên phá đám, lấy khô bò của cặp đôi mang về ăn một cách tự nhiên.

23-04-2018 Showbiz

Đàm Phương Linh tìm kiếm 'một nửa' sau khi chia tay Karik?

Sau khi Karik tìm “một nửa” ở "Vì yêu mà đến", đến lượt Đàm Phương Linh tham gia show hẹn hò "Khúc hát se duyên".

keyboard_arrow_up