Cộng đồng

Chàng trai quyết không trả tiền 3 bát phở, chi li trong show hẹn hò

22-05-2019

Ngày 20/5, tập 492 "Bạn muốn hẹn hò" được phát sóng với cặp đôi mở màn là Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ. Đức Cảnh tỏ ra hoạt ngôn khi liên tục đưa ra những quan điểm, triết lý về tình yêu. Khi giao lưu, Đức Cảnh cho biết, nếu cả hai có cơ hội hẹn hò thì anh chỉ dành cho Ngân Kỳ được một ngày mỗi tuần nhưng Ngân Kỳ cho rằng nên gặp ít nhất 3 lần mỗi tuần.

Ngân Kỳ thẳng thắn cho biết cô ăn khá nhiều. Cô giả lập tình huống khi hẹn hò ăn hai bát phở, Đức Cảnh nhanh nhảu tính toán việc chi trả. Anh nhất quyết chỉ trả tiền 2 bát phở của Ngân Kỳ và cô phải trả 1 bát phở của anh.

Dù Ngân Kỳ cho rằng anh nên trả tiền 3 bát để bày tỏ sự ga lăng nhưng Đức Cảnh không đồng ý. Anh cho rằng, phụ nữ kiếm được tiền rồi thì nên tự lập trong cả chi phí khi hẹn hò sẽ khiến đàn ông tôn trọng hơn. Đức Cảnh tiết lộ, anh là "fan cuồng" của TS Lê Thẩm Dương và thường áp dụng duy tâm, duy vật vào chuyện tình cảm.

Đức Cảnh muốn đối phương là người cho đi trước thì anh mới thể hiện sự ga lăng cần có. Cặp đôi tranh cãi nảy lửa xoay quanh câu chuyện bát phở khiến 2 MC cùng khán giả "cạn lời". Kết thúc phần giao lưu, cặp đôi lựa chọn không ấn nút bởi cảm thấy có nhiều khác biệt và khoảng cách. Tuy nhiên, Đức Cảnh vẫn bày tỏ nguyện vọng xin số điện thoại của Ngân Kỳ để có thế tiếp tục tìm hiểu sau chương trình.

Nhiều người cho rằng Đức Cảnh quá ích kỷ và tính toán chi li đến mức "làm mất mặt đàn ông". Số khác lại cho rằng việc cặp đôi thể hiện "bản chất thật" ngay khi gặp mặt là điều đáng mừng để tránh vỡ mộng về sau.

Nguồn: MCV Media

Tin liên quan

14-05-2019 Showbiz

Nam Thư bị chê vô duyên khi thay Cát Tường làm bà mối 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô nàng áp dụng lối diễn hài nhằm mang tới không khí vui vẻ cho chương trình nhưng bị đánh giá thiếu duyên dáng.

06-01-2019 Showbiz

Chàng trai 27 tuổi vẫn ngủ với mẹ, chinh phụ bạn gái đầy bất ngờ

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 450, Mạnh Tú kể lý do 27 tuổi còn ngủ với mẹ. Câu chuyện khiến bạn gái cảm động và đồng ý hẹn hò.

30-10-2018 Cộng đồng

Soái ca Hàn Quốc lần đầu tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn gái

Chàng trai Hàn Quốc xuất hiện trong tập 430 của “Bạn muốn hẹn hò” đã mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả. Đây là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của một người ngoại quốc.

10-09-2018 Cộng đồng

Cô gái 28 tuổi đòi bạn trai phải biết làm thơ, tập võ và làm rẫy

Xuất hiện trong tập 417 "Bạn muốn hẹn hò" và đưa ra các tiêu chuẩn bạn trai quá cao, Minh Thúy nhận về không ít gạch đá từ khán giả.

04-09-2018 Cộng đồng

Anh chàng nhận 'mưa gạch đá' vì 'thả thính' cho vui

Trong tập 416 mới được phát sóng của "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Công Hùng gây sốc khi tiết lộ bản thân là một "bợm nhậu" và quyết sống chết không bỏ "nhậu".

05-07-2018 Cộng đồng

Vừa chia tay người yêu 1 tháng, chàng trai bị từ chối hẹn hò

Chia sẻ mình mới chia tay người yêu được một tháng, chàng trai khiến bạn gái mới quen hoang mang và cô quyết định từ chối anh ở phút cuối.

03-07-2018 Cộng đồng

8X tặng bình sữa để tỏ tình, 'dụ' bạn gái sinh hai đứa con

Chàng trai bị gia đình nghi ngờ giới tính khi thường xuyên đưa bạn trai về nhà, cô gái lo sợ chàng không "chuẩn men" nên cũng liên tục kiểm tra giới tính của bạn nam trước khi ấn nút đồng ý hẹn hò.

19-06-2018 Cộng đồng

8X bị Cát Tường nghi ngờ giới tính vì quá hiền lành

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai vì quá hiền nên bị MC Cát Tường nghi ngờ giới tính. Sau đó, anh có màn thể hiện chân tình, được nữ y tá đồng ý hẹn hò.

keyboard_arrow_up